Cách đổi ngôn ngữ FB từ tiếng Trung sang tiếng Việt 2022

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 08-05-2022Tooltip content

Đổi ngôn từ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, đổi ngôn từ Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chuyển ngôn từ tiếng Việt sang Tiếng Trung, Tiếng Anh … đó là những yếu tố mà người dùng Facebook thường gặp phải .
Do không cẩn thận khi lướt Facebook, gửi tin nhắn Messenger với bạn hữu … hoặc vì nguyên do nào đó mà rồi bạn vô tình chuyển nhầm ngôn từ Facebook từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để cho hiển thị trở lại tiếng Việt .

Trong bài viết này, BkViet. Com sẽ hướng dẫn cách quy đổi Facebook từ tiếng Trung quay trở lại tiếng Việt một cách thuận tiện .

Bạn vận dụng bài viết thì đều hoàn toàn có thể quy đổi một ngôn từ bất kể sang tiếng Việt. Tức là không chỉ vận dụng để chuyển ngôn từ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, mà còn quy đổi cho nhiều ngôn từ khác .

1. Đổi ngôn ngữ FB thông qua Cài đặt

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt.

cách đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 2: Tiếp theo, nhấn hình quả cầu phía cuối cùng.

đổi ngôn ngữ fb từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 3: Tại phần Facebook 語言, nhấn vào dòng chữ màu xanh 編輯

cách chuyển ngôn ngữ fb từ tiếng trung sang tiếng việt trên máy tính

Bước 4: Tại mục “使用此語言瀏覽 Facebook“, bạn cho hiển thị các ngôn ngữ, rồi lướt tìm ngôn ngữ Tiếng Việt.

facebook bị chuyển sang tiếng trung quốc trên điện thoại

Bước 5: Sau đó, click vào nút 儲存變更 để thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt cho tài khoản Facebook. Cuối cùng Refresh (làm mới) lại trang bạn sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Trung Quốc đã được chuyển sang tiếng Việt.

facebook bị chuyển sang tiếng trung

Xem bài viết :
Mẹo : Nếu triển khai các bước trên mà bạn vẫn cảm thấy khó hiểu thì có thể thao tác như sau : Click chuột phải, sau đó chọn “ Dịch sang tiếng Việt ”. Làm thế này không gì ngoài mục tiêu để ngôn từ được đổi sang tiếng Việt trong thời điểm tạm thời trên máy tính. Sau đó, bạn sẽ thuận tiện hiểu rõ hơn những gì bài viết này hướng dẫn .

facebook hiện tiếng trung quốc

2. Đổi ngôn ngữ FB thông qua phần chân Trang

Bước 1: Bạn thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt (設定和隱私).

facebook hiện chữ trung quốc

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng (設定)

cách chuyển từ tiếng trung quốc sang tiếng việt trên facebook

Bước 3: Tại phần cuối cùng phần chân trang giao diện Facebook. Lúc này chỉ cần nhấp vào dòng chữ “Tiếng Việt“, thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt.

chuyển ngôn ngữ tiếng trung sang tiếng việt

Kết luận

Cách thay đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt không mấy khó khăn, đối với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook. Nhưng nếu là người ít “mò mẫm” thì đây sẽ là một trở ngại lớn. Do lúc này bạn sẽ không biết làm thế nào để điều chỉnh ngôn ngữ trở lại như bình thường.

Làm thế nào để quy đổi ngôn từ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt trên điện thoại cảm ứng ( Android, Iphone ) ? Đối với bài viết này thì đang hướng dẫn trên máy tính .
Sử dụng Facebook trên máy tính, nếu gặp phải ngôn từ tiếng ( Anh, Nhật Bản, Nước Hàn, Tây Ban Nha, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Pháp, Nga, Ý …. ) thì bạn thuận tiện thiết lập thành công xuất sắc trải qua bài viết này .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *