Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm

Những ngày sau cuối của tháng 3 cũng là những ngày ở đầu cuối của mùa phim hoạt hình Mùa Đông 2021, và điều này có nghĩa là đã đến lúc để xem lịch phát hành mới của lịch chiếu Mùa Xuân năm 2021. Dưới đây là 10 bộ anime được mong đợi nhất vào mùa chiếu này :

My Hero Academia Season 5

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 1.

Ngày công chiếu: 27 tháng 3 (Crunchyroll, Funimation và Hulu)

Sau thời gian dài chờ đợi, My Hero Academia season 5 cũng sắp quay trở lại tái ngộ với các fan. Phần phim này vẫn sẽ do studio Bones thực hiện với ê kíp không hề thay đổi nhằm đảm bảo chất lượng anime. My Hero Academia season 5 đặc biệt sẽ mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki.

SSSS.Dynazenon

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 2.

Ngày công chiếu: 2 tháng 4 (TBA)

SSSS.Dynazenon sẽ là anime mới trong vũ trụ “Gridman” do Studio Trigger sản xuất. SSSS. Dynazenon sẽ mang một phiên bản mới của Dyna Dragon và God Zenon vào một kỷ nguyên mới.

Fruits Basket: The Final

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 3.

Ngày công chiếu: 5 tháng 4 (lồng tiếng Anh với Funimation sau khi phát hành)

Season 1 của phim đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019 với 25 tập. Season 2 tiếp tục được phát sóng vào tháng 4 năm 2020 với 25 tập. Funimation và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim ngay khi nó được phát sóng. Hy vọng khán giả sẽ được thưởng thức một cái kết thật đẹp với Fruits Basket: The Final.

Megalo Box 2: Nomad

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 4.

Ngày công chiếu: 5 tháng 4 (Funimation)

Megalo Box là một bộ anime truyền hình ra mắt vào năm 2018, bộ phim được tạo ra để kỷ niệm 50 năm bộ truyện tranh Ashita no Joe. Cốt truyện của season 2 sẽ diễn ra vài năm sau những sự kiện của phần đầu tiên.

How Not to Summon a Demon Lord Omega

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 5.

Ngày công chiếu: 8 tháng 4 (Crunchyroll)

Tiếp nối thành công xuất sắc của mùa 1, mùa thứ hai của How Not to Summon a Demon Lord sẽ kể tiếp câu truyện về đời sống của chàng trai Sakamoto Takuma sau khi được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game .

Zombie Land Saga Revenge

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 6.

Ngày công chiếu: 8 tháng 4 (Crunchyroll, lồng tiếng Anh với Funimation sau khi phát hành)

Mùa đầu tiên của series này đã được ra mắt vào năm 2018 và mùa thứ 2 sẽ được phát sóng trong thời gian tới. Nội dung anime kể về Sakura Minamoto, người mơ ước trở thành thần tượng, nhưng gặp một tai nạn ô tô và tỉnh dậy thành một thây ma. Một người đàn ông tên là Kōtarō Tatsumi xuất hiện và nói với cô rằng anh ta sẽ tuyển cô vào một nhóm nhạc thần tượng gồm những thây ma, những cô gái đã chết mà anh ta đã “chiêu mộ” từ nhiều thời đại của lịch sử Nhật Bản.

Tokyo Revengers

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 7.

Ngày công chiếu: 10 tháng 4 (Crunchyroll)

Với nội dung về những băng đảng giữa lòng thành phố Tokyo xen lẫn tình bạn, tình chiến hữu, tình yêu, Tokyo Revengers là một trong những manga nổi bật nhất của Kodansha. Phiên bản chuyển thể anime của tác phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm nay.

To Your Eternity

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 8.

Ngày công chiếu: 12 tháng 4 (Crunchyroll)

Ban đầu anime này dự kiến ra đời vào tháng 10 năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 do lịch trình sản xuất của anime bị tác động ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid. To Your Eternity có nội dung độc lạ và cảm động về cái chết, sự sống, sự luân hồi và thực chất của tình yêu .

Shaman King 2021

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 9.

Ngày công chiếu: 1 tháng 4 (chỉ ở Nhật Bản)

Shaman King 2021 sẽ được thực hiện bởi Brigde, studio đã làm nên series Fairry Tail, Beelzabub. Shaman King 2021 hứa hẹn sẽ là quả bom pháp thuật hoành tráng nhất mà chúng ta luôn mong chờ khi chuyển thể trọn vẹn câu chuyện của các pháp sư.

Edens Zero

Top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Xuân năm 2021, lướt qua toàn thấy siêu phẩm - Ảnh 10.

 Ngày công chiếu: 10 tháng 4 (chỉ Nhật Bản)

Edens Zero là một bộ anime chuyển thể từ bộ manga khoa học viễn tưởng cùng tên của Nhật Bản do tác giả Mashima Hiro sáng tác. Edens Zero sẽ đưa khán giả trải nghiệm chuyến hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu.

Pháp luật và bạn đọc

Link bài gốc

Xem thêm: Web Novel

Theo

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan