Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Phiên Bản Itunes Trên Windows 10, Cách Tải Itunes Và Cập Nhật Itunes Trên Máy Tính

iTunes trên Windows 10 thường không tự động cập nhật nên sẽ thường gây ra những lỗi lặt vặt khó chịu. Phiên bản iTunes trên Microsoft Store thì đỡ hơn một tí. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật cả hai phiên bản iTunes trên Windows.

Phiên bản máy tính truyền thống

Với phiên bản này, có 3 cách để bạn update iTunes lên phiên bản mới nhất .Bạn đang xem : Cách kiểm tra phiên bản itunes

1. Cập nhật bằng iTunes

Như đã nói ở trên, nếu bạn sử dụng một phiên bản iTunes quá cũ trên Windows 10 thì sẽ dễ bị gặp lỗi trong quy trình sử dụng, nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể mở iTunes một cách thông thường thì việc update sẽ khá thuận tiện và gọn lẹ. Trong iTunes, mở menu Help, rồi click vào Check for Updates .

*

Phần mềm sẽ tự kiểm tra xem có bản update nào không. Nếu có, bạn cứ làm theo hướng dẫn của các hộp thoại hiện ra để thiết lập là xong .

2. Cập nhật bằng Apple Software Update

Nếu không mở được iTunes thì bạn hoàn toàn có thể dùng Apple Software Update. Đây là ứng dụng bổ túc cho iTunes, nên khi bạn đã cài iTunes thì cái này cũng có trên máy tính bạn .Trước hết trong menu Start, gõ vào dòng apple software update, rồi khi tên ứng dụng hiện lên, click vào Open để mở .*Đợi chương trình quét để tìm bản update. Nếu có, nhấn vào Install item để thiết lập .*Ngoài ra, nếu bạn còn có dùng bất kể ứng dụng Apple nào khác trên máy như iCloud thì cũng hãy update chúng luôn, vì tổng thể những sản phầm này thường có link với nhau khi hoạt động giải trí .

3. Cập nhật bằng iTunes Installer

Nếu cả hai cách trên đều không được thì bạn hoàn toàn có thể dùng đến cách tải lại iTunes. Cách này không nhu yếu bạn phải xóa bản iTunes hiện tại trên máy .Trước hết, vào đây để tải về phiên bản mới nhất của iTunes Installer. Sau khi tải xong, chỉ cần chạy installer và làm theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình hiển thị để cài lại iTunes. Phiên bản mới này sẽ tự động hóa sửa chữa thay thế bản cũ đang có sẵn trên máy bạn .

Phiên bản Microsoft Store

1. Bật tính năng Automatic Microsoft Store Updates

Các ứng dụng của Microsoft Store thường theo mặc định là được tự động hóa update. Tuy nhiên tính năng tự động hóa cập nhập lại bị tắt trên máy Windows 10, nên đây là cách để bật lại .

Mở Microsoft Store. Click vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải cửa sổ để mở menu, rồi click vào Settings.Xem thêm : Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Xào Sả Ớt Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Thịt Thỏ Xào Sả Ớt

*

Trong trang Settings vừa mở ra, click bật nút gạt sang màu xanh ở mục Update Apps Automatically .

*

Từ đây, tổng thể những ứng dụng trong Microsoft Store gồm có cả iTunes sẽ được tự động hóa update mỗi khi có phiên bản mới .

2. Cập nhật thủ công

Nếu bạn không muốn bật tính năng tự động hóa cho toàn bộ các ứng dụng ( hoặc tự động hóa update không hoạt động giải trí ), bạn hoàn toàn có thể tự tay update .Trong Microsoft Store, nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình hiển thị để mở menu, rồi click vào dòng Downloads and Updates .

*

Nếu trong list hiện ra có iTunes, click vào hình tượng update ở bên phải list để tải về bản update .*

Cập nhật bằng iTunes

Trong iTunes, mở menuHelp, rồi click vàoCheck for Updates .Phần mềm sẽ tự kiểm tra xem có bản update nào không. Nếu có, bạn cứ làm theo hướng dẫn của các hộp thoại hiện ra để thiết lập. *

Cập nhật bằng Apple Software Update

Trong menu Start, gõ vào dòngapple software update, rồi khi tên phần mềm hiện lên, click vàoOpenđể mở.

Đợi chương trình quét để tìm bản update. Nếu có, nhấn vàoInstall itemđể thiết lập. *

Cập nhật bằng iTunes Installer

Tải về phiên bản mới nhất của iTunes Installer. Sau khi tải xong, chỉ cần chạy installer và làm theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình hiển thị để cài lại iTunes.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan