Cách bật chế độ theo dõi trên facebook mới nhất 2022

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá cách bật chính sách theo dõi trên facebook của mình khi số lượng bè bạn trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc bạn đã tắt chính sách kết bạn với người lạ, nhưng vẫn muốn hiển thị nút theo dõi với người dùng khác. Dưới đây là những cách bật nút follow trên facebook đơn thuần nhất 2022 .

Cách bật chính sách theo dõi trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá nhân, nhấn chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược và chọn dòng Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook - 1

Bước 2: Chọn dòng Cài đặt 

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 2

Bước 3: Từ thanh menu bên tay trái, kéo chọn dòng Bài viết công khai

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 3

Bước 4: Tại dòng “ Ai có thể theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 5

Bước 5: Tại dòng này, các bạn có thể chỉnh sửa các thông tin khác như:

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 6

  • Cài đặt ai hoàn toàn có thể phản hồi bài viết trên facebook của mình, có 3 chính sách setup quyền phản hồi trên FB là không ai cả, bạn của bạn hữu và mọi người .
  • Thông báo về bài viết công khai minh bạch : Những người theo dõi bạn sẽ nhận được thông tin khi bạn cập nhập bài viết mới, hình ảnh hay status mới .

Bước 6: Quay lại chọn mục Cài đặt -> Quyền riêng tư.

Bước 7: Tìm mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn và chọn dòng Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?, sau đó nhấn chọn chữ Chỉnh sửa.

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 1

Bước 8: Nhấn hộp thoại xổ xuống và chọn dòng Bạn của bạn bè. Tính năng này giới hạn những người bạn của bạn bè mình trên FB mới có thể gửi yêu cầu kết bạn được. Còn người lạ thì chỉ có thể theo dõi bạn trên FB và không thể gửi yêu cầu kết bạn được.

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 2

Đây là cách bật chính sách theo dõi trên facebook mới nhất 2022 mà ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng và bảo vệ tỉ lệ thành công xuất sắc tuyệt đối .

Xem thêm: Cách xem ai vào tường facebook bạn nhiều nhất 

Cách bật chính sách theo dõi Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone

Nếu bạn muốn bật tính năng follow facebook trên điện thoại cảm ứng Android hoặc IOS hoàn toàn có thể vận dụng cách sau :

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng tư ->  Cài đặt trên app facebook của mình.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại - 1

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai nằm trong dòng Quyền riêng tư.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại - 2

Bước 3: Chọn dòng Công khai nằm trong mục Ai có thể theo dõi tôi. Để mọi người không phải là bạn bè của bạn có thể follow tài khoản facebook của mình.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại - 3

Bước 4: Quay lại mục Cài đặt để tìm và mở dòng Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn.

Cách bật follow fb 2022

Bước 5: Chọn dòng Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?

Cách bật follow fb 2022 - 1

Nhấn chọn mục Bạn của bạn bè. Cách này để giới hạn chỉ những người bạn có thể quen mới được gởi lời mời kết bạn với mình trên facebook. Nếu là người lạ thì trang cá nhân của bạn chỉ hiện thị nút theo dõi trên FB.

Cách bật follow fb 2022 - 2

Đây là cách hiệu suất cao nhất để kích hoạt chính sách follow facebook năm 2022, những cách bật chính sách theo dõi trên facebook khác hiện tại không có công dụng nha .

Để kiểm tra xem nút theo dõi facebook đã được bật trên trang cá nhân của mìnhchưa, bạn nhấn vào hình đại diện fb mình để mở trang cá nhân. Sau đó nhấn nút 3 chấm nằm phía trên góc phải màn hình và chọn dòng Chế độ xem.

Cách xem ai theo dõi bạn trên FB - 1

Nếu thấy nút Theo dõi đã hiển thị thì cách bật chế độ theo dõi trên facebook đã thành công.

Cách xem ai theo dõi bạn trên FB - 2

Cách xem những ai đang theo dõi facebook mình trên máy tính

Nếu bạn muốn xem ai đang theo dõi mình trên facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể triển khai theo các bước sau :

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn dòng Thông tin của bạn trên facebook.

Cách xem ai đang theo dõi facebook của mình - 1

Bước 3: Tại dòng Truy cập thông tin của bạn nhấn chọn nút Xem.

Cách xem ai đang theo dõi facebook mình - 2

Bước 4: Tại mục bên phía trái màn hình chọn dòng Bạn bè và người theo dõi.

Cách xem ai đang theo dõi facebook mình - 3

Bước 5: Chọn dòng Những người theo dõi bạn, nếu có bất kỳ ai đang theo dõi bạn trên facebook thì danh sách người theo dõi sẽ xuất hiện trong danh sách này.

Cách xem ai đang theo dõi facebook mình - 4

Cách xem ai theo dõi facebook mình trên điện thoại thông minh Android / IOS

Nếu bạn muốn xem list những người theo dõi facebook mình trên điện thoại thông minh hoàn toàn có thể vận dụng cách sau :

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở phía phải trên cùng ứng dụng facebook và chọn Cài đặt & quyền riêng tư  -> Cài đặt.

Cách xem ai theo dõi facebook mình trên điện thoại - 1

Bước 2: Kéo xuống phía dưới chọn mục Truy cập thông tin của bạn nằm ở dòng Thông tin của bạn trên facebook.

Cách xem ai theo dõi facebook mình trên điện thoại - 2

Bước 3: Chọn mục Bạn bè và người theo dõi.

Cách xem ai theo dõi facebook mình trên điện thoại - 3

Bước 4: Chọn mục Những người theo dõi bạn, một danh sách tên facebook người đang theo dõi bạn kèm thời gian bắt đầu theo dõi xuất hiện. 

Cách xem ai theo dõi facebook mình trên điện thoại - 4

Hoặc cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook thì bạn chọn dòng Những người bạn theo dõi để kiểm tra xem hiện tại bạn đang theo dõi ai trên facebook và quản lý, hủy theo dõi bất kỳ ai nếu cần.

Tính năng follow trên facebook là gì ?

Khi tất cả chúng ta kết bạn với ai đó trên Facebook, nếu người đó chưa hoặc không đồng ý chấp thuận nhu yếu kết bạn này thì Facebook sẽ tự động hóa bật tính năng theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải biết cách bật chính sách theo dõi trên facebook mới có công dụng nha .Theo dõi Facebook là một tính năng dành cho hồ sơ cá thể của người dùng không vận dụng cho các trang / fanpage .Nút Theo dõi được cho phép mọi người ĐK các update công khai minh bạch của bạn trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đây được gọi là Subscribe .Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc muốn tiếp thị tên thương hiệu cá thể của mình trên facebook thì nên bật tính năng follow Facebook này. Điều này giúp thông tin, tên thương hiệu, tên tuổi của bạn được Viral và thông dụng trên mạng xã hội này .

Những chú ý quan tâm khi bật theo dõi trên facebook

Nếu bạn muốn thông tin của mình riêng tư và chỉ muốn san sẻ cho bè bạn, người thân trong gia đình thì không nên sử dụng tính năng này. Dưới đây là một vài chú ý quan tâm gồm :

  • Sau khi ai đó theo dõi bạn, người đó sẽ xem được các bài viết công khai minh bạch, bản tin story, thông tin cá thể trên trang fb cá thể của bạn .
  • Những người theo dõi hoàn toàn có thể san sẻ bài đăng Công khai của bạn trên tường fb của họ hoặc trên các nhóm, page .
  • Số lượng người theo dõi facebook không bị số lượng giới hạn càng nhiều càng tốt nha, nếu số lượng nhiều thì bạn dễ đạt được tick xanh fb .
  • Bạn vẫn hoàn toàn có thể chặn hoặc quản trị người theo dõi mình bất kể lúc nào bạn muốn .
  • Khi bật chế độ theo dõi trên facebook, bất kỳ ai yêu cầu kết bạn sẽ tự động trở thành người theo dõi trừ khi bạn chặn họ. 

  • ai hủy kết trên facebook với mình thì chế độ theo dõi FB bạn sẽ tự động bị hủy.Khi bạn hủy kết bạn với ai đó, họ vẫn là người theo dõi trừ khi bạn chặn họ. Nếuvới mình thì chính sách theo dõi FB bạn sẽ tự động hóa bị hủy .

Kết luận: Đây là 2 cách bật chế độ theo dõi trên facebook trên máy tính và điện thoại mới nhất 2022 và cách xem ai đang follow facebook bạn chính xác nhất.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *