Hướng dẫn cách cài appstorevn trên ios 7 cho iPhone

Cài đặt appstorevn cho iphone ios 7

Hiện nay, có quá nhiều ứng dụng có thể cài đặt cho iphone ios7, nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt sao cho đơn giản và hiệu quả nhất các ứng dụng này. Có một kho ứng dụng thú vị như thế ở Việt Nam là Appstorevn.

114 img1

Appstorevn là gì ? Appstorevn là một kho ứng dụng vô cùng mê hoặc với hàng chục ngàn ứng dụng, game, đầu sách, truyện tranh … thậm trí là những game bản quyền bạn cũng hoàn toàn có thể thoả sức mày mò trọn vẹn không lấy phí trên Appstorevn. Vậy làm thế nào để tải cho chú dế mưu trí của bạn ứng dụng có ích này. Rất đơn thuần hãy triển khai như sau .

Khác với iso 6 trước đây muốn cài đặt phần mềm này bắt buộc máy của bạn phải có sẵn Jailbreak, nhưng hiện nay với các đời máy iso 7 bạn không cần đến công cụ hỗ trợ này mà có thể trực tiếp tải appstorevn về máy theo các cách.

  1. Tải trực tiếp.

Đối với máy sử dụng iso 7 đây hoàn toàn có thể nói là cách tải nhanh gọn và thuận tiện nhất với những bước cực kỳ đơn thuần cho iPHone .
Đầu tiên vào Safari truy vấn địa chỉ http://appstore.vn sẽ Open hành lang cửa số thông tin “ tò mò kho game cho iso 7 duy nhất tại Nước Ta ” trên màn hình hiển thị bạn hãy ấn ok. Tiếp tục ấn vào phần cài đặt để thiết lập trò chơi như máy thông tin .

114 img2

Sau khi hoàn tất, hộp thông tin sẽ nhu yếu xác nhận chứng từ của nhà tăng trưởng, những bạn bấm vào liên tục .
Máy hiển thị câu hỏi “ Bạn có muốn setup Appstore không ? ” hãy kích ok và thiết lập nhé .

            Vậy cách khác thì sao?

2.   Cài đặt qua máy tính.

Nếu như không muốn sử dụng cách tải trên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính của mình để tải ứng dụng này cho dế yêu qua iFunbox hoặc itoo nếu kho bạn hoàn toàn có thể đến những shop thay thế sửa chữa iPhone để được giúp. Cách làm này có tỷ suất thành công xuất sắc cao hơn hẳn nhé, vậy còn cách làm thì sao ?
Đầu tiên bạn cần tải về tập tin appstorevn từ trang appvn sau đó hãy sử dụng ứng dụng iFunbox hoặc itool ( đây là công cụ chính để bạn cài được tập tin vào điện thoại cảm ứng của mình ) .

114 img3

Sau khi đã tải itool những bước triển khai trở lên vô cùng thuận tiện hãy nhấn 2 lần vào phần setup đã tải về, hình tượng itool sẽ Open. Tiếp theo là liên kết điện thoại thông minh của bạn với máy tính nhấn vào hình tượng itool chọn instal app hành lang cửa số sẽ hiện ra hãy ấn vào tập tin appstorevn mà bạn đã tải về trước đó, ấn open và kết thúc quy trình setup .

114 img4

114 img5

Cài đặt appstorevn cho iphone ios 7 tương đối đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Hãy cùng mang đến cho điện thoại của bạn ứng dụng tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công.


Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom