Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại ‘hiếm nhất quả đất’ – Phần 2

Chúng ta lại cùng tiếp tục đến với series trang phục Liên Minh Huyền Thoại mà dù có tiền cũng không thể nào mua được…

Nhóm trang phục World Cup

Bao gồm : Ezreal – Blitzcrank – Katarina – Akali – Maokai – Lucian – Alistar – Gragas – Twisted Fate – Draven .

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Trên thực tế, chỉ có 4 trong số 10 bộ trang phục có chủ đề World Cup là “hàng hiếm”, đó chính là Ezreal Tiền Đạo, Blitzcrank Thủ Môn, Katarina Trọng Tài và Akali Cầu Thủ. Bốn bộ trang phục này là những bộ trang phục đầu tiên có chủ đề bóng đá trong Liên Minh Huyền Thoại, bên cạnh đó, với việc thiết kế logo Riot Games ở ngực, nhà sản xuất giống như muốn khẳng định chính mình, do đó, 4 bộ trang phục này chỉ được mở bán khi đến các kỳ World Cup.

Sáu phục trang còn lại trong nhóm phục trang World Cup thì hiện tại game thủ hoàn toàn có thể ” hốt ” bất kỳ khi nào cảm thấy thích, miễn là có tiền ” cào thẻ ” !

Blitzcrank Rệu Rã

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Với việc bị vô hiệu khỏi shop Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2010 – khi game show chưa về Nước Ta – Blitzcrank Rệu Rã được ” liệt ” vào top đầu của những phục trang hiếm nhất quốc tế, thậm chí còn cỡ như Riven Quán Quân hay ” bộ tứ ” World Cup đã nói ở trên cũng chỉ ” xách dép ” cho chàng trai này mà thôi .
Trang phục này có vẻ như vẻ bên ngoài gần giống với Blitzcrank cơ bản, tuy nhiên có vẻ như cũ kỹ rêu phong hơn nhiều và không được nhiều người ưa thích. Mặc dù vậy với việc bị gỡ bỏ khỏi shop đã 6 năm trời, Blitzcrank Rệu Rã vẫn là một món hàng quý hoàn toàn có thể đem khoe để ” lên mặt với đời “. Hiện tại ở sever Nước Ta, nếu đủ như mong muốn bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu phục trang này trải qua Hộp Quà Bí Ẩn .

Twitch Trung Cổ

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Ngày xửa rất lâu rồi … vào năm 2009, khi LMHT mới tăng trưởng, ở thời gian đó hai đồng đội nhà Wolfwood là những người tiên phong mời được 350 người bạn tham gia vào Liên Minh, phần thưởng mà Riot Games ” tri ân ” chính là cho phong cách thiết kế một phục trang theo ý thích của họ. Đó là nguyên do Twitch Trung Cổ sinh ra .
Sau này, mỗi người chơi chỉ cần mời được 50 người bạn là sẽ được nhận một phục trang này, tuy nhiên, sự kiện đó đã kết thúc từ vài năm về trước … Và Twitch Trung Cổ thậm chí còn còn hiếm hơn cả những phục trang PAX !

Corki Đĩa Bay

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Nếu bạn không phải một game thủ tham gia Liên Minh Huyền Thoại trước ngày 14.1.2010 và mua Corki Đĩa Bay, thì xin chân thành chia buồn, có lẽ rằng cả cuộc sống này bạn sẽ không khi nào được chạm vào phục trang này nữa …

Corki Đĩa Bay được gỡ ra khỏi cửa hàng chính xác vào ngày 14.1.2010, và sau đó chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại một số sự kiện chứ chưa từng được mở bán trở lại. Xét về độ hiếm nếu so với Twitch Trung Cổ, thì cũng một 9 một 10…

Malphite Rêu Phong

Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại 'hiếm nhất quả đất' - P2

Malphite là một trong những vị tướng có tuổi đời Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất, và cũng là một trong số ít tướng chiếm hữu nhiều phục trang hiếm bậc nhất Đấu Trường Công Lý. Anh chàng người đá khổng lồ này có tới 3 bộ phục trang được xếp vào hàng Di Sản – chỉ mở bán hạn chế mỗi năm nhiều nhất 1 lần – Malphite Rêu Phong, Malphite Cẩm Thạch, Malphite San hô. Trong số 3 bộ phục trang này, Rêu Phong có lẽ rằng là hiếm nhất bởi số lần được mở bán cực kỳ ít .
Lần ở đầu cuối game thủ hoàn toàn có thể sở hữu Malphite Rêu Phong đã cách đây hơn 2 năm. Bên cạnh đó, bộ phục trang này không thực sự thích mắt khiến cho lượng người chiếm hữu cũng chỉ ở mức thấp, dẫn đến việc nằm trong top những phục trang ‘ hiếm nhất quốc tế ‘ là điều dễ hiểu .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *