Có thể bạn chưa biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Hiện nay sự ra đời của nhiều chiếc Smartphone cho phép bạn có thể truy cập Gmail ngay trên điện thoại của mình. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone hay chưa?

Việc đăng nhập thêm một thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng iPhone thực sự vô cùng đơn thuần. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng nhậptaifi khoản Gmail trên iPhone như thế nào thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn .

dang-nhap-gmail-tren-iphone-10.jpg

1. Quản lý đăng nhập Gmail trên iPhone ở đâu?

iPhone cho phép bạn quản lý tất cả mail của mình từ Yahoomail, Gmail, Outlock, iCloud,… đều bằng một ứng dụng tích hợp trên iOS là Mail trong mục cài đặt. Mục mail này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc, bạn có thể đăng nhập và sử dụng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản email với nhau mà không càn thoát cái này để đăng nhập các khác.

2. Cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Để đăng nhập Gmail ngay chính trên chiếc iPhone của mình, điện thoại thông minh của bạn cần phải được liên kết internet ( 3G, Wifi ), sau đó thực thi các bước sau đây :

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt >> ấn chọn Mail, Danh bạ, lịch >> ấn chọn Thêm tài khoản

dang-nhap-gmail-tren-iphone-1.jpg

Bước 2: Sau khi ấn chọn thêm tài khoản, sẽ có bản thông báo hiện lên cho phép bạn chọn tài khoản có trên iPhone: iCloud, Exchange, Google, Yahoo, AOL, Outlook và nút khác. Để đăng nhập gmail trên iPhone bạn chọn Google để tiếp tục.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-2.jpg

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Tên, Email, Mật khẩu, Mô tả để tiến hành đăng nhập Gmail trên iPhone.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-9.jpg

Xem thêm : Tin tức công nghệ tiên tiến hot nhất lúc bấy giờ
Đợi một lúc để điện thoại thông minh xác định thông tin bạn ĐK và đúng và đăng nhập Gmail trên iPhone thành công xuất sắc. Tiếp đó máy sẽ hỏi bạn muốn sao lưu gì từ mail và điện thoại cảm ứng. Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc để mặc định như hình .

dang-nhap-gmail-tren-iphone-4.jpg

Sau đó bạn quay trở lại màn hình hiển thị chính và mở ứng dụng mail lên, ở đây bạn hoàn toàn có thể theo dõi tổng thể những mục thư đến, hay gửi đi trong mail của bạn .
Bạn có quyền được add thêm Gmail hay nhiều thông tin tài khoản mail khác nữa, bạn chỉ cần thực thi như các thao tác ở trên, chọn mục thêm thông tin tài khoản .

Như vậy, vừa rồi mình vừa chia sẻ cho các bạn biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone, thật đơn giản đúng không. Chúc các bạn thành công, đừng quên like và share nếu bài viết bổ ích nhé.

Xem thêm: Max Skill King

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan