Xóa comment trong Word – Hướng dẫn từng bước cực chi tiết

Xóa comment trong Word và ẩn comment trong Word.

xoa comment trong word 1

Cách xóa comment trong Word với đối tượng người dùng là từng cái một được chúng mình san sẻ trong bài viết này hoàn toàn có thể triển khai được cho toàn bộ các phiên bản Word từ đời 2003 cho đến đời mới nhất là năm nay và 2019. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể :

 1. Đầu tiên bạn hãy click chuột phải vào một trong những comment mà bạn đang cần xóa đi.

 2. Khi thấy một dải tùy chọn xổ xuống, hãy bấm chọn vàoDelete Commentđể triển khai xóa comment đã chọn là xong .

1 xoa comment trong word 2

Trường hợp muốn xóa comment trong Word với đối tượng người tiêu dùng là hàng loạt các comment trong văn bản, thay vì tốn thời hạn xóa từng cái một như được hướng dẫn ở phần trên, bạn hoàn toàn có thể đồng thời xóa tổng thể bằng một vài thao tác đơn thuần dưới đây. Lưu ý rằng cách này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng được trên các phiên bản Word đời từ 2007 trở đi thôi nhé. Còn trong Word 2003, không có cách nào khác ngoài việc bạn phải tự xoá lần lượt từng comment một cho đến hết mà thôi .Cách xóa hàng loạt comment trong Word :

 1. Trước hết bạn hãy bấm chuột vào tabReviewtrên thanh công cụ của Word .
 2. Sau đó hãy tìm và bấm chọn vào dấu mũi tên hướng xuống nằm phía dưới mụcDelete.
 3. Bấm chọn vào mụcDelete All Comments in Documentlà xong .

xoa comment trong word 3Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các comment trong Word đều đã bị xoá hoàn toàn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chưa muốn xoá comment trong Word để phòng trường hợp vẫn cần dùng đến trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể ẩn chúng đi khỏi khoảng trống thao tác của ứng dụng Microsoft Word. Cách thức triển khai như sau .

Trước hết chúng mình cần chú ý quan tâm với bạn rằng cách này được vận dụng riêng cho Word 2003. Như vậy là so với việc xóa comment trong Word, cách ẩn chúng đi xem ra có tính đa dụng hơn nhiều. Việc ẩn chúng đi hoàn toàn có thể rất có ích nếu bạn vẫn còn cần chúng sau này .Nếu muốn ẩn comment trong Word 2003, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo hướng dẫn dưới đây :

 1. Mở file Word ra và click chuột phải vào phần trống trên thanh công cụ và bấm chọnReviewing.

xoa comment trong word 4

 1. Sau đó hãy tìm đến mụcShow( bạn hoàn toàn có thể nhìn vào hình minh hoạ dưới đây để dễ tưởng tượng ) => bấm chuột để bỏ chọn mụcComments.

xoa comment trong word 5Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện điều này bằng một lựa chọn khác như sau:

 1. Bấm vào

  Viewvà chọnMarkup.

xoa comment trong word 6Khi đó, bạn sẽ thấy các comment trong file đều lập tức được ẩn đi. Rất nhanh gọn và đơn giản đúng không! 

Đối với Word ở các phiên bản 2007, 2010, 2013, năm nay và 2019, cách xóa comment trong Word hay ẩn comment đi đều có tính đa dụng rất cao. Cách thức thực thi chỉ gồm có vài thao tác như sau :

 1. Sau khi tạo được một hay 1 số ít các comment, hãy bấm chuột vào tabReviewtrên thanh công cụ v => tìm đến mụcTracking.
 2. Trong mục này, bạn chỉ cần quan tâm đến 2 mục đó làSimple MarkupShow Markup. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ẩn comment trải qua 1 trong 2 mục này .

xoa comment trong word 7

 1. Đối với mụcSimple Markup, hãy click chọnSimple Markup =>chọn phầnNo Markup. Khi đó bạn sẽ thấy các phần comment trong file bị ẩn đi ngay lập tức .

xoa comment trong word 8

 1. Đối với mụcShow Markup, hãy click chọnShow Markup => tắt mụcCommentsđi. Khi đó bạn cũng sẽ thu được tác dụng tựa như như trên .

xoa comment trong word 9Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách để ẩn đi các comment. Tuy nó chỉ ẩn phần hiển thị toàn bộ ghi chú nhưng vẫn để lại một biểu tượng đánh dấu cho bạn dễ dàng nhận ra đang có một comment ở đó. Nếu đây là điều bạn cần thì bạn có thể thực hiện theo cách số 5 này.

 1. Bấm vào tabReview

  trên thanh công cụ => bấm chọn vào

  Show Commentslà được. Khi đó ngay lập tức hàng loạt các comment đang hiển thị trong khung văn bản sẽ trở thành một hình tượng nhỏ ( bạn hoàn toàn có thể thấy như trong hình minh hoạ dưới đây ) .

xoa comment trong word 10Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã giới thiệu đến bạn cách xóa comment trong Word và mở rộng ra là cách để ẩn chúng đi. Hy vọng rằng những kiến thức này hữu ích với bạn. Cuối cùng, nếu quan tâm đến các thủ thuật MS Office thú vị khác, đừng quên bấm theo dõi trang ngay để liên tục cập nhật kiến thức mới bạn nhé!

Microsoft Office –

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *