Tướng Có Tốc Độ Đánh Nhanh Nhất Lol, Liên Minh 360, Liên Minh 360

Tiếp nối phần một, hãy cùng liên tục đến với 5 vị tướng còn lại có vận tốc đánh cao nhất ngay từ cấp 1 trong LMHT
Đọc phần 1 tại đây : Top 10 vị tướng có vận tốc đánh cao nhất trong LMHT ( Phần 1 )5. Zac (0.736)5. Zac ( 0.736 )

*

Có vẻRiot khá “ưu ái” cho Zac, khi ban cho anh chàng này một tốc độ đánh rất cao ở cấp độ 1 (0.736), nhằm bù lại sự thiếu hụt về sát thương vật lý. Tốc độ đánh có lẽ không phải là một lối lên trang bị hiệu quả cho vị tướng này, nhưng… ai biết được, điều gì cũng có thể xảy ra mà.

Bạn đang xem: Tướng có tốc độ đánh nhanh nhất lol

4. Amumu (0.736)4. Amumu ( 0.736 )*Có lẽ bạn sẽ mong đợi những vị tướng xạ thủ nhưTristana, Kai ” sa, hay Xayah, … Open trong bảng xếp hạng này. Nhưng thật tiếc, ở vị trí thứ 4 lại là một vị tướng mang thiên hướng chống chịu. Amumu nổi danh với bộ chiêu thức có rất nhiều hiệu ứng khống chế, cùng năng lực mở giao tranh cực tốt nhờ vào chiêu cuối của mình. Tốc độ đánh rất cao ở Lever 1 ( 0.736 ) có lẽ rằng chỉ giúp vị tướng này dọn rừng thuận tiện hơn ở những Lever đầu mà thôi …3. Malphite (0.736)

3. Malphite (0.736)

*

“Lại là một vị tướng chống chịu ư…” – đó có lẽ là điều mà nhiều người đang suy nghĩ trong đầu. Nhưng tốc độ đánh cơ bản cao (0.736) không phải không có bất cứ ý nghĩa gì với Malphite đâu nhé. Chiêu thứcNắm Đấm Dung Nham (W) giúp cường hoá đòn đánh thường của vị tướng này, và nếu kết hợp với những trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh, việc kết liễu đối phương sẽ trở nên hết sức đơn giản với “Mảnh Vỡ Thiên Thạch”.

Xem thêm: Biên Độ Dao Động Là Gì? ? Công Thức Tính Biên Độ? Biên Độ Dao Động Là Gì

2. Shen (0.751)2. Shen ( 0.751 )*

Không nhiều người chọn lối lên trang bị tốc độ đánh cho Shen, dù anh có tốc độ đánh cơ bản cực kì cao (0.751). Lý do là bộ chiêu thức của Shen quá thích hợp cho một vị tướng chống chịu: khả năng dịch chuyển đến một tướng đồng mình và tạo giáp nhờ vào chiêu cuốiNhất Thống (R); tự tạo lớp giáp bảo vệ vớiNghi Binh (W), và kỹ năng gây khiêu khíchVô Ảnh Bộ (E).

Xem thêm: Phần Mềm Hiển Thị Fps Khi Chơi Game Hiệu Quả Nhất

1. Maokai (0.800)1. Maokai ( 0.800 )*Việc Maokai là vị tướng có vận tốc đánh cơ bản cao nhất trong LMHT có lẽ rằng sẽ khiến nhiều người giật mình. Từng là một trong những cái tên điển hình nổi bật nhấttrongmeta chống chịu đường trêncủavài năm về trước, sự đổi khác về lối chơi – đơn cử là hướng đến những vị tướng trinh sát – đã khiến Maokai không còn phổ cập ở thời gian hiện tại. Dù vậy, ” Ma Cây ” vẫn là một vị tướng thích hợp nếu bạn muốn có thêm năng lực chống chịu, cũng như khống chế trong đội hình của mình .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan