#1 Tính năng chống gian lận chơi game TruePlay trong Windows 10

TruePlay trước đây được gọi là Màn hình trò chơi có lẽ là tính năng bị đánh giá thấp nhất của Windows 10 v1709. Nó là một hệ thống chống gian lận giúp trò chơi chạy trong một hệ thống được bảo vệ để ngăn chặn một số chế độ tấn công phổ biến. Để trợ giúp TruePlay, Windows có một dịch vụ theo dõi mọi hành vi chơi game để phát hiện các hành vi gian lận và tạo cảnh báo.

TruePlay chống gian lận trong Windows 10

Microsoft nói,

TruePlay cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ mới để chống lại gian lận trong các trò chơi PC của họ. Một trò chơi được đăng ký TruePlay sẽ chạy trong một quy trình được bảo vệ, điều này giúp giảm thiểu một loại các cuộc tấn công phổ biến. Ngoài ra, một dịch vụ Windows sẽ giám sát các phiên chơi trò chơi để tìm các hành vi và thao tác thường gặp trong các trường hợp gian lận. Những dữ liệu này sẽ được thu thập và cảnh báo sẽ chỉ được tạo ra khi hành vi gian lận xuất hiện. Để đảm bảo và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng đồng thời ngăn chặn việc dương tính giả, những dữ liệu này chỉ được chia sẻ với các nhà phát triển sau khi quá trình xử lý đã xác định có khả năng xảy ra gian lận.

Nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì với các trò chơi mà bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không cần nó, đừng lo lắng. Những lời nhắc như “theo dõi phiên chơi trò chơi” sẽ không hiển thị trong mỗi trận đấu. Bạn có thể chọn không theo dõi. Đừng lo lắng, TruePlay không phải là cấu trúc “khối khi khởi chạy”. Vì vậy, bạn sẽ có thể chơi ngay cả sau khi chọn không tham gia.

Xem thêm:  Hệ thống không thể tìm thấy khóa hoặc giá trị đăng ký được chỉ định#1

TruePlay thường có thể hiển thị các thông báo như “theo dõi các phiên chơi trò chơi” hoặc “dữ liệu sẽ được thu thập”. Tất cả ngày tháng chỉ được chia sẻ nếu một mối đe dọa được phát hiện tích cực. Vì vậy, đừng bỏ qua nó nếu bạn nhận được một cảnh báo. Như bây giờ, TruePlay chỉ hoạt động với các trò chơi UWP.

Các chức năng và mục đích của TruePlay vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ nhưng những gì chúng ta biết cho đến nay là:

  1. TruePlay cho các trò chơi Xbox Live. Ví dụ, Forza 7 Motorsport và Minecraft.
  2. TruePlay vẫn chưa được hỗ trợ đầy đủ bởi mọi công ty trò chơi, vì vậy họ cần phải tinh chỉnh hệ thống của mình để kết hợp TruePlay.
  3. TruePlay còn được gọi là Màn hình trò chơivà điều đó dễ hiểu hơn, nhưng Microsoft đã TruePlay.
  4. TruePlay lần đầu tiên được giới thiệu là Màn hình trò chơi cùng với sự ra mắt của Windows 10 Insider Preview Build 16199.
  5. Microsoft chỉ thông báo rằng mục tiêu của TruePlay là để đảm bảo một trò chơi công bằng vì “Trò chơi sẽ vui hơn khi mọi người chơi công bằng”.
  6. Microsoft cũng cảnh báo rằng việc tắt TruePlay có thể giới hạn trò chơi. Điều này có thể có nghĩa là chế độ nhiều người chơi sẽ không khả dụng nếu không có TruePlay.

Microsoft không thèm đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về tính năng mới này bất chấp mọi đồn đoán. Đừng để cấu hình thấp mà Microsoft đã duy trì về tính năng này đánh lừa bạn. Nó không phải là một tiện ích bổ sung không quan trọng, ưa thích. Microsoft có lẽ muốn đảm bảo mọi thứ đều ổn với tính năng này. Tính năng tích hợp này là mới và cần một số thử nghiệm. Microsoft cuối cùng sẽ làm sáng tỏ toàn bộ vấn đề liên quan đến TruePlay. Còn bây giờ, những game thủ thích gian lận, hãy tận hưởng những ngày cuối cùng theo cách cũ. Cái mới TruePlay cách này sẽ sớm có hiệu lực hoàn toàn và người dùng Windows 10 và Xbox sẽ phải chơi sạch.

Xem thêm:  Cách chạy các chương trình DOS cũ trong Windows 11/10 bằng vDos#1

Những game thủ trung thực muốn TruePlay mở rộng cho nhiều hơn Windows 10 và Xbox, hãy kiên nhẫn. Có thể thành công của TruePlay sẽ truyền cảm hứng cho các tính năng như vậy cho các hệ điều hành khác và PlayStation.

Cách bật TruePlay

Bạn sẽ thấy TruePlay trong phần Trò chơi trong Cài đặt> Trò chơi> TruePlay trong Windows 10.

TruePlay chống gian lận trong Windows 10

Ở dưới cái TruePlay, có một công tắc để lật TruePlay bật hoặc tắt. Nó là đơn giản. Hãy nhớ chế độ truy cập ngay bây giờ vì sẽ không có gì thay đổi khi bạn tắt hoặc bật chế độ này ngay bây giờ. Nó ở vị trí Tắt theo mặc định và chức năng chưa hoạt động. Hãy tận hưởng vài tháng qua, hoặc bạn có thể không bao giờ biết được vài tuần, với các mã gian lận kiểu cũ và các bước di chuyển smartass trong nhiều người chơi.

Trang bị cho các kỹ năng thực sự vì TruePlay sẽ đảm bảo kỹ năng và kinh nghiệm sẽ là những thứ duy nhất sẽ hoạt động trên trò chơi khi nó được đưa vào chơi.

Đọc tiếp: Phần mềm chống gian lận miễn phí cho Windows PC.

#1 Tính năng chống gian lận chơi game TruePlay trong Windows 10

#1 Tính năng chống gian lận chơi game TruePlay trong Windows 10

  • Thẻ: Trò chơi, Cài đặt

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom