#1 Ashampoo Windows 11: Công cụ kiểm tra PC tương thích Windows 11 không?

Kể từ khi Microsoft công bố Windows 11, tính tương thích và sự sẵn sàng của các PC của chúng tôi để nâng cấp lên Windows 11 đang được thảo luận. Windows 11 cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định để cài đặt nó trên PC của chúng tôi.

Microsoft đã phát hành công cụ Kiểm tra sức khỏe PC trước đó để tìm xem liệu PC của chúng tôi có tương thích với Windows 11. Công cụ này đã phải bị thu hồi sau khi không đưa ra được lý do chính đáng cho một số PC không tương thích hay không. Sau đó là các công cụ WhyNotWin11 và Checkit của bên thứ ba cố gắng thông báo cho người dùng PC biết liệu phần cứng của họ có tương thích với Windows 11 hay không. 

Với phiên bản vừa được phát hành Ashampoo Windows 11 Compatibility Check, chúng ta có thể biết liệu PC của mình có tương thích để chạy Windows 11 hay không. Nó không chỉ cung cấp cho chúng tôi kết quả tương thích mà còn lý do thích hợp và các giải pháp khả thi để làm cho PC của chúng tôi tương thích. Nói một cách dễ hiểu, Windows 11 Compatibility Check là một người bạn kiểm tra xem PC của chúng ta có thể xử lý các yêu cầu của Windows 11 hay không và nếu nó không thể xử lý, nó cũng hướng dẫn chúng ta thực hiện các thay đổi đối với PC của mình.

Máy tính của tôi có tương thích với Windows 11 không?

Bạn có thể kiểm tra tính tương thích của máy tính với Windows 11 bằng các công cụ Kiểm tra tính tương thích của Windows 11, Kiểm tra sức khỏe PC, WhyNotWin11 và Checkit. Với những công cụ này, bạn có thể biết nguyên nhân tại sao máy tính của bạn không tương thích với Windows 11, trong trường hợp không tương thích.

Cách sử dụng Công cụ kiểm tra tính tương thích của Windows 11

Tải xuống chương trình Kiểm tra tính tương thích của Windows 11 và cài đặt nó trên PC của bạn giống như mọi chương trình khác mà bạn cài đặt. đã làm điều đó:

  1. Mở Công cụ kiểm tra tính tương thích của Windows 11
  2. Nhấp vào nút Kiểm tra ngay
  3. Bạn sẽ thấy kết quả.
  4. Các bản sửa lỗi cho các sự cố đang làm cho PC của bạn không tương thích với nhau cũng được đề xuất.

Chúng ta hãy đi vào chi tiết của quá trình này.

Sau khi cài đặt Kiểm tra tính tương thích của Windows 11, hãy mở nó. Trên cửa sổ của chương trình, nhấp vào Check Now để bắt đầu kiểm tra PC của bạn.

Quá trình sẽ chạy trong vài giây và bạn sẽ thấy các dấu tích (✔️) đối diện với các thành phần của PC.

Xem thêm:  Cách tùy chỉnh Phím tắt trong chương trình OpenOffice#1

Nếu tất cả các thành phần được đánh dấu bằng dấu màu xanh lục, PC của bạn tương thích để nâng cấp lên Windows 11.

Nếu bất kỳ thành phần nào của PC không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc để cài đặt Windows 11, bạn sẽ thấy dấu gạch chéo (❌) đối diện với nó.

Ngay cả một dấu chéo cũng có thể khiến PC của bạn không tương thích với việc cài đặt Windows 11.

Ashampoo Windows 11 Kiểm tra không đáp ứng

Bạn phải thực hiện các thay đổi cần thiết đã bị Kiểm tra tính tương thích của Windows 11 vượt qua để làm cho PC của bạn tương thích với Windows 11.

Bạn có thể tải xuống chương trình từ Ashampoo.com và cài đặt nó trên PC của bạn.

Đây là cách bạn có thể kiểm tra xem PC của mình có tương thích với Windows 11 hay không và khắc phục các thiếu sót bằng cách sử dụng Kiểm tra tính tương thích của Ashampoo® Windows 11.

Sẽ có bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11?

Có, có một nâng cấp miễn phí lên Windows 11 cho mọi PC hiện đang chạy trên Windows 10. Microsoft không tính phí nâng cấp PC của bạn lên Windows 10. PC của bạn phải có bản sao hợp pháp và hợp pháp của Windows 10 và nó phải đáp ứng tất cả các yêu cầu phần cứng để cài đặt Windows 11.

Kiểm tra Ashampoo Windows 11

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom