Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính

Dựa trên sự thể hiện sức mạnh của các thành viên tới từ các vũ trụ tham gia Giải đấu sức mạnh, đây là bảng xếp hạng vũ trụ mạnh nhất của Dragon Ball Super tính ở thời điểm này:

Lưu ý: Có 1 số vũ trụ không tham gia Giải Đấu Sức Mạnh nên không được liệt kê trong danh sách này.

8. Vũ trụ 10

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 1.

Trong Giải đấu Sức mạnh, trong số tổng thể những chiến binh của ngoài hành tinh 10, chỉ có Obuni là người cứng rắn. Đội trưởng Murichim thậm chí còn bị loại rất thuận tiện. Điều này làm cho Vũ trụ 10 mang lại cảm xúc là thiên hà yếu nhất .

7. Vũ trụ 9

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 2.

Ngoài việc có mức sinh tử thấp nhất, Vũ trụ 9 còn được coi là một trong những vũ trụ yếu nhất trong tám vũ trụ cạnh tranh trong Giải đấu Sức mạnh. Cả Ro với tư cách là Kai tối cao hay Shidra với tư cách là Thần hủy diệt đều hoàn toàn không đủ năng lực trong việc xử lý vũ trụ của chính họ. Hậu quả là khi họ phải tập hợp các chiến binh để thi đấu, Shidra và Ro đã gặp khó khăn khi tìm thêm những người khác ngoài Trio De Dangers. Nhưng cuối cùng Trio De Dangers đã bị loại ngay từ đầu giải đấu.

6. Vũ trụ 4

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 3.Lúc đầu, thiên hà 4 có vẻ như nguy khốn. Đặc biệt là vì Thần Hủy Diệt Quitella nói như kiểu cứng ngắc rằng ngoài hành tinh này sẽ dành thắng lợi. Nhưng sau cuối, sự tự tin của Quitella quả thực là quá ảo. Trong phiên bản anime, 1 số ít chiến binh mạnh nhất của thiên hà 4 tham gia giải đấu thậm chí còn hoàn toàn có thể bị loại bởi Master Roshi .

5. Vũ trụ 2

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 4.Kamikaze Fireballs ( bộ ba Brianne-Sanka Ku-Su Roas ) là lực lượng chính của thiên hà này. Nhưng thiên hà này cũng được tương hỗ bởi Jimizu từ chủng tộc Yardrat, cũng như Rabanra, Zirloin và Zarbuto, những người hoàn toàn có thể trở thành vật sửa chữa thay thế cho Kamikaze Fireballs khi Brianne bị loại giật mình bởi số 17 và 18. Xét về chất lượng của chiến binh, Vũ trụ 2 thực sự tiêu biểu vượt trội hơn so với những thiên hà xếp hạng 6 trở xuống .

4. Vũ trụ 3

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 5.

Hầu hết những chiến binh của Vũ trụ 3 đều hoàn toàn có thể bị hạ gục rất thuận tiện. Họ hoàn toàn có thể sống sót lâu hơn Vũ trụ 6 chỉ vì Dr. Paparoni và ba robot chính của hắn đã quyết định hành động chơi kiểu bảo đảm an toàn cho đến những tích tắc ở đầu cuối của giải đấu .Mặc dù vậy, Vũ trụ 3 ở vị trí thứ tư vì một nguyên do là Aniraza. Gã chiến binh hợp thể từ Dr. Paparoni, Panchia, Bollarator và Koitsukai hoàn toàn có thể gây rắc rối cho cả Vũ trụ 7 và trở thành nguyên do khiến Android 18 bị loại. Về sau, Aniraza đã bị loại khi những chiến binh của Vũ trụ 7 hợp sức với nhau .

3. Vũ trụ 6

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 6.Vũ trụ 6 là một trong những thiên hà mạnh nhất của Dragon Ball Super. Chiến binh của họ có Hit – một trinh sát cực kỳ nguy khốn, 3 người saiyan là Kale, Caulifla và Cabba. Đặc biệt, Kale hoàn toàn có thể biến hình thành Super Saiyan cuồng nộ ( trước kia chỉ có Broly đạt được ), còn Caulifla là một Saiyan kĩ năng .

2. Vũ trụ 11

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 7.Vũ trụ 11 chắc như đinh đứng đầu list này. Vũ trụ này có Dyspo – được chứng tỏ là sinh vật nhanh nhất trong tổng thể những thiên hà khi phát huy sức mạnh tối đa. Ngoài ra còn có Toppo – ứng viên cho vị trí Thần Hủy Diệt. Sau đó là Jiren – chiến binh Công Lý vô cùng can đảm và mạnh mẽ chỉ hoàn toàn có thể bị vượt mặt bởi Ultra Instinct Goku .Vậy tại sao Vũ trụ 11 chỉ ở vị trí thứ hai trong list này ? Có hai nguyên do chính. Đầu tiên, những thành viên của Vũ trụ 11 ngoài Dyspo, Jiren và Toppo có vẻ như không có bất kể sức mạnh nào điển hình nổi bật cả .

1. Vũ trụ 7

Dragon Ball Super: Xếp hạng sức mạnh của 10 vũ trụ, không đâu qua được vũ trụ của nhân vật chính - Ảnh 8.

Rõ ràng là Vũ trụ 7 – vũ trụ của nhân vật chính đứng đầu danh sách vũ trụ mạnh nhất của Dragon Ball Super. Chúng ta thấy trong Giải đấu Sức mạnh, ngay cả những võ sĩ “yếu” như Krillin, Master Roshi và Tien Shinhan vẫn có thể gây ra mối đe dọa và loại bỏ những võ sĩ mạnh của vũ trụ khác.

Đã vậy, ngoài hành tinh này cũng có những chiến binh như Goku, người hoàn toàn có thể đạt đến Bản năng vô cực và hoàn toàn có thể vượt mặt Jiren. Sau đó là Vegeta, Gohan, Frieza, Android 17, Android 18. Trên trong thực tiễn, movie Dragon Ball Super còn bật mý thêm nhân vật Broly nữa .

Để cập nhật những diễn biến, tin liên tục xung quanh series Dragon Ball, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *