PUMA Việt Nam – Giá Áo Khoác PUMA Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 6/2022

Áo khoác Puma chính hãng được nhìn nhận khá tốt, mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế tươi tắn, sắc tố và đậm chất ngầu. Mỗi mẫu sản phẩm áo khoác Puma đều mang đến cho người mặc một thưởng thức phong thái và chất lượng cao.

Thương hiệu Puma của nước nào?

Puma SE ( tên thương hiệu chính thức là Puma ) là công ty đa vương quốc của nước Đức chuyên sản xuất giày và những dụng cụ thể thao khác có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria của nước Đức. Công ty của tên thương hiệu Puma được xây dựng năm 1924 bởi Adolf và Rudolf Dassler với tên gọi bắt đầu Gebrüder Dassler Schuhfabrik. Vào năm 1948, Rudolf Dassler đã xây dựng tên thương hiệu thể thao mang chính tên của mình – Ruda. Sau đó tên gọi tên thương hiệu của Ruda được thay bằng Puma.

Puma là cái tên không mấy xa lạ với các tín đồ thời trang, nhắc đến Puma không thể không nhắc đến logo hình con báo vô cùng mạnh mẽ. Các sản phẩm của thương hiệu này ngày càng được người dùng yêu thích. Hiện tại, các sản phẩm của Puma đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau.

Áo khoác Puma chính hãng tốt không?

Áo khoác Puma chính hãng được nhìn nhận khá tốt, loại sản phẩm được phong cách thiết kế tươi tắn, sắc tố và đậm chất ngầu. Mỗi mẫu sản phẩm áo khoác Puma đều mang đến cho người mặc một thưởng thức phong thái và chất lượng cao. Điểm nhấn của những mẫu sản phẩm áo khoác Puma chính là logo Puma hình con báo được thêu điển hình nổi bật, thích mắt, giúp loại sản phẩm điển hình nổi bật hơn. Nếu biết tích hợp, áo khoác Puma là item bạn hoàn toàn có thể mặc trong mọi cuộc vui với những đường may tỉ mỉ và tinh xảo, phong thái năng động, thời thượng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm áo khoác của tên thương hiệu này tại :

Bên cạnh đó, áo khoác sử dụng chất liệu vải dù ấm áp nhưng vẫn có được độ thoáng mát để người mặc thoải mái trong vận động. Đối với sản phẩm áo khoác có chất liệu nỉ thì tạo cảm giác mát mẻ, che nắng và gió tốt, cảm giác mềm mại đầy sang trọng cho người mặc. Áo khoác Puma có thiết kế đơn giản nhưng cũng đủ để chinh phục ánh nhìn người đối diện.

Mua áo khoác Puma chính hãng ở đâu?

Áo khoác Puma chính hãng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những shop chính thức của tên thương hiệu hoặc tìm thấy tại iPrice Việt nam tại đây. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể săn những loại sản phẩm balo tên thương hiệu này với những chương trình giảm giá, marketing, …

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *