Tại sao tivi Samsung không xem được vtv3? Cách khắc phục nhanh nhất

Đăng bởi : Bien tap vienTại sao tivi Samsung không xem được vtv3 ? Cách khắc phục nhanh nhất. Dò kênh là một trong những thao tác cơ bản mà người dùng cần triển khai ngay khi mua tivi Samsung về. Nhưng trong quy trình sử dụng, cũng có rất nhiều người mua đã phản phán với chúng tôi rằng tivi Samsung bị mất kênh

Tại sao tivi Samsung không xem được vtv3? Cách khắc phục nhanh nhất

Nếu bạn đang không thu xem được kênh VTV3, rất có thể là do hướng của ăng-ten chưa phù hợp hoặc do chất lượng ăng-ten, cáp nối không tốt. Bạn cần kiểm tra, điều chỉnh lại ăng-ten, hướng ăng-ten, cáp nối và dò lại kênh để có thể tiếp tục thu xem chương trình VTV3.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dò lại kênh VTV3 hay bất kể kênh VTV nào bị lỗi không xem được – Dò kênh là một trong những thao tác cơ bản mà người dùng cần thực thi ngay khi mua tivi Samsung về. Nhưng trong quy trình sử dụng, cũng có rất nhiều người mua đã phản phán với chúng tôi rằng tivi Samsung bị mất kênh, không xem được, vậy thì bắt buộc bạn phải dò lại kênh. Cùng chúng tôi khám phá về cách dò kênh sao cho tốn ít thời hạn nhất và hiệu suất cao nhất hoàn toàn có thể nhé.

1 Việc đầu tiên, bạn hãy đảm bảo rằng đã chọn đúng nguồn vào cho tivi Samsung
Các dòng tivi Samsung hiện nay vô cùng hiện đại không chỉ gói gọn trong vài kênh tivi Samsung sẵn có, mà còn cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị khác từ USB, máy tính, đầu đĩa…
Do vậy, tivi Samsung sẽ chỉ bật chế độ dò kênh trong menu cài đặt nếu bạn đã chọn đúng nguồn vào đó là kênh tivi Samsung.
Để chọn, bạn cần nhấn nút SOURCE, INPUT hoặc nút có hình mũi tên và vòng tròn, mũi tên và ô vuông… (tuỳ mỗi hãng tivi Samsung), sau đó chọn một nguồn vào phù hợp.
Đa số ở bước này, bạn sẽ chọn TV. Hoặc một số tivi Samsung khác ,bạn có thể tham khảo như  là DVB-T2, ATV, DTV…
Để đảm bảo dò được đầy đủ kênh, thì bạn nên lần lượt dò ở từng chế độ kênh. Chi tiết hơn nữa, bạn hãy vừa chọn dò kênh Analoge vừa chọn dò kênh Digital, vừa dò kênh bằng ATV vừa dò bằng DVB-T2, DVB-C… Nếu như nhà bạn đang dùng truyền hình cáp, thì chọn dò bằng Cáp.

Tại sao tivi Samsung không xem được vtv3? Cách khắc phục nhanh nhất
Tại sao tivi Samsung không xem được vtv3? Cách khắc phục nhanh nhất

2. Giải pháp thứ 2 đó là hãy mua đầu kỹ thuật số hoặc mua tivi Samsung có DVB-T2
Theo thông tin mới nhất được cập nhật đó là hiện nay Nhà nước đang tiến hành phủ sóng DVB-T2,Nhà nước thay các kênh analoge thông thường thành kênh kỹ thuật số. Vậy nên một số tỉnh thành hiện nay đã  bị tắt kênh và trong thời gian tới thì toàn bộ các tỉnh sẽ cắt hết để chuyển sang kênh DVB-T2.
Hãy theo dõi và cập nhật xem nếu như gia đình bạn nằm ở khu vực đã ngắt kênh, tivi Samsung của bạn là tivi Samsung không có DVB-T2, đồng thời không sử dụng bất kì một dịch vụ truyền hình trả phí nào (truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình internet)… thì đồng thời với việc bạn sẽ không dò kênh được nữa.

Lúc này, bạn muốn dò được kênh thì phải mua thêm đầu thu kỹ thuật số hoặc mua tivi Samsung mới có DVB-T2. Nếu như đã thực thi thực thi những bước trên mà vẫn không hề khắc phục được lỗi tivi Samsung không xem được VTV3 thì có lẽ rằng tivi Samsung nhà bạn không chỉ đơn thuần lỗi ở bước dò kênh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về cách khắc phục lỗi này. Ngay tại nhà bạn, chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, sau 20 phút nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ xuất hiện tại nhà bạn. Bạn không cần phải lo ngại về chất lượng Giao hàng bởi TT chúng tôi luôn tự hào khi đem lại cho người mua một dịch vụ sửa chữa thay thế tiện nghi và uy tín được chứng minh và khẳng định qua thời hạn. Là một trong những đơn vị chức năng thay thế sửa chữa tivi Samsung tại nhà số 1 TP. Hà Nội, chúng tôi bảo vệ sẽ mang lại cho người mua nhưng thưởng thức tốt nhất.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *