Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home

Phần mềm diệt virus BKAV Home luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng Việt. Phần mềm được ứng dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây giúp tăng năng lực quét, hủy hoại virus nhằm mục đích bảo vệ máy tính tối ưu, chống lại sự xâm nhập từ những tin tặc, mối nguy khốn tàng hình từ Internet .
Để giúp máy tính của bạn luôn hoạt động giải trí tốt, tài liệu được bảo đảm an toàn, trong bài viết này, tinhocvanphongs.com sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể những bước tải và setup Bkav Home .

Cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home

BKAV là phần mềm diệt virus phổ biến và mạnh mẽ. Để tải và cài đặt phần mềm diệt virus BKAV Home, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Bkav

Việc tiên phong cần làm là tải ứng dụng Bkav Pro về máy tính. Để tải phiên bản mới nhất, bạn truy vấn vào trang chủ : http://www.bkav.com.vn/download. Tại đây bạn click chuột phải vào nút Tải Về và chờ khoảng chừng 10-30 phút để ứng dụng download về máy tính ( Thời gian tải tùy thuộc vào phiên bản, khối lượng và vận tốc Internet ) .

Bước 2: Khởi chạy file .exe

Sau khi quy trình tải hoàn tất, bạn nhìn thấy file BkavPro. exe nằm ở góc dưới cùng của hành lang cửa số trình duyệt. Kích đúp chuột vào file.exe hoặc nhấn tổng hợp phím “ Ctrl + J ” để mở tệp .

phan mem diet virus bkav home 1

Bước 3: Xóa các phần mềm diệt virus khác

Sau khi kích hoạt, file BkavPro. exe sẽ khởi đầu khởi chạy. Trên màn hình hiển thị sẽ hiện lên hành lang cửa số thiết lập của phiên bản Bkav. Bạn nhấn nút Cài Đặt để mở màn .

phan mem diet virus bkav home 2

Tại hành lang cửa số tiếp theo, ứng dụng Bkav sẽ nhu yếu người dùng gỡ bỏ tổng thể những ứng dụng diệt virus khác đang được thiết lập và sử dụng trên máy tính. Điều này sẽ giúp mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí không thay đổi và không bị nhầm lẫn trong quy trình diệt virus giữa những ứng dụng khác nhau. Để thiết lập, bạn bắt buộc phải triển khai theo nhu yếu này bằng cách chọn nút Tiếp Tục .

Bước 4: Thỏa thuận sử dụng

Ở bước tiếp theo, mạng lưới hệ thống sẽ hiện lên hành lang cửa số với nội dung về việc thỏa thuận hợp tác trong quy trình sử dụng ứng dụng. Tại đây có những lao lý tương quan đến bảo mật thông tin và quyền truy vấn. Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng Bkav, hãy dành một chút ít thời hạn để đọc lướt qua những pháp luật này .
Nếu chấp thuận đồng ý với bản thỏa thuận hợp tác, bạn nhấn nút Đồng Ý. Sau đó, hành lang cửa số sẽ chuyển sang nội dung setup tiếp theo .

Bước 5: Thiết lập đường dẫn

Bạn cần thiết lập đường dẫn tới thư mục chứa ứng dụng diệt virus Bkav cũng như những hình tượng của ứng dụng. Để tiện cho việc sử dụng và khởi chạy, bạn click chuột vào 2 ô “ Đặt hình tượng Bkav trên Desktop ” và “ Đặt hình tượng Bkav trong menu Start ”. Tuy nhiên 2 ô này không bắt buộc, tùy vào nhu yếu sử dụng bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc không .
Ở phần thư mục thiết lập, thường thì mạng lưới hệ thống sẽ có đường link mặc định dẫn vào ổ C. nếu bạn muốn biến hóa link dẫn, hoàn toàn có thể chọn hình tượng 3 dấu chấm ( … ) ở phía tay phải và tạo đường dẫn mới. Để thực thi setup chương trình, bạn nhấn nút Tiếp Tục .

phan mem diet virus bkav home 3

Bước 6: Cài đặt thành công

Sau khoảng chừng 5 phút, quy trình setup sẽ được hoàn tất. Phần mềm Bkav sẽ tự động hóa khởi chạy và kèm theo đó là hành lang cửa số thông tin có nội dung “ tin tức quan trọng về Bkav ”. Bạn hoàn toàn có thể đọc hoặc bỏ lỡ nội dung này và nhấn vào ký hiệu dấu X nằm phía trên để đóng hành lang cửa số .

phan mem diet virus bkav home 4

Trong quy trình khởi chạy, ứng dụng Bkav sẽ nhu yếu người dùng khởi động lại máy tính. đây là nhu yếu bắt buộc, do đó bạn sẽ nhận nút Khởi Động Lại để hoàn tất .

Sau khi máy tinh được khởi động lại, phần mềm Bkav sẽ tự động khởi động kèm. Xin chúc mừng, lúc này bạn đã tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home thành công. Trên màn hình desktop, thanh menu start và khay hệ thống sẽ hiện lên biểu tượng của Bkav (Trong trường hợp bạn click chọn 2 ô ở bước 5).

phan mem diet virus bkav home 5

Cách đăng ký bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Home

Để sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Home, người dùng cần đăng ký bản quyền. Việc bàn cần làm là mua thẻ cào bản quyền của Bkav và dùng mã này để kích hoạt quyền sử dụng trên phần mềm. Lưu ý, mỗi mã chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 thiết bị duy nhất. Các bước thực hiện như sau:

– Tại màn hình hiển thị giao diện ứng dụng Bkav, bạn chọn nút Bản Quyền và nhấn Đăng Ký .
– Cửa sổ Đăng ký sử dụng Bkav hiện lên gồm có những thông tin thiết yếu để ĐK bán quyền gồm có : tin tức cá thể ( Họ tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh, email ), mã ĐK ( Gồm 12 ký tự ) và mã kiểm tra ( Ngẫu nhiên ). Sau khi điền vừa đủ những thông tin theo nhu yếu, nhấn Đăng Ký .

phan mem diet virus bkav home 6

Trong trường hợp bạn dùng loại thẻ bản quyền 4 máy cần phải bổ trợ thêm mã phụ. Chi tiết như hình bên dưới .

phan mem diet virus bkav home 7

Trong quy trình sử dụng ứng dụng Bkav để diệt virus, nếu xảy ra yếu tố về ứng dụng không chạy hay sự cố máy tính, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Trung tâm chăm nom người mua để được tương hỗ. Cách liên lạc như sau :

Hướng dẫn cách diệt virus bằng phần mềm diệt virus BKAV Home

Bkav Pro Internet Security được biết đến như ứng dụng diệt virus tốt nhất lúc bấy giờ. Phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây giúp tăng cường năng lực bảo vệ máy và quét mã độc tối ưu. Để quy trình quét virus triển khai nhanh gọn, hiệu suất cao bạn thực thi theo hướng dẫn sau :

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất

Các phiên bản mới sẽ được tăng cấp và tối ưu hóa với nhiều tính năng. Bởi vậy, để việc diệt virus cho máy tính hiệu suất cao, bạn nên update phiên bản mới nhất .

Bước 2: Tắt tính năng System Restore

Bạn làm theo những bước sau :

  • Click đúp chuột vào mục Computer và chọn Properties.
  • Chọn tiếp mục System protection và Configure…
  • Chọn “Turn off system protection” và lưu lại thay đổi bằng cách nhấn OK.

Bước 3: Quét virus

Phần mềm Bkav được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chọn nhiều chính sách quét hàng loạt hoặc quét riêng thư mục. Để tùy chỉnh, bạn chọn chính sách Toàn bộ máy và bấm Cấu hình nâng cao. tại đây có những tùy chọn gồm có :

  • Sao lưu trước khi diệt: Ứng dụng Bkav sẽ sao lưu thư mục trước khi diệt virus nhằm để phòng việc xóa virus có thể làm mất dữ liệu.
  • Diệt không cần hỏi: Khi chọn tính năng này, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và diệt các file có nhiễm virus mà không cần thông báo trước cho người dùng. Sau khi hoàn thành quá trình, hệ thống sẽ tổng kết và hiện báo cáo về danh sách các file, virus đã được xử lý.
  • Quét sâu: Đây là trình quét nâng cao của Bkav. Theo đó, hệ thống sẽ tiến hành quét toàn bộ máy tính dựa theo Database và quét thông minh theo hành vi người dùng.
  • Quét Rootkit: Chế độ cao cấp giúp phát hiện và tiêu diệt virus, mã độc xâm nhập và làm hỏng tài liền. Các loại mã này có khả năng ngụy trang cực tinh vi do đó các phần mềm diệt thông thường khó có thể tìm và phát hiện.
  • Quét Spyware, Adware: Xóa các phần mềm quảng cáo, do thám và đanhs cắp dữ liệu trên thiết bị.
  • Quét Keylogger, Trojan Horse: Tiêu diệt loại virus theo dõi bàn phím, đánh cắp thông tin.
  • Quét file nén: Quét các file dạng .zip, .rar…

Sau khi lựa chọn chính sách quét, bạn nhấn nút Đồng Ý để triển khai quy trình diệt virus .

phan mem diet virus bkav home 8

Bước 4: Báo cáo kết quả

Quá trình diệt virus có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ trong trường hợp máy tinh của bạn có nhiều dữ liệu và virus xâm nhập. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ báo cáo và thống kê số liệu về các file và virus đã được tiêu diệt.

Bkav không còn xa lạ với người dùng máy tính. Đây là một trong các phần mềm làm sạch và bảo vệ thiết bị tối đa, mang lại hiệu quả tối ưu. Hy vọng với các chia sẻ về cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home mà tinhocvanphongs.com đã hướng dẫn, bạn có thể bảo vệ máy tính khởi sự xâm nhập của tin tặc, virus độc hại đến từ Internet.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *