Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này?

Mới đây nhất thì trên Oricon – trang cung cấp số liệu thống kê nổi tiếng của Nhật Bản tiếp tục công bố các bảng xếp hạng doanh số manga. Dù gặp phải nhiều khó khăn trong năm 2021 vì dịch bệnh tuy nhiên nhiều manga Nhật Bản vẫn dành được rất nhiều thành công. Cùng chúng tôi điểm qua top 10 manga bán chạy nhất năm 2021 nhé!

Lưu ý : Thời gian thống kê được tính từ ngày 23 tháng 11 năm 2020 đến ngày 21 tháng 11 năm 2021 .

Top 1 – Jujutsu Kaisen

Tổng doanh số: 30.917.746

Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 1.Năm 2021 là một năm đại thành công xuất sắc của manga Jujutsu Kaisen. Tiếp đà thành công xuất sắc trong năm 2020, năm nay Jujutsu Kaisen đã thu về tới gần 40 triệu bản in. Jujutsu Kaisen là manga được sáng tác bởi tác giả Gege Akutami, phát hành trên Weekly Shonen Jump vào tháng 8 năm 2018. Tác phẩm này có một phần tiền truyện là Tokyo Metropolitan Curse Technical School với nội dung xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu .

Top 2 – Kimetsu no Yaiba

Tổng doanh thu : 29.511.021Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 2.Trong những năm gần đây, Kimetsu no Yaiba luôn là một bộ manga được fan hâm mộ yêu thích bậc nhất tại Nhật Bản và nhiều nước trên quốc tế. Năm 2021 với nhiều dự án Bất Động Sản liên tục được đưa ra đã khiến cho sức hút của manga này không hề thuyên giảm .Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản của tác giả Gotoge Koyoharu. Bộ manga này đã được đăng theo kỳ trên Weekly Shonen Jump từ số phát hành tháng 2 năm năm nay đến tháng 5 năm 2020 và sau đó những chương truyện được tổng hợp đưa vào 21 cuốn tankōbon. Bộ truyện đã được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và Shueisha xuất bản bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên nền tảng Manga Plus. Tại Nước Ta, bộ truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền phát hành trong tiếng Việt dưới tựa đề Thanh Gươm Diệt Quỷ .

Top 3 – Tokyo Revengers

Tổng doanh thu : 24.981.486Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 3.Bộ truyện manga Tokyo Revengers là một series shounen manga của tác giả Wakui Ken, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Là một manga phối hợp thành công xuất sắc giữa yếu tố băng đảng đường phố và du hành thời hạn, 2021 được xem là một năm cực kỳ thành công xuất sắc của manga Tokyo Revengers .

Top 4 – Attack on Titan

Tổng doanh thu : 7.332.398Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 4.Năm 2021 là năm khép lại hành trình dài 9 năm đáng nhớ của bộ manga sống sót được yêu dấu bậc nhất trên quốc tế Attack on Titan. Với tiêu chuẩn ” miễn những bạn đau khổ là tôi vui “, Isayama Hajime đã tạo ra một cái kết không hề đau lòng hơn khi để cho Mikasa giết chết người mà cô yêu thương nhất Eren. Dù nhận về vô số gạch đá của fan hâm mộ tuy nhiên Attack on Titan cũng đã có được một năm thành công xuất sắc .

Top 5 – My Hero Academia

Tổng doanh thu : 7.020.361Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 5.My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shonen Jump từ tháng 7 năm năm trước, và đã có 32 cuốn Tankobon được xuất bản. Tại Nước Ta, manga được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Học Viện Siêu Anh Hùng. Năm 2021 vẫn ghi nhận những sự ủng hộ tích cực tại Nhật Bản và những nước phương Tây khi mà nội dung của manga này tương thích với thị hiếu của fan hâm mộ những nước này .

Top 6 – One Piece

Tổng doanh thu : 7.002.583Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 6.Dù là một năm đầy ắp những sự kiện và được góp vốn đầu tư rầm rộ thế nhưng One Piece chỉ xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng này với hơn 7 triệu bản in được bán ra. Trên trong thực tiễn thì 3 tập 99,100, 101 của manga này được tung ra vào dịp cuối năm thế nên năm sau 2022 mới là năm bùng nổ của manga nổi tiếng này .

Top 7 – Chainsaw Man

Tổng doanh thu : 5.212.578Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 7.Ngay sau khi có thông tin về phiên bản chuyển thể anime, tân binh manga Chainsaw Man đã có những bước tiến vượt bậc về doanh thu. Câu chuyện lấy toàn cảnh tại một quốc tế sống sót những con quỷ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của con người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ đấm đá bạo lực. Để chống lại chúng, những tổ chức triển khai săn quỷ thường trực cơ quan chính phủ đã được xây dựng trên toàn quốc tế .Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với tiềm năng trả số tiền nợ khổng lồ mà cha mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kỳ việc làm nào, kể cả diệt quỷ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực không có gì để ăn .

Top 8 – Spy x Family

Tổng doanh thu : 4.973.402Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 8.Giống như Chainsaw thì Spy x Family cũng là bộ truyện đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc của fan hâm mộ khi phiên bản chuyển thể anime được công bố. Spy X Family là tựa manga Nhật Bản được chắp bút bởi tác giả Tatsuya Endo. Tác phẩm phát hành lần tiên phong trên Shonen Jump Plus vào tháng 3 năm 2019 .Spy X family đưa người đọc theo chân một siêu điệp viên tên ” Twilight ” trong hành trình dài bảo vệ tự do giữa hai phe Đông – Tây của một quốc gia giả tưởng ( toàn cảnh tương tự như với thời kì Đông Đức – Tây Đức sau thế chiến thứ hai ). Để bảo vệ cuộc chiến tranh không diễn ra giữa hai bên, ” Twilight ” đã buộc phải có một vợ, một con trong vòng … 2 tuần. Với mong ước tạo ra ” quốc tế nơi trẻ nhỏ không khóc “, ” Twilight ” đã che giấu thân phận của mình và nhận nuôi một đứa trẻ cũng như cưới một cô vợ .

Top 9 – Kingdom

Tổng doanh thu : 4.672.612Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 9.Đây là bộ manga có diễn biến lịch sử dân tộc khan hiếm được fan hâm mộ yêu dấu trên toàn quốc tế thời gian hiện tại. Kingdom lấy toàn cảnh vào thời kỳ Chiến Quốc trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Tín và Phiêu là hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần mang trong mình tham vọng trở thành ” Thiên hạ đệ nhất Đại tướng quân “. Tín hiểu rằng Phiêu được sử dụng làm vật thế thân cho Doanh Chính trong cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao .

Top 10 – Haikyu!!

Tổng doanh thu : 4.345.443Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này? - Ảnh 10.

Đây là manga duy nhất về thể thao duy trì được sức hút của mình trong năm 2021. Với thành tích hơn 4 triệu bản in bán ra và vị trí top 10 có lẽ rằng là một thành tích đáng được khuyến khích của Haikyu ! !. Cốt truyện của Haikyu ! ! xoay quanh Hinata Shouyou, một học viên cấp 2 ấp ủ mong ước trở thành một vận động viên bóng chuyền qua ‘ người khổng lồ tí hon ‘. Sau khi chiêu mộ được đủ thành viên, cậu đã hoàn toàn có thể tham gia trận đấu tiên phong trong đời mà cậu đã mong đợi trong suốt 3 năm .Trên đây là top 10 manga bán chạy nhất năm 2021 với đa phần là những tân binh điển hình nổi bật trong những năm qua. Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng này, hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *