Bàn phím cơ E Dra chính hãng giảm đến 6% – GEARVN.COM

Bàn phím E Dra được biết đến là một trong những hãng sản xuất bàn phím cơ giá rẻ nhưng lại vô cùng chất lượng. Đây luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu học sinh – sinh viên và người dùng phổ thông. Hầu hết các dòng bàn phím cơ E Dra đều sở hữu thiết kế ấn tượng với lớp nhựa cực dày, vân nhám cầm cực kỳ chắc tay, thiết kế vỏ phím cao che hết chân keycap theo phong cách cổ điển.

Mặc dù có giá thành khá rẻ thế nhưng các dòng sản phẩm đến E Dra  từ bàn phím cho đến chuột không dây đều vẫn sở hữu thiết kế rất chắc chắn. 

Hầu hết các dòng bàn phím E Dra đều sở hữu phần vỏ được đúc kết từ nhựa ABS cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo. Chiếc bàn phím này mang tới khả năng chịu lực tốt, chịu sự va đập cực cao. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những bàn phím chơi game với nhiều ưu điểm nổi bật.

5 ưu điểm điển hình nổi bật của những dòng bàn phím E Dra

Bên cạnh là một trong những dòng bàn phím giá rẻ mang đến cảm giác bấm tốt, trải nghiệm và chất lượng đạt được sự thoải mái không khác gì các loại Switch chất lượng cao cấp. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật vì sao bạn nên sở hữu cho mình các dòng bàn phím cơ E Dra.

1. Đa dạng về phong cách thiết kế Fullsize ( 104 phím ) và cả TKL ( 87 phím ) .2. Switch riêng không liên quan gì đến nhau đặc trưng của hãng mang tên Huano / Gateron Switch .

  3. Kaycaps in với công nghệ double shot dày dặn và font chữ in thẩm mỹ cao.

4. Chất lượng LED vô cùng thích mắt và ấn tượng .

  5. Tương thích với hầu hết các hệ điều hành từ Windows cho đến MAC OS.

Trải nghiệm bàn phím E Dra chính hãng ở đâu ?

Chỉ cần nhìn qua 1 số ít ưu điểm kể trên, người dùng đã đủ hiểu rằng đây là một trong những dòng bàn phím cơ thuộc phân khúc giá rẻ đáng chiếm hữu nhất lúc bấy giờ .

Để trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm bàn phím E dra từ những dòng bàn phím cơ gaming cho đến bàn phím không dây hot như EK87S, EK3087, e-dra ek387 Pro,…cho đến các dòng sản phẩm ghế gaming, tai nghe, chuột gaming hãy đến ngay tại các showroom của GEARVN trên toàn quốc.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *