Zing Blog ra mắt công cụ nhận dữ liệu từ Yahoo! Blog

Ban quản trị Zing Blog cho biết, công cụ tiếp đón tài liệu từ Yahoo ! Blog sang Zing Blog đã sẵn sàng chuẩn bị, người dùng hoàn toàn có thể khởi đầu chuyển “ nhà ” từ 18/1/2013 .

Zing Blog ra mắt công cụ nhận dữ liệu từ Yahoo! Blog

Ban quản trị Zing Blog cho biết, công cụ tiếp nhận dữ liệu từ Yahoo! Blog sang Zing Blog đã sẵn sàng, người dùng có thể bắt đầu chuyển “nhà” từ 18/1/2013.

Chỉ cần vài thao tác đơn thuần tại trang web http://yblog.apps.zing.vn/, những blogger đã hoàn toàn có thể chuyển “ gia tài ” blog của mình sang nhà mới một cách nhanh gọn .
Ông Châu Nguyễn Nhật Thanh – Giám đốc Kỹ thuật Zing Blog cho biết : “ Đội ngũ kỹ thuật của Zing Blog đã và đang hoàn thành xong công cụ đảm nhiệm tài liệu từ Yahoo ! Blog sang, giúp người dùng chuyển ‘ nhà ‘ nhanh nhất và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tương hỗ và hội đồng sẽ có những hoạt động giải trí tương hỗ tốt nhất để blogger Yahoo ! nhanh gọn thích nghi với hội đồng mới ” .

thong tin chuyen nha qua zing blog ngap tran tren yahoo blog

Ông Thanh cũng cho biết thêm, khoảng chừng hơn một tháng trở lại đây, người dùng Yahoo ! Blog đã lấm tấm cho việc chuyển nhà mới sang Zing Blog bằng cách ĐK thông tin tài khoản mới, sử dụng, viết blog và kết bạn trên nền tảng mới này. Trên trang hội đồng Yahoo ! Blog, những hình ảnh, bài viết hướng dẫn người dùng ĐK và chuyển nhà sang Zing Blog cũng Open xum xê .
Đứng trước câu hỏi về việc, sau khi Yahoo ! Blog ngừng hoạt động, nhiều người đánh giá và nhận định thời hoàng kim của blog đã tắt, liệu việc tập trung chuyên sâu sức lực lao động để tăng trưởng mẫu sản phẩm Zing Blog thời gian này có mạo hiểm, ông Thanh tự tin khẳng định chắc chắn : “ Viết blog là một trong những thói quen thông dụng của người dùng Nước Ta. Bên cạnh những san sẻ mang tính thời gian và tức thời như trạng thái ( status, tweet ), blog vẫn có một vị thế lớn ở Nước Ta. Việc tăng trưởng mẫu sản phẩm Zing Blog là kế hoạch được định hình ngay từ thời gian tiên phong thiết kế xây dựng mạng xã hội Zing Me. Trên thực tiễn, số lượng hơn 2 triệu người dùng blog hàng tháng trên Zing Me là số lượng không nhỏ, và có xu thế liên tục tăng. Vì thế, không có gì là mạo hiểm khi chúng tôi liên tục kiên cường với xu thế của mình ” .
Zing Blog ( blog.zing.vn ) là một loại sản phẩm mới của Zing ( thuộc công ty CP VNG ), đã được ra đời vào ngày 15/12/2012. Zing Blog được tăng trưởng dựa trên nền tảng blog của mạng xã hội Zing Me, nhưng được tăng trưởng thành một trang riêng và độc lập .

Các tính năng hữu ích dành cho viết blog được Zing Blog thiết kế khá hoàn thiện. Khi viết blog, người dùng được hỗ trợ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video, trang bìa… nhằm tăng tính cá nhân và tạo sự khác biệt cho các blogger.

Trên Zing Blog, những bài viết được sắp xếp theo chủ đề rất thuận tiện cho người xem như Giáo dục đào tạo, Văn học, Vườn yêu, Giải trí, Phim ảnh, Công nghệ …, và đều được lựa chọn, sàng lọc nhằm mục đích phân phối tới người xem những bài viết ” sạch “, tương thích theo những lao lý chung .

yahoo blogger comment
Các blogger đã bắt đầu “chuyển nhà” từ Yahoo! Blog sang Zing Blog.

Ngoài ra, những blogger còn thuận tiện theo dõi blog của mình và bạn hữu trải qua những phân mục được sắp xếp khoa học như Blog của tôi, Blog hội đồng, Top Blog trong tuần, Thăm blog bè bạn, Blog điển hình nổi bật, Blog VIP, Chủ đề điển hình nổi bật … Các blogger nhiệt tình còn được vinh danh trong cộng đồng bằng những thương hiệu như Hot Blogger, Pro Blogger, VIP Blogger và còn nhận được những khuyễn mãi thêm khác từ ban quản trị Zing .
Một điểm đặc biệt quan trọng của Zing Blog được nhìn nhận nổi trội hơn những nền tảng blog khác là năng lực san sẻ lên những mạng xã hội khác nhau, từ Zing Me đến Facebook, Twitter, Google +, Linkhay, Digg, Linkedin. Tiện ích này giúp tăng cường tính liên kết cũng như góp thêm phần Viral nội dung blog trong hội đồng. Thêm vào đó, Zing Blog còn tích hợp thêm Photo vào blog theo dạng Blog ảnh, người dùng hoàn toàn có thể xem Photo theo dạng blog rất thuận tiện .

Thay vì phải đăng nhập tài khoản Zing Me để sử dụng như trước đây, hiện nay người dùng có thể truy cập trực tiếp tại blog.zing.vn. Tuy nhiên, để hỗ trợ kết nối tốt cho người dùng, hai sản phẩm Zing Blog và Zing Me vẫn được thiết kế tương thích với nhau, tận dụng tối đa lợi thế của mỗi nền tảng để mỗi hoạt động tương tác của người dùng đều được chia sẻ lên cả hai cộng đồng cùng lúc, nhằm lan tỏa đến nhiều bạn bè của họ hơn.

Sắp tới, Zing Blog sẽ tổ chức triển khai một cuộc thi viết blog và một buổi offline lớn quy tụ những blogger tham gia, nhằm mục đích thiết kế xây dựng một hội đồng blogger thân thiện và lành mạnh .
P.V
Theo Infonet

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *