Cách giãn chữ trong word 2007 chi tiết giành cho người mới

Hướng dẫn cách giãn chữ trong word 2007 cụ thể, bài viết giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa khoảng cách chữ dù không nhiều kiếm thức IT
Mình khởi đầu làm quên với ứng dụng soạn thảo văn bản từ word 2003. Mặc dù sau đó công ty phát hành rất nhiều phiên bản như 2007, 2010 … Nhưng tại thời gian đó tôi vẫn chưa muốn biến hóa. Một ngày đẹp trời, mình bổng dưng cảm thấy hơi lỗi thời, tôi đã quyết định hành động đi tìm hiểu và khám phá các phiên bản mới nhất của Word. Sau một thời hạn test, mình có đánh giá và nhận định riêng là word 2007 có tính năng khá hay và giao diện giống với các phiên bản mới nhất. Đặc điểm hay nhất của 2007 có lã là sự nhẹ nhàng, nó hoàn toàn có thể chạy được trên máy có thông số kỹ thuật yếu .
Đó là một chút ít tâm trạng của tôi khi ngồi viết bài chia sẽ về mẹo chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong word 2007 đơn thuần. Bài viết rất thích hợp cho người mới .

Khoảng cách giữa các chữ trong word 2007 mặc định

Trước khi chúng ta vào phần canh chỉnh chữ, mình muốn chia sẽ với các bạn đều này. Tất cả các ứng dụng hay phần mềm không phải ngẫu nhiên mà nó có khoảng cách mặc định như vậy. Các chuyên gia của công ty đó đã tìm hiểu, khảo sát đủ kiểu mới xác định được khoảng cách tiện lợi nhất cho người dùng. Hiện tại, bạn đang cảm thấy khoảng cách không phù hợp nhưng nó rất có thể thiên về ý kiến cá nhân. Vì thế, mọi người có thể chỉnh sửa nhưng đừng vội vàng IN tài liệu sử dụng mà hãy tham khảo thêm những nhận định khác nữa. Và bạn sẽ tìm thấy cách trở về trạng thái ban đầu ở cuối bài viết.

Cách giãn chữ trong word 2007

Bước 1 : bôi đen đoạn văn cần chỉnh sửa

Phần này thuộc về tin học căn bản. Mọi người cũng không cần đi sâu ở bước này nhỉ. Nói chung, bạn cần chỉnh sửa phần nào trong word thì cần bôi đen để chọn nó.

Bước 2 : vào công dụng word

cách giãn chữ trong word 2007

  1. Ở menu Word 2007 bản chọn phần Home.
  2. Phần Font chữ —) mọi người Click vào mũi tên.

Bước 3 : chỉnh sửa khoảng cách

chỉnh khoảng cách giữa các từ trong word 2007

  1. Hộp thoại chỉnh sửa xuất hiện, bạn chọn Character spacing.
  2. Tại ô Spacing, chọn Expanded (tăng) và Condensed (giảm).
  3. Điền kích thước vào ô By.
  4. Xem trước điều chỉnh của bạn. Quí vị cần bấm chuột sang ô khác (ví dụng như dời chuột sang Spacing) để thấy hiệu quả.
  5. Click OK để hoàn thành.

Cách trở về trạng thái bắt đầu

điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong word 2007Ở phần điều chỉnh này, tất cả chúng ta không dùng được tính năng Default. Nên mình để một tấm ảnh minh họa bên trên cho mọi người thuận tiện trở lại trạn thái bắt đầu .

Lưu ý: Bạn cũng phải bôi đen văn bản để chỉnh sửa nhé.

Bài viết hay

Lời kết

Mẹo cách giãn chữ trong word 2007 cũng chỉ đơn thuần thế thôi. Theo quan điểm mình nhận định và đánh giá thì khoảng cách chữ mặc định của word 2007 cũng khá OK rồi đấy. Mọi người xem xét trước khi IN hoặc làm tài liệu khi chỉnh sửa nhé .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan