Website www.123 https://sgn888.net thay đổi cách thức mua bán

Tham gia Hội thảo, ông Lê Hồng Minh Chủ tịch HĐQT Công ty VinaGame, đơn vị chức năng chủ quản dịch vụ thương mại điện tử trải qua Siêu thị Trực tuyến www.123mua.com.vn cho biết : “ Mặc dù đã điều tra và nghiên cứu và tích góp nhiều kinh nghiệm tay nghề, lợi điểm từ rất nhiều những website Thương mại điện tử đã xây dựng ở trong lẫn ngoài nước, Siêu thị trực tuyến 123 mua ! vẫn phải chờ đến thời gian chín muồi để tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn, tập trung chuyên sâu vào những tiềm năng chính : Cải thiện niềm tin và thói quen shopping trên mạng, nâng cao chất lượng Giao hàng để người tiêu dùng sẽ không còn cảm nhận sự độc lạ giữa shopping qua mạng hay mua trực tiếp tại shop, nhất là về mặt phân phối sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn và bảo vệ bảo đảm an toàn, Siêu thị 123 mua ! sẽ không ngừng nỗ lực tự triển khai xong để trở thành cầu nối giữa người shopping và những nhà phân phối trong nước, đồng thời là forum thông tin loại sản phẩm và giá tiền để người tiêu dùng có những lựa chọn nhanh gọn và tối ưu nhất. ”
Cùng ngày 123 mua ! cũng công bố thành quả mới đạt được của mình : chỉ sau chưa đầy 6 tháng kinh doanh thương mại, website www.123mua.com.vn được xếp thứ 4 trong Top 10 website thương mại điện tử B2C tiêu biểu vượt trội trên toàn nước do Bộ TM nhìn nhận trong chương trình “ TrustVn – Website thương mại điện tử uy tín ” tại website www.trustvn.gov.vn .
Được biết, sau 6 tháng hoạt động giải trí liên tục, 123 mua ! đã tăng số lượng hàng bán trên website www.123mua.com.vn lên gần 50 % so với thời gian bắt đầu, lệch giá tăng khoảng chừng 65 % mỗi tháng. Những loại sản phẩm được bán trên 123 mua ! thân mật với người shopping hơn, nội dung mê hoặc hơn … cũng như nhiều loại sản phẩm & hàng hóa phong phú, đa dạng và phong phú, độc lạ hơn. Siêu thị trực tuyến 123 mua ! hiện đang bày bán hơn 8.000 loại sản phẩm đại diện thay mặt cho 9 ngành tiêu biểu vượt trội tương quan như : Kim khí điện máy, Sách, Hoa, Quà lưu niệm, Quần áo thời trang, Thể thao, Game merchadising, Trang sức, Mỹ phẩm v.v …

Điểm nổi bật nhất của 123Mua! là ngoài các phương thức thanh toán thường có ở một số trang web thương mại điện tử khác trong nước như chuyển khoản, chuyển tiền qua ATM, ngân hàng, bưu điện…, dịch vụ này còn tận dụng lợi thế có sẵn trên thị trường của VinaGame về các loại thẻ trả trước (thẻ cào) như để áp dụng như một phương thức thanh toán riêng biệt dành cho 123Mua!

Qua đó, khách hàng của 123Mua! có thể nạp các thẻ trả trước vào tài khoản của mình và sử dụng số tiền trong tài khoản để thực hiện việc giao dịch.  Đây là một phương thức thanh toán mới mẻ, hiệu quả đối với nhiều thành phần khách hàng không quen thuộc hoặc chưa bao giờ sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, tối ưu hóa thuận lợi cho khách hàng và góp phần đào tạo người tiêu dùng làm quen với thương mại điện tử tại Việt Nam.

Xem thêm: Web Novel

Một trong những tiềm năng lớn nhất của 123M ua ! là từng bước góp thêm phần vào việc thiết kế xây dựng Cổng Thương mại Điện tử B2C tại Nước Ta. Để đạt được kỳ vọng này, là một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trong ngành thương mại điện tử, VinaGame rất mong nhận được sự tương hỗ to lớn từ những cơ quan quản trị nhà nước trong việc thôi thúc sự tăng trưởng của ngành, đặc biệt quan trọng là so với những chủ trương tặng thêm về thuế khi bán hàng qua mạng cũng như có những pháp luật rõ ràng hơn về việc xuất hóa đơn trên mạng .

HNC

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan