Update cách đổi tên FB 1 chữ trên máy tính và điện thoại mới nhất

Cách đổi tên fb 1 chữ là cụm từ khóa được hàng nghìn người tìm kiếm với mong muốn giúp bản thân tìm ra được cách rút ngắn tên gọi về nick name facebook của mình để trở nên độc lạ, phong cách hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chickloveslit để được hướng dẫn chi tiết!

Hầu như nick Facebook của mọi người ngay từ khi mới lập đều chứa tối thiểu là hai từ, gồm có tên và họ. Bởi vì ngay từ khi ĐK thông tin tài khoản thì Facebook hiển thị ra các mục đó nhu yếu người tạo phải điền hết thì mới được thực thi thao tác tiếp theo.

Tuy nhiên, sử dụng một thời gian lâu chúng ta sẽ vô tình bắt gặp những chủ nhân có nick name chỉ có 1 cái tên trông rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và độc lạ vì khác hẳn hàng triệu người ngoài kia. Và thế là khát khao thể hiện phong cách lại trỗi dậy và nhất định phải lên mạng mò xem cách đổi tên facebook 1 chữ ra sao.

I. Cách đổi tên fb 1 chữ trên máy tính

1. Cài đặt phần mềm để fake IP

Bởi vì trong cách đổi tên FB 1 chữ thì có bước phải thay đổi ngôn ngữ. Do đó ta buộc phải fake địa chỉ mạng sang Quốc Gia đó để tránh bị khóa tài khoản do hoạt động bất thường.

Bước 1: Tải Geoproxy về máy tính

Hiện nay có nhiều ứng dụng để fake IP nhưng trong trường hợp này thì bạn chỉ cần setup thêm Geoproxy về máy là được. Bạn chỉ cần gõ từ đó lên Google thì nó sẽ Open và bạn nhấn “ thêm vào tiện ích ” : cach doi ten fb mot chu

Bước 2: Bấm vào biểu tượng của Geoproxy trên thanh công cụ rồi nhấn vào Select chọn Indonesia.

Bước 3: Chọn một địa chỉ mạng bất kỳ để sử dụng

2. Tiến hành thay đổi tên fb 1 chữ

Sau khi thay đổi được địa chỉ mạng thì để thay đổi tên fb 1 chữ bạn chỉ cần việt thay đổi ngôn ngữ sau đó vào chỗ thay đổi tên người dùng là xong. Cụ thể các bước như sau.

Bước 1: Ấn vào dấu tam giác ở thanh công cụ rồi nhấn vào cài đặt

cach doi ten fb mot chu 3

Bước 2: Tại hộp thư của cài đặt, chọn ngôn ngữ và khu vực

cach doi ten fb mot chu 4

Bước 3: Tại cửa sổ của ngôn ngữ và khu vực, bạn chọn chỉnh sửa ngôn ngữ của facebook thành Bahasa Indonesia và nhớ lưu thay đổi.

cach doi ten fb mot chu 5

Bước 4: Tại góc trái của màn hình bạn click chuột chọn Umum

cach doi ten fb mot chu 6

Bước 5: Tại giao diện của Umum bạn nhấn chọn vào để thay đổi tên của Facebook từ nhiều chữ thành một chữ mà bạn thích.

cach doi ten fb mot chu 7 cach doi ten fb mot chu 8 Ở bước này, FB sẽ nhu yếu nhập mật khẩu và việc của bạn là nhập đúng mật khẩu trước đó nữa là sẽ hoàn tất được việc đổi tên fb một chữ. Sau đó bạn lại quay về setup ngôn từ và vùng để chọn Tiếng Việt và quay trở lại với fb như thông thường.

II. Cách đặt tên fb 1 chữ trên điện thoại di động

Tương tự như ở máy tính, cách đặt tên fb 1 chữ trên điện thoại di động cũng trải qua hai bước chính là thay đổi địa chỉ mạng rồi mới tiến hành thay đổi tên của fb như ý muốn.

1. Fake IP trên điện thoại

Mỗi hệ quản lý khác nhau thì cách fake IP cũng khác nhau.

  • Hệ điều hành SOS: Tải Open Proxy
  • Hệ điều hành Idroid: Best VPN Proxy OvpnSpider

Sau khi tải về máy thì Fake địa chỉ IP sang Indonesia.

2. Thay đổi tên fb 1 chữ

Sau đó bạn vào giao diện facebook và ấn vào chỗ 4 dấu gạch ngang rồi chọn vùng và ngôn từ. cach doi ten fb mot chu 9

Bước 2: Tại giao diện ngôn ngữ ứng dụng bạn gõ từ in để tìm kiếm ngôn ngữ Indonesia sau đó chọn Ubah ke Indonesia để thay đổi ngôn ngữ FB.

cach doi ten fb mot chu 10

Bước 3: Tại giao diện này. Bạn kéo xuống bên dưới và chọn mục Pengaturan & Privasi, tiếp theo  click vào chọn Pengaturan.

cach doi ten fb mot chu 11

Bước 4: Chọn Informasi Pribadi => Nama

Xem thêm: Web Novel

cach doi ten fb mot chu 12

Bước 5:  Sau khi bấm chọn mục Nama, bạn tiến hành đổi tên – đặt tên Facebook 1 chữ theo mong muốn và bấm Tinjau Perubahan để lưu lại.

cach doi ten fb mot chu 13

Bước 6: Hoàn tất quá trình đổi tên fb 1 chữ bằng cách xác minh mật khẩu

cach doi ten fb mot chu 14

Trên đây là tổng hợp những cách đổi fb 1 chữ mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật được. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện được mục đích của mình. Đừng quên theo dõi Web để cập nhập những thủ thuật mới nhất nhé! Với những người ít tìm tòi về công nghệ thì có lẽ cách tạo nhóm trên mesenger  của facebook hiện nay có lẽ cũng là bài viết hữu ích.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan