Cách gỡ phần mềm trên win 7/Xp/8/10 tận gốc khi (không gỡ được phần mềm)

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Cách gỡ phần mềm trên win 7 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề gỡ phần mềm trên Windows 7. Trong bài viết này, letrongdai.vn sẽ viết bài Hướng dẫn Cách gỡ phần mềm trên win 7/Xp/8/10 tận gốc khi (không gỡ được phần mềm)

Kết quả hình ảnh cho allintitle:cách gỡ phần mềm trên win 7

Cách gỡ phần mềm trên win 7/Xp/8/10 tận gốc khi (không gỡ được phần mềm) 2

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Cáchgỡ phần mềm trên win 7 bằng Control Panel

1. bấm phím Windows hoặc nhấp chuột vào Start trên màn ảnh > chọn Control Panel.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên win 7, 10 - Cách gỡ cài đặt tận gốc trên máy tính

2. lựa chọn mục Uninstall a program ở mục Grograms.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên win 7, 10 - Cách gỡ cài đặt tận gốc trên máy tính

3. Trên giao diện Uninstall or Change a program chọn phần mềm muốn gỡ > chọn nút Uninstall/Change hoặc chuột phải chọn Uninstall.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên win 7, 10 - Cách gỡ cài đặt tận gốc trên máy tính

Gỡ phần mềm trên win 10, 8 bằng Control Panel

1. click phím Windows hoặc nhấp vào icon Windows trên màn hình > copy Control Panel > nhấn Ctrl +V hoặc nhập trực tiếp từ Control Panel > lựa chọn mục Uninstall a program.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên win 7, 10 - Cách gỡ cài đặt tận gốc trên máy tính

2. Trên giao diện Uninstall or Change a program lựa chọn phần mềm > lựa chọn Uninstall hoặc chuột phải chọn Uninstall.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên win 7, 10 - Cách gỡ cài đặt tận gốc trên máy tính

Mẹo gỡ software bằng CCleaner

1. tải CCleaner 5.43 tại đây : http://123link.pw/fLUN
2. setup sau đó mở phần mềm lên .

3. chọn mục tool > Nhấp chọn software > chọn Tháo cài đặt.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên win 7, 10 - Cách gỡ cài đặt tận gốc trên máy tính

Các bạn muốn biết cách dùng tiếng Việt cho software này thì tìm hiểu thêm hướng dẫn dùng CCleaner. Ngoài gỡ thiết lập software CCleaner còn xóa lịch sử vẻ vang website, xóa cookie, cache cho các trình duyệt. bên cạnh đó ccleaner cũng hoàn toàn có thể dọn rác cho máy tính. Chi tiết xem qua bài viết đăng ccleaner 5.41 .

TOP 5+ phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất

Trình gỡ thiết lập phần mềm chuyên sử dụng giúp bạn gỡ ứng dụng thiết lập không khó khăn vất vả hơn nhiều, gỡ setup nhiều chương trình cùng một lúc và xóa mọi tệp còn lại, giúp giữ máy tính của bạn hoạt động giải trí thướt tha hơn. hơn nữa, trình gỡ setup software cũng sẽ theo dõi các chương trình mới khi chúng được gỡ thiết lập, người dùng hoàn toàn có thể không khó khăn vất vả đảo ngược các cải tổ mà chúng đã thực thi so với nền tảng .

1. Ashampoo Uninstaller 7

Ashampoo Uninstaller 7

quét sâu, cài đặt ghi nhật ký và tiện ích bổ sung – đây là trình gỡ setup tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ giúp sạch mọi dấu vết của các chương trình k muốn cực nhanh. software hiển thị all các chương trình được thiết lập Hiện nay trong thực đơn rất rạch ròi, gồm có ngày được setup, cộng với xếp hạng điều tra và nghiên cứu từ những người dùng không giống, để bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình .
Nếu bạn có nhiều chương trình k quen thuộc, Ashampoo Uninstaller cung ứng cho bạn tùy chọn chỉ xem những nghiên cứu và phân tích xấu đi chương trình đó .
Khi một chương trình được gỡ thiết lập và Ashampoo Uninstaller xóa những tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp đang bị xóa và số lượng khoảng trống trông ổ đĩa được Phục hồi .
k như nhiều trình gỡ thiết lập software, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ phân phối cho bạn một màn hình hiển thị thực trạng để bạn đủ sức nhìn thấy tiến trình get và xóa đang diễn ra ntn .
Ashampoo Uninstaller 7 hoàn toàn có thể auto đăng nhập setup và đủ nội lực gỡ bỏ các vận dụng Windows và plugin trình duyệt ( Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge ) .
Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm có một công cụ Phục hồi tập tin, quét dọn registry, công cụ quét dọn ổ đĩa chung, trình quản trị khởi động, trình quản trị tập tin và nhiều hơn thế nữa .
down Ashampoo Uninstaller 7QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

2. Revo Uninstaller

Revo Uninstaller

Một trong những tính năng điển hình nổi bật của Revo Uninstaller là năng lực giám sát các đổi khác so với tệp và registry của PC trong thời hạn thực khi bạn setup một chương trình. software cung ứng 3 tùy chọn : buộc gỡ setup, gỡ setup và gỡ setup mau .
Giao diện Revo Uninstaller k quá hấp kéo, nhưng điều đó k quan trọng – nó rất can đảm và mạnh mẽ và hiệu suất cao rất gần với Ashampoo Uninstaller. Bạn nên demo cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để nhìn thấy software nào thêm vào hơn với nhu yếu của mình .
tải về Revo Uninstaller

3. Geek Uninstaller Pro

Geek Uninstaller Pro

Một trong những lợi thế của Geek Uninstaller Pro là k như nhiều trình gỡ thiết lập hạng sang – mỗi năm phải mua bản quyền một lần. Với Geek Uninstaller Pro user chỉ cần bỏ ra 24.95 USD ( 569 nghìn đồng ) là đủ nội lực sử dụng trọn đời .
không những thế, còn có một phiên bản không tính tiền của Geek Uninstaller, nhưng phiên bản hạng sang cũng đáng giá nhờ vào màn ảnh setup và tùy lựa chọn vô hiệu hàng loạt – đều rất đáng giá .
Geek Uninstaller Pro phân phối cả tùy lựa chọn vô hiệu liên tục và bắt buộc, cũng như hiển thị rạch ròi ngày phần mềm đã được setup, cộng với số phiên bản và nhà xuất bản .
Tùy chọn ‘ Ẩn ‘ đặc biệt quan trọng mê hoặc, hiển thị các chương trình không hề xóa theo mẹo thường thì và chỉ đủ nội lực bị gỡ bỏ. Thông thường, không có nhiều thông tin về những chương trình này, vì vậy bạn cần phải thực thi kiếm tìm nhanh Trực tuyến để khám phá nhìn thấy chúng có bảo đảm an toàn để xóa hay không .
tải về Geek Uninstaller Pro

4. IObit Uninstaller

IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ setup software háo hức – được phong cách thiết kế tốt và dễ điều hướng. Nó gỡ thiết lập các chương trình hàng loạt và tự động hóa dọn sạch các tệp còn lại .QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNGIObit phát hành các bản sửa lỗi liên tục, update cơ sở tài liệu và các tính năng mới, update phần mềm để phát hiện những rình rập đe dọa được phát hiện Hiện nay. điểm yếu kém chính của IObit là k không hề theo dõi các chương trình mới khi chúng được setup và tool theo dõi khi đăng xuống mới .
tải về IObit Uninstaller

5. CCleaner Professional

CCleaner Professional

CCleaner Professional được biết đến giống như một tool tăng cao hóa PC, nhưng đây cũng là một lựa chọn háo hức nếu bạn cần một trình gỡ setup phần mềm. Chế độ lấy quét dọn tiêu tương thích của software sẽ quét sạch phần còn lại của bất kể chương trình cũ nào chưa gỡ setup đa phần .

Khi đăng xuống CCleaner Professional, người dùng có thể lựa chọn hoặc k setup Avast miễn phí Antivirus. Khi bạn khởi động CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ cài đặt nằm bên trong thực đơn tool. phần mềm cũng liệt kê all các áp dụng được setup sẵn của Windows.

Rất tiếc, k có tùy lựa chọn gỡ cài đặt hàng loạt, bạn phải chọn và gỡ thiết lập từng vận dụng một. công dụng chính của CCleaner là xóa các tệp còn lại và quét dọn Registry, Bạn đủ sức nhanh lẹ check và xóa tổng thể trong một lần lấy định kỳ .
tải về CCleaner Professional
Theo : Techradar

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *