4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ

Chào mừng anh em đến với ThuThuat.com.vn. Sau đây là 4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ
#tuyệt #chiêu #tải #ảnh #từ #Instagram #về #máy #tính #cực #dễ.

Mặc dù đăng hình ảnh lên Instagram “dễ như ăn bánh”, nhưng việc tải chúng xuống không đơn giản như vậy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất cả các tùy chọn, từ tải xuống toàn bộ lịch sử hình ảnh cho đến dùng (source code) mã nguồn cho mỗi hình ảnh và các ứng dụng bên ngoài để làm việc này.

Khi tải xuống hoặc đăng hình ảnh lên Instagram, ThuThuat.com.vn hy vọng bạn chắc chắn rằng bạn tôn trọng quyền sở hữu hình ảnh của tác giả. Dưới đây là các cách để tải ảnh từ Instagram về máy tính.

Điều đáng tiếc là Instagram không cung cấp bất kì cách nào để tải hình ảnh nhưng nó cho phép bạn tải xuống toàn bộ lịch sử tài khoản của mình, bao gồm tất cả ảnh và video bạn đã tải lên dưới dạng bài đăng hoặc story. Bởi vì công ty mẹ của Instagram (là Facebook) luôn quan ngại về vấn đề bản quyền nên nó chỉ cung cấp một liên kết để tải xuống dữ liệu tài khoản của bạn.

Truy cập trang web Instagram trên trình duyệt của bạn, đăng nhập, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng ở bên phải nơi có Edit Profile (Chỉnh sửa hồ sơ) và chọn Privacy and Security (Quyền riêng tư và Bảo mật).

Sau khi chọn, bạn sẽ được dẫn đến trang Account Privacy (Bảo mật tài khoản). Cuộn xuống nơi có nội dung Data Download (Tải xuống dữ liệu) và nhấp vào Request Download (Yêu cầu tải xuống).

2. Tải hình ảnh Instagram về máy tính qua source code (mã nguồn)

Nếu bạn không muốn phức tạp khi tải xuống toàn bộ lịch sử của mình mà không bỏ qua các bài đăng bị lãng quên hoặc nếu bạn cần một hình ảnh của người khác (đã được sự cho phép của tác giả), bạn có thể tải xuống các hình ảnh bằng cách chuyển sang dạng code (mã).

Xem thêm:  Nguyên nhân gây lag máy và cách khắc phục tình trạng lag máy trên Windows

Bước 1: Tìm mã code

Trên trang web Instagram, nhấp vào ảnh bạn muốn tải. Sau đó, nhấp chuột phải vào hình ảnh (hoặc tap 2 ngón tay trên touchpad) và nhấp vào View Page Source (Xem Nguồn Trang) hoặc Inspect element (Kiểm tra phần tử).

4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ 4

Bước 2: Sao chép mã code

4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ 5

Cuộn qua mã và tìm phần có thông tin thuộc tính meta (bạn có thể nhấn control + F hoặc command + F và tìm kiếm ‘meta property‘). Bạn sẽ tìm thấy một dòng mã của hình ảnh bạn muốn lưu

Bước 3: Lưu hình ảnh đã chọn

Dán liên kết và tìm kiếm vào trang trình duyệt mới và bạn sẽ được đưa đến một trang chỉ có ảnh. Bây giờ, chỉ cần nhấp chuột phải hoặc giữ phím Control (Command) khi nhấp vào hình ảnh và chọn Save Image As (Lưu hình ảnh dưới dạng). Tên mặc định sẽ là một dãy số dài, vì vậy bạn có thể muốn đổi tên để dễ nhớ hơn. Quá trình này cũng có thể lưu video tùy thuộc vào trình duyệt của bạn.

Tải hình ảnh từ Instagram qua một ứng dụng thứ ba

Nếu bạn cần hình ảnh khỏi Instagram và các tùy chọn đầu tiên ở trên nghe có vẻ quá rắc rối hoặc tốn thời gian, thì có rất nhiều tùy chọn của bên thứ ba cung cấp các giải pháp thay thế để tải xuống hình ảnh của mình và của những người khác. Hãy nhớ rằng một số trong số này yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu tài khoản của bạn, trong khi những người khác  không. Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các giải pháp trước đó, nhưng nếu bạn muốn sự tiện lợi, đây là một số lựa chọn phổ biến nhất.

Downloadgram

DownloadGram là một trong những tùy chọn của bên thứ ba hấp dẫn nhất về mặt bảo mật vì nó không yêu cầu cài đặt phần mềm, ngoài ra nó có thể được sử dụng trên cả máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn chỉ có thể tải xuống một hình ảnh tại một thời điểm, nhưng bù lại nó cũng có thể hoạt động với ứng dụng Tik Tok.

Bước 1: Tìm hình ảnh muốn lưu

Xem thêm:  https://thuthuat.com.vn/top-15-ket-qua-tim-kiem-bo-icon-ios-14-cho-android-moi-nhat-2022/

Trên máy tính, hãy truy cập trang web Instagram, tìm hình ảnh bạn muốn, nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng ngay trên hình ảnh và chọn Go to Post.

Bước 2: Tải hình

Sao chép URL của ảnh, sau đó truy cập trang web DownloadGram và dán URL vào hộp. Nhấp vào nút Download (Tải xuống) để lưu hình ảnh của bạn

4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ 6

Trên thiết bị di động: mở ứng dụng Instagram và tìm ảnh bạn muốn, chạm vào biểu tượng ba chấm và chọn Copy Link (sao chép liên kết), sau đó thực hiện như trên.

Các tips tải hình ảnh từ Instagram hữu ích khác

1. Tải xuống nhiều hình ảnh

Nếu bạn muốn tải xuống nhiều hình ảnh cùng một lúc, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, ThuThuat.com.vn sẽ giới thiệu hai phần mềm cực hiệu quả và ‘xịn sò’ để tải nhiều tải từ Instagram là 4K Stogram và Save-o-gram.

4K Stogram

4K Stogram cho phép bạn đăng ký tên người dùng, hashtag hoặc thậm chí là vị trí để tải xuống hàng loạt mọi hình ảnh công khai mà nó tìm thấy dưới dạng tag mà không cần đăng nhập vào Instagram, mặc dù miễn phí đăng ký một vài nguồn ảnh nhưng bạn sẽ cần phải trả 10$ cho một giấy phép để sử dụng không giới hạn

Đầu tiên, tải xuống và cài đặt 4K Stogram trên máy tính của bạn, mở chương trình sau đó nhập tên người dùng Instagram, hashtag hoặc vị trí trên thanh tìm kiếm. Nhấp vào Subscribe (Đăng ký) và chương trình sẽ tìm kiếm và tự động tải xuống mọi thứ mà nó tìm thấy – bạn sẽ tìm thấy hàng tấn hình ảnh trong thư mục 4K Stogram trong máy tính của mình.

4K-Stogram3

Save-o-gram

Nếu bạn cần lựa chọn nhiều hơn, Save-o-gram cho phép tải xuống tất cả các hình ảnh cùng một lúc dưới dạng tệp zip hoặc riêng lẻ và tính phí một lần là 9$ sau bảy ngày dùng thử.

4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ 7

2. Tải xuống Instagram Story

Khác với các hình ảnh được đăng lên, bạn có thể dễ dàng tải xuống story của mình hoặc của người khác trong vòng ‘một nốt nhạc’. Chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm dọc ở dưới cùng bên phải của story và chọn Save photo (Lưu ảnh). Bạn có thể tìm những story trước bằng cách truy cập profile (hồ sơ), nhấp vào biểu tượng menu và chọn Archive (Lưu trữ).

Xem thêm:  Hướng dẫn giả lập máy tính Casio FX 570VN Plus cho Android

Nếu bạn muốn tải story từ tài khoản của người khác – bởi một số tài khoản chia sẻ rất nhiều ảnh cực đẹp chỉ để sử dụng làm hình nền điện thoại – bạn có thể lưu story đó bằng cách chụp ảnh màn hình và cắt xén những chỗ cần thiết. Bên cạnh đó, nếu story đó là một video, chỉ cần chạm và giữ ở bất kỳ đâu trên màn hình để tạm dừng story để bạn có thời gian chụp ảnh màn hình .

4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ 8

Trên đây là các cách đơn giản để tải xuống hình ảnh từ Instagram. Nếu các bạn có thắc mắc gì, hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp một cách nhanh nhất

3. Đánh dấu hình ảnh trên Instagram

Nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh trên Instagram thay vì lưu và đăng lại hình ảnh đó ở nơi khác, chỉ cần dùng chức năng thấy đánh dấu là đủ. Bạn có thể đánh dấu bất kỳ hình ảnh nào trên Instagram, cho dù từ tài khoản bạn theo dõi hay không và bạn có thể sắp xếp gọn gàng các hình ảnh được đánh dấu vào các thư mục riêng biệt tuỳ thuộc vào các ý tưởng và nguồn cảm hứng, hay danh sách mong muốn, kì nghĩ trong tương lai hoặc bất cứ điều gì bạn chọn – và đừng lo lắng, không một ai có thể xem những bài viết bạn đã đánh dấu.

1. Save to collection (Lưu vào Bộ sưu tập)

4 tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về máy tính cực dễ 9

Nhấn vào biểu tượng dấu trang bên dưới bất kỳ hình ảnh nào và nó sẽ chuyển sang màu đen cho thấy hình ảnh đã được lưu. Nếu bạn muốn tạo bộ sưu tập cho hình ảnh của mình, hãy nhấn vào thông báo Save to Collection (Lưu vào Bộ sưu tập) bật lên ở phía dưới bên trái, sau đó nhấp vào biểu tượng + để tạo bộ sưu tập và đặt tên theo ý bạn.

2. Xem và chỉnh sửa hình ảnh

Để xem hoặc chỉnh sửa hình ảnh đã đánh dấu, trong ứng dụng, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn, nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải và chọn Saved (Đã lưu). Từ đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm bộ sưu tập mới hoặc chuyển ảnh đã lưu vào bộ sưu tập.

Tham khảo: www.creativebloq.com

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom