#1 Cách tải video trên Anime47 về máy tính

Anime47 là trang tải phim hoạt hình Nhật Bản hay còn gọi là Anime và là trang yêu thích của các fan thể loại này. Hiện tại chúng ta không thể tải video trên Anime47 một cách bình thường, hoặc nếu có thì rất chậm và với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Có nhiều lý do để người dùng muốn tải một video nào đó từ Internet về máy tính, laptop của mình. Với Anime47, kho tàng Anime chất lượng cao 720p / 1080p cũng hỗ trợ vietsub tải xuống video trên Anime47 là cần thiết. Không chỉ vậy, việc tải video trên Anime47 cũng được chính trang web này khuyến khích, hướng dẫn sau đây sẽ dành cho những ai muốn tải video từ Anime47 về máy tính.

Cách tải video về anime 47

Tải xuống video trên Anime47

Hướng dẫn cách tải video trên Anime47

Có rất nhiều cách tải video trên Anime47 dễ dàng nhưng chắc chắn và hiệu quả nhất đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn đọc cần tải Cup Cup trên máy tính ở đây trước.

>> Xem hướng dẫn cách cài đặt Cốc cốc ở đây nếu bạn không biết làm thế nào.

Bước 1: Cách tải video trên Anime47 bằng Cốc Cốc rất đơn giản, về cơ bản bạn chỉ cần vào một video bất kỳ và phát video đó như bình thường. Bạn sẽ thấy một cái nữa công cụ bật lên và ở đây chúng ta chỉ cần nhấp vào Tải xuống.

Tải xuống video trên anime 47 2

Hoặc bạn có thể chọn bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc màu bên phải biểu tượng tải xuốngBấm để tải phim Anime47 về máy.

Cách tải video về anime 47 3

Bước 2 : Ngay lập tức bạn sẽ thấy phần tải về đang được tải xuống bên dưới, vận tốc tải sẽ nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Cốc Cốc hoặc IDM .

Tải xuống video trên anime 47 4

Bước 3: Hoặc nếu muốn quản lý cũng như theo dõi kỹ hơn, bạn có thể bấm vào Biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái > tùy chọn Tải xuống.

Cách tải video về anime 47 5

Bước 4 : Tại đây tất cả chúng ta sẽ thấy giao diện quản trị khi mở màn tải video trên Anime47 .

Cách tải video về anime 47 6

Như đã nói, nếu bấm tải trực tiếp trên Anime47 thì bản thân website này cũng khuyến khích người dùng tải Cốc Cốc để tải video trên Anime47 .

Tải xuống video trên anime 47 7

Bước 5 : Sau khi tải video trên Anime47 về, hãy mở video đó lên để xem chất lượng cũng như tính toàn vẹn khi tải về có bảo vệ hay không .

Cách tải video về anime 47 8

Tải video trên Anime47 là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có được những bộ phim thương mến .

Cách tải video về anime 47 9

Với một vài bước cơ bản trên tất cả chúng ta đã triển khai xong việc tải video trên Anime47 rất đơn thuần phải không nào. Sử dụng Cốc Cốc không chỉ cho Anime47 mà còn những website khác. Điển hình nhất là tải video Youtube, bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube với cách triển khai tương tự như như trên .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tren-anime47-54578n.aspx
Bạn thấy đấy, Cốc Cốc rất thoải mái phải không. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định ngay. Sử dụng Cốc Cốc cũng cho trải nghiệm không thua kém gì Google Chrome. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể bỏ đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định và thay thế nó bằng một trình duyệt khác.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan