Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone 5s

user
Nguyễn Minh Tình – vào ngày 13/11/2014
4 Bình luận

Ứng dụng Zalo dành cho điện thoại hiện nay đang cực hot và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu như bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 5s hay bất cứ điện thoại nào khác chưa cài đặt ứng dụng này thì hãy tải về và cài đặt Zalo cho điện thoại iPhone 5s của bạn ngay thôi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo – gọi điện nhắn tin miễn phí cho điện thoại iPhone 5s, mời bạn đọc tham khảo.

Những tính năng điển hình nổi bật của Zalo trên iPhone 5 s

 

Ứng dụng này mang lại những điều gì cho người dùng điện thoại iPhone 5s hay điện thiết bị iOS nói chung?

Đầu tiên hoàn toàn có thể nói đến vận tốc gửi các tin nhắn cực nhanh, những thông tin mới luôn được gửi tới điện thoại thông minh của bạn cả khi bạn không mở ứng dụng ; Thể hiện xúc cảm bằng những hình động và emoticon vui nhộn ; gửi tin nhắn, chat trong nhóm danh bạ thuận tiện hơn ; san sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ ; không cần ĐK, tích hợp với những mạng xã hội khác như Facebook hay Zing … Và còn vô số tính năng hữu dụng khác mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức khi setup trên điện thoại thông minh của mình .

Hướng dẫn tải và thiết lập Zalo trên điện thoại cảm ứng iPhone 5 s

Để tải về máy file setup ứng dụng Zalo thì có nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như bạn hoàn toàn có thể chọn tải bằng thông tin tài khoản iTunes, hoặc hoàn toàn có thể tải bằng thông tin tài khoản AppVN … Hoặc bạn hoàn toàn có thể tải file định dạng. apk về thẻ nhớ để setup trực tiếp trên điện thoại cảm ứng của bạn .Quá trình tải về và thiết lập đơn thuần nên mình sẽ không đề cập ở đây. Các bạn tự thực thi nhé .

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại iPhone 5s

Thực chất rất đơn giản thôi, sau khi quá trình tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone 5s thành công thì bạn mở ứng dụng zalo lên và nhập số điện thoại hiện tại bạn đang sử dụng trên điện thoại vào phần “Đăng ký” >> Nhấn Tiếp tục. Ngay sau đó thì hệ thống Zalo sẽ gửi về cho bạn một mã kích hoạt qua tin nhắn SMS, sau đó bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào Zalo để kích hoạt tài khoản.

đăng lý zalo

Hình minh họaBạn cần chú ý quan tâm, vì mã kích hoạt thông tin tài khoản cũng là mật khẩu vào Zalo của bạn, bạn nên đổi mật khẩu sau khi đã kích hoạt thông tin tài khoản .Sau khi bạn ĐK thành công xuất sắc, ứng dụng này sẽ tự động hóa update list danh bạ của bạn xem ai trong list cũng sử dụng Zalo và tự động hóa thêm vào list Zalo của bạn .

Cách gửi tin nhắn gọi điện trên Zalo

 

Xem thêm: Max Skill King

Để thực hiện việc nhắn tin miễn phí trên điện thoại iPhone 5s thông qua Zalo thì bạn chỉ cần chạm vào thuê bao bạn muốn nhắn tin trong danh bạ Zalo của bạn.

Bạn thực thi gọi điện không tính tiền ngay ở giao diện phần gửi tin nhắn, bên cạnh ô nhập tin nhắn có 1 dấu +, bạn hãy nhập vào dấu + đó sẽ Open phần gọi điện không lấy phí .

gọi điện trên Zalo

Gọi điện không tính tiền trong ZaloBạn chú ý quan tâm, ứng dụng này sử dụng mạng wifi hoặc 3G, nếu như bạn sử dụng qua mạng wifi thì trọn vẹn không tính tiền, còn so với mạng 3G thì bạn phải trả phí theo lao lý của nhà mạng .

Một số thủ pháp khác

  • Đổi mật khẩu Zalo

Với điện thoại iPhone 5s hay thiết bị iOS để thay đổi mật khẩu của Zalo thì bạn thao tác Thêm >> Quản lý tài khoản >> cài đặt mật khẩu hoặc cập nhật mật khẩu.

  • Quên mật khẩu Zalo

Quên mật khẩu zalo

Quên mật khẩu zalo ( hình minh họa )Để lấy lại mật khẩu đã mất khá đơn thuần, nhanh và thuận tiện nhất thì bạn triển khai lấy lại mật khẩu qua tin nhắn. Bạn thao tác đến mục Quản lý tài khoản >> Chọn biến hóa thông tin tài khoản để thoát. Sau đó bạn sẽ đến màn hình hiển thị đăng nhập của Zalo >> Quên mật khẩu >> Sau đó bạn làm theo hướng dẫn .

 

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone 5s. Quá trình thực hiện khá đơn giản Chúc bạn thành công! Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc thì bạn comment bên dưới nhé, thân!

Video hướng dẫn cài đặt Zalo

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những chiếc iPhone chính hãng tốt nhất được bán tại FPT Shop

CTV

Nguồn : quangninhwap

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan