Cách đăng xuất email trên iPhone

Ứng dụng Mail trên iPhone được cho phép bạn truy vấn tổng thể các thông tin tài khoản E-Mail ( gồm có Gmail ) của mình mà không cầnỨng dụng Mail trên iPhone được cho phép bạn truy vấn tổng thể các thông tin tài khoản E-Mail ( gồm có Gmail ) của mình mà không cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản E-Mail cá thể của bạn. Khi thông tin tài khoản E-Mail được thêm vào iPhone, ứng dụng Mail sẽ được đồng nhất hóa với thông tin tài khoản E-Mail của bạn và nó sẽ gửi tin nhắn mới đến iPhone .

Nếu bạn sử dụng iPhone sẽ hiểu, không có tùy chọn đăng xuất trong ứng dụng Mail. Nhưng, bạn có thể áp dụng cách đăng xuất email trên iPhone sau đây.

Bước # 1 – TẮT thư

Bước tiên phong là TẮT tùy chọn nhận thư trong thông tin tài khoản E-Mail của bạn .

Bước 1. Bạn vào Settings > Mail > Accounts (Cài đặt > Thư > Tài khoản) > chạm vào Tài khoản Email của bạn (trong trường hợp này là Gmail).

tat gmail tren iphone 1

Bước 2. Trên màn hình tiếp theo, bạn chuyển nút gạt bên cạnh Mail sang vị trí OFF/TẮT.

tat gmail tren iphone 2

Bây giờ bạn sẽ không còn thấy thư từ thông tin tài khoản E-Mail của mình Open trong hộp thư đến của ứng dụng Mail .Tuy nhiên, thông tin tài khoản E-Mail của bạn sẽ vẫn được link với ứng dụng Mail. Như vậy bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại nó bất kể khi nào để nhận thư từ thông tin tài khoản email của mình .

Lưu ý: Nếu bạn chuyển sang ứng dụng Gmail hoặc Outlook riêng biệt, bạn cần xoá tài khoản email của mình khỏi ứng dụng Mail bằng cách nhấn vào tuỳ chọn Delete Account/ Xóa tài khoản.

Bước # 2 – TẮT iCloud Mail

Sau khi bạn tắt thông tin tài khoản E-Mail thì vẫn sẽ thấy các tin nhắn từ thông tin tài khoản E-Mail đó đồng nhất với iPhone qua iCloud .Nếu bạn không muốn xem tin nhắn E-Mail của mình trong ứng dụng Mail, bạn phải TẮT quyền truy vấn iCloud của ứng dụng Mail trên iPhone .

Bước 1. Mở Cài đặt và nhấn vào Tên Apple ID của bạn.

tat gmail tren iphone 4

Bước 2. Trên màn hình Apple ID, bạn chạm vào iCloud.

tat gmail tren iphone 3

Bước 3. Trên màn hình tiếp theo, bạn chuyển nút gạt bên cạnh Mail sang vị trí OFF/ TẮT.

tat gmail tren iphone 5

Từ giờ ứng dụng Mail sẽ không hề truy vấn iCloud và bạn sẽ không còn thấy các E-Mail của mình Open trong ứng dụng Mail qua iCloud .Đánh giá bài viết !

[/5 – ( Votes)]

Hình đi diện của HuyenThach

HuyenThach

Tôi hơi lạ mắt, thích tự do, không dễ nghe lời và hay mặc kệ sự đời …. Tôi thích viết vì có nó giúp xử lý đồng thời hai yếu tố ” Tiền và Đam mê “. Hãy ủng hộ tôi ! ! !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *