| TOP 5 Ứng dụng bàn phím ảo đẹp nhất trên Android

Một trong những phần mà người dùng đều ưa thích ở Android đó chính là sự tùy biến. Người dùng luôn có cơ hội để thay đổi theo sở thích của mình. Và bàn phím ảo cũng vậy, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng để thay đổi nó. Hãy cùng chamsocdidong tìm hiểu TOP 5 Ứng dụng bàn phím ảo trên Android nhé!

TOP 5 Ứng dụng bàn phím ảo đẹp nhất trên Android

Bàn phím SwiftKey

Chúng ta đang nói đến một trong những lựa chọn tốt nhất để liên tục viết hàng ngàn tin nhắn cho bạn hữu của mình, một bàn phím văn minh và liên tục nâng cấp cải tiến để từng bước liên tục để thêm mẫu sản phẩm mới để theo kịp với sự cạnh tranh đối đầu của thị trường .

Top 5 ứng dụng bàn phím ảo trên Android 1

Chúng ta có thể nói rằng bàn phím SwiftKey đưa ra được sự dự đoán từ ngữ tốt nhất. Tính năng này tương tự như AutoCorrect và chế độ swiping. Nếu bạn chưa thử nó, tôi khuyên bạn là nên thử nó một lần, nó là một niềm vui để xem cách chúng ta sáng tạo ra bàn phím riêng của mình đang ở phía trước của những gì chúng ta viết sẽ viết.

Bàn phím Chrooma Keyboard

Bàn phím khác chúng ta nên thử ít nhất một lần trong cuộc sống của chúng ta đó là bàn phím Chrooma Keyboard. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi phải nói rằng bàn phím này bao gồm một tab chuyên dụng để chỉ tìm các hình GIF, vì vậy những người yêu thích loại này các tập tin, bạn thật sự đang may mắn vì nó đã hỗ trợ tính năng này.

Top 5 ứng dụng bàn phím ảo trên Android 2

Nó cũng có nhiều lựa chọn khác, ví dụ bạn hoàn toàn có thể trượt để viết. Bàn phím chiếm hữu những cử chỉ, sắc tố khác nhau và chủ đề mưu trí, ngay cả một chính sách đêm hôm để phát hiện ánh sáng thấp để tự động hóa đổi khác sắc tố .

Bàn phím Redraw

Chúng ta có thể nói rằng bàn phím Redraw là có nhiều tính năng tùy biến nhất. bởi vì chúng ta có thể tạo ra âm thanh của bàn phím chúng ta trên bàn phím, phông chữ khác nhau, chủ đề, hoặc thay đổi hình nền của bàn phím để làm cho nó năng động hơn.

Top 5 ứng dụng bàn phím ảo trên Android 3

Hơn nữa, nếu bạn có ngón tay to lớn, bạn sợ nhấn hai nhầm chữ cùng một lúc ? Đừng lo, với tùy chỉnh của bàn phím này được cho phép bạn có năng lực tăng size của những phím. Nó sẽ thuận tiện hơn cho bạn để gõ phím, để viết. Nếu bạn muốn có giao diện trọn vẹn khác, đây là ứng dụng bạn nên tải ngay lập tức .

Bàn phím Typany

Thêm một loại bàn phím khác để thêm vào bộ sưu tập, nó không thực sự cung ứng nhiều tính năng mới hơn so với trước đây, nhưng nó là một trong những ứng dụng về bàn phím tốt nhất thị trường và được ưa thích và bầu chọn bởi người dùng. Ứng dụng này phân phối một năng lực update liên tục sticky và chủ đề tùy chỉnh .

Top 5 ứng dụng bàn phím ảo trên Android 4

Nhưng không chỉ có vậy, bàn phím Typany cũng tích hợp dự đoán từ, tự động sửa chữa. Một khía cạnh rất quan trọng, đó chính là kích thước khiêm tốn của ứng dụng này. Nếu điện thoại của bạn không có nhiều bộ nhớ trong, ứng dụng này rất phù hợp với bạn. Chỉ chiếm dưới 10MB, bạn có thể tải về mà không phải lo về hết bộ nhớ.

Bàn phím Ai.type

Một trong những bàn phím thông minh nhất được tìm thấy trong Google Play, cũng như cung cấp tùy biến tuyệt vời. Và chúng ta không thể chỉ cần chọn bất kỳ chủ đề mà có sẵn. Đồng thời ta cũng có khả năng chia sẻ các thiết kế của mình.

Top 5 ứng dụng bàn phím ảo trên Android 5

Bàn phím Ai. type chứa rất nhiều hình tượng xúc cảm và ảnh động GIF mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm cho cuộc trò chuyện của tất cả chúng ta trở nên mê hoặc hơn. Cũng như những bàn phím khác, nó cũng phân phối Dự kiến, chuyển văn bản từ giọng nói và viết bằng cách trượt ngón tay của bạn
Phía trên là Top 5 bàn phím ảo đẹp nhất trên Android mà bạn nên thử một lần. Tất cả đều đẹp, đều tuyệt vời hơn những loại bàn phím thông thường khác. Chúng sẽ giúp bạn thưởng thức những điều mới lạ, bạn sẽ không biết bạn thích nếu bạn chưa thử.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *