Hướng dẫn cách đăng xuất email trên iphone đơn giản – Tin công nghệ


30/06/2018

Tin công nghệ

Đăng nhập và sử dụng E-Mail đã không còn lạ lẫm so với những người có thông tin tài khoản Gmail. Gmail là ứng dụng thư điện tử một cách nhanh gọn mà không mất quá nhiều ngân sách. Nếu hồi trước họ gửi tin nhắn qua nhau bằng thư tay thì thời nay tất cả chúng ta hoàn toàn có thể san sẻ thông tin, thư tín của nhau trải qua gmail .Nhưng việc đăng nhập và sử dụng email trên Iphone thì hoàn toàn có thể ít ai biết đến .
Trong đời sống có rất nhiều nguyên do để bạn phải đăng suất E-Mail khỏi điện thoại thông minh của mình hoặc cũng hoàn toàn có thể do trường hợp nào đó mượn máy người khác để đăng nhập khi không dùng đến phải đăng xuất ra khỏi điện thoại thông minh của họ .
Có rất nhiều nguyên do để bạn phải đăng xuất E-Mail ra khỏi thiết bị của mình mục tiêu nhằm mục đích bảo mật thông tin thông tin khi bạn không sử dụng thiết bị, hoặc bạn muốn đổi khác E-Mail để làm một việc làm khác vậy làm thế nào để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên iPhone ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách đăng xuất thông tin tài khoản E-Mail trên iPhone nhé .

Đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone, iPad

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt – Settings trên thiết bị của mình, sau đó kéo và tìm mục Mail (hoặc Mail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vào Tài khoản – Account.

Thoat mail 1 mail1

Thoat mail 2 tk

Bước 2: Mỗi phiên bản hệ điều hành khác nhau sẽ có tên gọi khác nhau, nhưng nhìn chung cách làm thì không khác nhau lắm. Tại bước này, các bạn chọn vào Gmail (hoặc Google Mail), kiểm tra thông tin tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản – Account.

CHÚ Ý:

Ở bước này, nhiều người sẽ lựa chọn một cách khác đơn thuần hơn, đó là trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa Mail bằng cách gạt nút tròn sang phía bên trái để ” tắt ” đi. Nhưng thực tiễn cách này không bảo đảm an toàn vì người khác chỉ cần ” enable ” nó trở lại là hoàn toàn có thể truy vấn vào hòm thư của bạn một cách thuận tiện .
Nên nếu chắc như đinh không có ai hoàn toàn có thể xâm nhập trái phép thiết bị của bạn, hoàn toàn có thể dùng cách này để lần đăng nhập sau không cần mật khẩu. Còn nếu không, tốt nhất nên thoát hẳn – Xóa thông tin tài khoản để yên tâm .

Thoat mail 3 gmail

Sẽ có một thông báo xác nhận nhỏ, chọn Xóa khỏi iPhone của tôi – my iPhone để hoàn tất. Thoát ra ngoài và kiểm tra lại mục Tài khoản – Account, nếu không thấy tài khoản Gmail còn tồn tại, nghĩa là đã thành công!

Thoat mail 4

Thoat mail 5

Thoat mail 6 done

Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất thông tin tài khoản mail trên di động, nếu bè bạn hay người khác gặp yếu tố này giống như bạn, hãy hướng dẫn họ cách thoát thông tin tài khoản Gmail như trong bài này đã hướng dẫn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *