Bảng xếp hạng bài hát của Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới

Lượt Xem 108 

Chưa đầy một tuần kể từ khi bài hát mới nhất của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại “Burn It All Down” ra mắt, nhưng kể từ đó, bài hát này đã được phát hơn tám triệu lần chỉ riêng trên YouTube.

1 league of legends worlds 2019 song phoenix e1633331355221

Kẻ từ năm năm trước, những bài hát đã đi kèm đã trở thành mối chăm sóc của những người yêu thích Liên Minh. Cho đến nay, đã có 8 bài hát cho giải Chung Kết, mỗi bài hát đều có video và âm nhạc riêng. Dưới đây là bảng xếm hạng nhìn nhận, của những website số 1 eSport so với những bài hát của giải đấu Liên Minh. Chỉ số nhìn nhận dựa vào lời bài hát, sự da diết của điệp khúc, và cảm hứng truyền tải đến người nghe .
Dưới đây là bảng xếp hạng về những bài hát và video nhạc hay nhất Worlds, từ tệ nhất đến hay nhất .

8. “Worlds Collide” (ft. Nicki Taylor) – 2015

Ngay cả khi bài hát này có một điệp khúc can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể thu phục mọi người hâm mộ Liên minh, nó vẫn chưa đủ để chinh phục những người khó chiều chuộng. Được phát hành vào năm năm ngoái, “ Worlds Collide ” là bài hát thứ hai từng được triển khai cho League World Championship và nó đã giúp Riot Games tìm ra giai điệu tương thích cho phần còn lại của những bài quốc ca .

Các bài hát trên quốc tế đã được cải tổ trong suốt nhiều năm và ngay cả khi “ Worlds Collide ” xếp sau cuối trong list, thì đó là một mốc quan trọng mà từ đó những bài hát còn lại hoàn toàn có thể “ tăng cao ” .

7. “Ignite” (ft. Zedd) – 2016

Âm nhạc điện tử “ Có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong ” và bài hát này đã khơi dậy bản năng khiêu vũ bên trong tất cả chúng ta. “ Ignite ” đi theo một hướng trọn vẹn khác so với mọi bài hát khác của Worlds. Các nhịp điện tử đi kèm với sự sắp xếp của dàn nhạc giúp phân biệt nó như một bài hát Worlds mà không làm mất đi tính cá thể của nó .

Nhịp điệu không thay đổi tạo nên những giọt nước cực kỳ mê hoặc, thực sự giống như một “ ngọn lửa phát cháy ”. Riot đã bước ra khỏi vùng bảo đảm an toàn của mình vì “ Ignite ” và nó đã hoạt động giải trí, nhưng nó không khiến người nghe phấn khích. “ Ignite ” chiếm vị trí thứ bảy trong list .

6. “Burn It All Down” (ft. PVRIS) – 2021

“ Tất cả mọi người muốn có lửa, cháy ” nhưng bài hát này không phân phối điều đó. Sự cường điệu về bài quốc ca năm nay mở màn tăng lên khi có thông tin CKTG sẽ chuyển sang Châu Âu vào năm 2021. Sau đó, nó bùng nổ khi những đoạn trình làng cho video được xuất bản gần một tuần trước khi khởi đầu cuộc thi .

Nhưng hoàn toàn có thể kỳ vọng đã được đặt quá cao, và phản ứng chung từ người hâm mộ là không tốt. Thật không may cho bài hát, “ Burn It All Down ” năm nay mang đặc thù “ phá cách ” hơn là “ sản xuất ” và nó được xếp ở những hạng thấp hơn trong list .

5. “Warriors” (ft. Imagine Dragons) – 2014

Bài hát đứng thứ năm trong danh sách là bài hát “[xây dựng] this town from dust ”. Tính đến ngày 1 tháng 10, “Warriors” có số lượt xem cao nhất trên YouTube trong số tất cả các bài hát của Worlds.

Xem thêm: Max Skill King


Sự nghiền ngẫm trong suốt “ Warriors ” nêu bật tầm quan trọng của việc cạnh tranh đối đầu trên đấu trường CKTG. Lời bài hát gói gọn hành trình dài trở thành nhà vô địch quốc tế không stress đồng thời ám chỉ đến hội đồng Liên minh đã góp thêm phần kiến thiết xây dựng game show thành cảnh tượng như ngày này — một kỳ tích mà có lẽ rằng chưa một bài hát nào khác đạt được trong Worlds .
“ Tinh thần không bao giờ chết ” của bài hát này. Trên thực tiễn, một bản phối lại đã được triển khai vào năm 2020 để thông tin về sự khởi đầu của mùa giải thứ 10 của Liên đoàn. “ Warriors ” chiếm vị trí thứ năm trong list, ngay cả khi đó là bài hát Worlds duy nhất có độc tấu guitar .

4. “Take Over” (ft. Jeremy McKinnon of A Day To Remember, MAX, Henry) – 2020

“ Why would you dare me to do it again ? ” có lẽ rằng là một câu vấn đáp cho toàn bộ những người hâm mộ thương mến “ Phoenix ” vào năm 2019 và dám Riot làm điều đó một lần nữa. Và Riot không chỉ cung ứng được kỳ vọng của người hâm mộ mà thậm chí còn còn vượt qua cả họ .

“ Take Over ” là bài hát cho lễ kỷ niệm 10 năm Giải vô địch quốc tế Liên minh và nó nhìn về tương lai với những đoạn như “ Có thể bạn tự hỏi tương lai của mình sẽ ra sao / nhưng tôi đã chốt lại tổng thể ” .

3. “Legends Never Die” (ft. Against The Current) – 2017

“ Legends Never Die ” gần như trở thành một phần của bạn và đó là nguyên do tại sao nó chiếm vị trí thứ ba trong list. Những khoảnh khắc thanh thản trong suốt “ Legends Never Die ” được song song với những đỉnh điểm đam mê dẫn đến một điệp khúc bùng nổ .

Nó liên tục được thôi thúc bởi bộ gõ nặng, giúp kiến thiết xây dựng Dự kiến và giữ cho bài hát liên tục tăng trưởng mà không cảm thấy bị mòn. Bài hát này được “ written down in eternity ” là một trong những bài hát được yêu thích nhất của Giải vô địch quốc tế Liên minh lịch sử một thời .

2. “Phoenix” (ft. Cailin Russo and Chrissy Costanza) – 2019

Họ nói “ you gotta conquer the monster in your head and then you’ll fly ”, và con Phượng hoàng này đã bay cao. Với hơn một trăm triệu lượt xem trên YouTube, bài hát Worlds 2019 đã được thương mến nhất kể từ khi nó được phát hành. Đây là một bài hát trầm hơn so với bài hát của năm trước, “ RISE ”, nhưng nó vẫn khiến chúng tôi phải “ bay bổng ” khi hát .


Phần giới thiệu nhạc cụ trêu chọc những gì bài hát sẽ xây dựng thành. Cùng với giọng hát solo trong trẻo và nhịp điệu ổn định, “Phoenix” thực sự đã vươn lên một tầm cao mới. Không chỉ có âm nhạc đặc biệt, giống như mọi bài hát khác của Worlds, mà “Phoenix” còn có ca từ mạnh mẽ khiến mọi người hâm mộ “như bước ra từ đống tro tàn”. Và chỉ có một bài hát khác có thể thách thức quyền lên ngôi của nó.

1. “RISE” (ft. The Glitch Mob, Mako, and The Word Alive) – 2018

Bài hát duy nhất của Thế giới hoàn toàn có thể giữ vương miện là bài hát đã leo lên đến đỉnh. “ RISE ” là đỉnh điểm của video âm nhạc Worlds có giá trị 4 năm. Như một bài hát, “ RISE ” chiếm lấy mọi thứ. Nó có một sự tích tụ đầy thỏa mãn nhu cầu khiến tất cả chúng ta đuổi theo điệp khúc “ cao hơn và cao hơn ” cho đến khi cú rơi can đảm và mạnh mẽ khiến bạn hét lên như thể bạn đã chiến đấu vì nó bằng đôi tay của mình .

“ RISE ” liên tục đưa tất cả chúng ta đi qua phần điệp khúc mê hoặc của nó trong khi làm cho mỗi lần lặp lại nghe mới mẻ và lạ mắt và mới mẻ và lạ mắt, và cây cầu hoang vắng kỳ lạ khiến tất cả chúng ta phải chờ đón chiếc hook quay trở lại. “ RISE ” đưa tất cả chúng ta vào một cuộc hành trình dài giành vương miện và bằng cách biến người nghe trở thành nhân vật chính của cuộc leo núi này. Bài hát của Thế giới 2018 thực sự đã đứng đầu list .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan