Hướng dẫn cách kiểm tra iphone đã bị thay linh kiện hay chưa?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone đã bị thay linh kiện hay chưa?

Nguyễn Anh Tuấn

22/09/18

82 bình luận

ava

Từ lâu ở Việt Nam, iPhone dựng đã là một vấn đề làm đau đầu những người tiêu dùng đi mua sản phẩm nhà Táo. Dù bạn có kinh nghiệm đầy mình hay hiểu biết tới đâu, vẫn luôn có những “siêu nhân” tìm cách để qua mặt được bạn.

Mình thì cũng là một người hay vọc iPhone và vô tình thì thời điểm ngày hôm nay có tìm được 2 ứng dụng có năng lực là kiểm tra xem linh phụ kiện bên trong iPhone cua bạn đã bị sửa chữa thay thế hay chưa .Đầu tiên, bạn cần tải công cụ 3 uTools hoặc iTools về ở dưới đây :Các bạn nên tải về và setup cả 2 công cụ này để cho ra hiệu quả đúng mực nhất .

Đầu tiên, với công cụ 3uTools, ngay tại trang chủ, các bạn nhấn vào Xem báo cáo xác minh.

1Sau đó một bảng thông tin thực trạng iPhone của bạn hiện lên. Thực tế iPhone mà mình đang dùng để test ở đây đã được ép kính lại vì bị bể kính màn hình hiển thị .2Chỗ phần thông tin màu đỏ cho thấy camera trước của mình hoàn toàn có thể đã bị thay thế sửa chữa và Touch ID của mình hoạt động giải trí không không thay đổi. Mình cũng xin xác nhận luôn là thực trạng này đúng 100 % .Với phần chữ màu xanh dương thì các bạn nhìn vào phần màu điện thoại cảm ứng và số series màn hình hiển thị thì ở cột bên phải không có thông tin để so sánh nên hoàn toàn có thể là 2 bộ phận này cũng đã bị sửa chữa thay thế. Mình chỉ biết là phần màn hình hiển thị đã bị thay thế sửa chữa còn phần vỏ máy thì chưa dám xác nhận cho các bạn vì chiếc iPhone này cũng đã qua tay khá nhiều đời chủ rồi .Còn chữ xanh lá hiện lên tức là thông tin so sánh đúng mực, có nghĩa là linh phụ kiện đó của bạn chưa hề bị thay thế sửa chữa .

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ iTools để kiểm tra tình trạng iPhone. 

Đầu tiên, ngay tại giao diện chính, các bạn hãy nhấn luôn vào phần Xác minh thiết bị.

3Các bạn sẽ thấy máy của mình hiển thị thông tin là Camera và màn hình hiển thị phát hiện có điều khác thường .4Bấm vào chi tiết cụ thể thì các bạn hoàn toàn có thể thấy luôn, Camera trước và màn hình hiển thị của mình đã bị sửa chữa thay thế .5Lời khuyên của mình là các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong hai công cụ 3 uTools hoặc iTools hoặc dùng tích hợp cả hai để cho hiệu quả chuẩn xác nhất .Sau bài viết này, mình kỳ vọng rằng các bạn có thêm được những kiến thức và kỹ năng, công cụ hiệu suất cao để kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng iPhone để không bị người khác lừa gạt. Nếu bạn thấy bài viết này hữu dụng thì hãy san sẻ cho mọi người cùng biết .Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Xem thêm: Web Novel

Không hài lòng bài viết

341.271 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan