Cách cập nhật fb phiên bản mới trên iPhone

Với các ứng dụng Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone, iPad đang được rất nhiều người sử dụng này nay, cách để giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng mới nhất trên các ứng dụng này đó chính là thực thi việc cập nhật app trên iPhone, iPad .loading

Cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone, iPad

Hiện nay, tất cả chúng ta có các cách thực thi việc tăng cấp, cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone như sau :

* Cập nhật ứng dụng trên iPhone, iPad tự động

Đây là phương án đầu tiên được nhiều người lựa chọn để có thể cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone, iPad nhanh chóng với kết nối mạng Internet trên điện thoại để trải nghiệm các tính năng mới một cách sớm nhất.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & App Store như hình dưới.

loading

Bước 2 : Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt tính năng Cập nhật (Update) để hệ thống thiết bị có thể tự động cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone, iPad cũng như toàn bộ các ứng dụng khác có phiên bản nâng cấp mới.

loading

* Cập nhật ứng dụng iPhone, iPad thủ công

Đây là cách mà bạn đã tắt tính năng tự động hóa cập nhật ứng dụng tự động hóa trên điện thoại thông minh mà vẫn muốn cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone, iPad, tất cả chúng ta sẽ có các bước như sau :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng biểu tượng ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng .

loading

Bước 2 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng có phiên bản cập nhật mới mà bạn có thể lựa chọn cập nhật. Như ví dụ dưới, 9Mobi.vn sẽ ấn chọn cập nhật Facebook trên iPhone để nâng cấp ứng dụng này phiên bản mới nhất.

loading

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất vê thiết bị iPhone, iPad. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng Internet của bạn.

– Và khi quy trình này kết thúc, tất cả chúng ta sẽ thấy ứng dụng này sẽ Open trong list các ứng dụng cập nhật gần đây .- Hoặc các bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào địa chỉ tải ứng dụng Facebook, Messenger, Zalo cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây :

+ Download Facebook cho iPhone.

+ Download Messenger cho iPhone.

+ Download Zalo cho iPhone.

* Những lưu ý khi cập nhật ứng dụng trên iPhone, iPad

– Trong quy trình triển khai việc cập nhật ứng dụng, bạn sẽ không hề liên tục truy vấn vào ứng dụng này cho tới khi quy trình cập nhật hoàn tất .

– Với cách cập nhật ứng dụng từ App Store, nếu như thiết bị iPhone của bạn là mới mua, hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID, nếu chưa có các bạn có thể tham khảo cách đăng ký Apple ID.

+ Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Apple ID nhưng không nhớ mật khẩu, xem lại cách lấy lại mật khẩu Apple ID.

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về các cách hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn toàn có thể cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone, iPad cũng như các ứng dụng khác một cách đơn thuần và thuận tiện nhất hoàn toàn có thể. Hy vọng với các cách trên bạn đã có cho mình những tính năng mới mê hoặc trên mỗi ứng dụng đã được tải và thiết lập trên iPhone, iPad của mình rồi .

Bên cạnh đó, 9Mobi,vn muốn giới thiệu với các bạn đang sử dụng mạng xã hội Facebook một thủ thuật vô cùng thú vị đó chính là cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone. Đây là cách giúp bạn có cho mình những cái tên “so deep” cũng như ý nghĩa để lựa chọn sử dụng và trở nên nổi bật hơn.

Video liên quan

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *