3 cách tắt âm bàn phím iPhone, cách thứ 2 có thể nhiều người không biết

Chào mừng anh em đến với ThuThuat.com.vn. Sau đây là 3 cách tắt âm bàn phím iPhone, cách thứ 2 có thể nhiều người không biết
#cách #tắt #âm #bàn #phím #iPhone #cách #thứ #có #thể #nhiều #người #không #biết.

Đôi khi hiệu ứng âm thanh mỗi khi gõ bàn phím sẽ khiến người bên cạnh bạn khó chịu. Nhanh tay lấy ngay 3 cách tắt âm bàn phím iPhone mà ThuThuat.com.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Theo mặc định, bàn phím của iPhone, iPad tạo ra âm thanh gõ cạch cạch mỗi khi bạn nhấn vào một phím nào đó. Nếu bạn thấy âm thanh phát ra mỗi khi gõ trên bàn phím của iPhone, iPad gây phiền nhiễu, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi. Trong hướng dẫn này, ThuThuat.com.vn chỉ cho bạn cách tắt âm bàn phím iPhone và iPad ngay dưới bài viết sau đây.

cach tat am ban phim iphone

Cách tắt âm bàn phím iPhone bằng nút gạt im lặng

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để tắt âm thanh khi gõ bàn phím trên iPhone, iPad. Nó là một nút gạt lên xuống ở bên hông của thiết bị, ngay phía trên 2 nút điều chỉnh âm lượng. Nút này có 2 chức năng như sau:

  • Gạt nút lên trên theo hướng gần với màn hình sẽ kích hoạt chế độ âm thanh.
  • Ngược lại, nếu gạt xuống dưới sẽ kích hoạt chế độ im lặng.

Xem thêm:  Real Love là gì? Có hay không chuyện Match được Real Love trên Tinder

Bạn sẽ nhận được một thông báo để biết rằng iPhone, iPad của bạn đang ở trong chế độ nào. Với hình ảnh chiếc chuông gạch chéo sẽ cho bạn biết thiết bị của bạn đang ở chế độ im lặng.

Tuy đây là cách nhanh nhất để tắt âm bàn phím iPhone như nó không phải là cách tối ưu nhất. Khi bạn gạt nút tắt âm thanh trên iPhone hoặc iPad. Nó sẽ đồng thời loại bỏ tất cả âm thanh khác trên điện thoại của bạn, bao gồm nhạc chuông cuộc gọi, âm thanh trò chơi, âm thông báo,…

cach tat am ban phim iphone 1

Tắt âm thanh bàn phím iPhone, iPad trong Cài đặt

Đây là cách tốt nhất để tắt âm thanh bàn phím iPhone, iPad mà không ảnh hưởng đến các chức năng âm thanh khác trên điện thoại. Bạn có thể theo dõi các bước sau đây:

1. Nhấn vào Cài đặt > Âm thanh.

2. Cuộn xuống dưới và gạt công tắc Bấm bàn phím sang tắt.

Bằng cách sử dụng tùy chỉnh trong cài đặt âm thanh, bạn có thể tắt tiếng hoàn toàn âm bàn phím mỗi khi nhấn mà vẫn không làm tắt luôn âm thanh khác như cách ở trên.

Cách tắt âm bàn phím iPhone, iPad bằng cách giảm âm lượng

Theo mặc định, âm thanh khi gõ bàn phím liên kết với phần còn lại của cài đặt âm lượng của thiết bị iOS. Vì vậy, bạn có thể tắt tiếng ồn khi nhấn bàn phím trên iPhone, iPad bằng cách giảm âm lượng. Sau đây là cách làm điểu đó:

  • Nhấn và giữ nút giảm âm lượng đến khi iPhone hoặc iPad hiện chế độ im lặng.
  • Tương tự có thể sử dụng Trung tâm điều khiển trên iOS để kéo âm lượng về mức im lặng.
  • Ngoài ra, ở iOS 13 trở lên sẽ có một thanh trượt âm lượng hiện lên trên màn hình khi bạn nhấn nút tăng hoặc giảm âm lượng, kéo nó xuống hết mức để đưa thiết bị về chế độ im lặng.

Xem thêm:  Top 14 kết quả tìm kiếm tai tool dang nhap than khuc mới nhất 2022

Mặc dù kỹ thuật này hoạt động trên iPad cũng như iPhone, nhưng nó cũng làm giảm và tắt âm thanh của các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không thể nghe nhạc hoặc âm thanh ứng dụng.

cach tat am ban phim iphone

Trên đây là những cách tắt âm bàn phím iPhone, iPad nhanh chóng cho bạn, tránh gây ồn ào hay khó chịu cho những người xung quanh. Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết của ThuThuat.com.vn chia sẻ về các mẹo hay trên iPhone ở dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ ThuThuat.com.vn có thêm nhiều bài viết hữu ích khác đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Tham khảo Macworld

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *