Hướng dẫn cách lấy link Instagram NHANH CHÓNG | Hướng dẫn kỹ thuật

Để có thể gửi tài khoản Instagram mình, hoặc bạn bè cho người khác thì chúng ta cần sao chép đường link (url) và gửi đến người đó. Vậy bạn đã biết cách lấy link Instagram chưa? Nếu chưa biết lấy link Instagram của mình, bạn bè ra sau thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 24hStore sẽ chia sẻ đến bạn những cách lấy link Instagram nhanh chóng, tiện lợi.

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram

1. Cách lấy link Instagram cá thể

Bạn có thể lấy link Instagram cá nhân bằng điện thoại hoặc trên máy tính của mình. Dưới đây đây là những cách lấy link ig nhanh chóng.

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram

1.1. Cách lấy link Instagram cá thể trên điện thoại thông minh

Muốn lấy link Instagram của mình thứ nhất, bạn cần phải mở ứng dụng insta và bấm vào Profile của mình. Sau đó bạn chèn tên thông tin tài khoản của mình trong đường link dưới đây. Để lấy link Instagram cá thể trên điện thoại thông minh bạn thực thi đơn cử theo ba bước sau :

 • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. 

 • Bước 2: Chọn một số biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải. Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình ở trên cùng. 

 • Bước 3: Tất cả những gì bạn cần làm là đặt tên tài khoản Instagram của bạn sau dòng này “http://www.Instagram.com/”.

Ngoài ra, bạn có thể lấy link Instagram của mình bằng cách copy link từ dòng phía dưới trình duyệt web điện thoại của bạn. Sau khi copy dòng link bạn dán nó vào nơi mong muốn. Vậy là đã lấy link thành công.

1.2. Cách sao chép link Instagram của mình trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng Instagram trong môi trường PC, quá trình trích xuất liên kết hồ sơ trang cá nhân cơ bản cũng khá đơn giản. Bạn có thể nhận được một liên kết đến hồ sơ Instagram cá nhân của mình chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Để bắt đầu lấy link Instagram của mình, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn và truy cập trang web Instagram. 

Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Trên giao diện Instagram mở ra, nhấn vào hình tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình hiển thị. Bây giờ bạn sẽ sao chép link đến mục menu ” Hồ sơ ” .

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy nhấp chuột phải vào “Hồ sơ” và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” từ menu xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng Firefox hoặc Edge, hãy nhấp chuột phải vào liên kết Hồ sơ và chọn Sao chép liên kết. Đây là cách lấy link Instagram cá nhân mà bạn có thể tham khảo. 

Để sử dụng link này, hãy đặt con trỏ vào bất kể trường văn bản nào trên máy tính của bạn, bấm chuột phải vào nó và chọn ” Dán từ menu “. Liên kết sẽ Open ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ link này với bất kể ai bạn muốn và họ hoàn toàn có thể sử dụng link này để truy vấn hồ sơ của bạn trên Instagram bất kỳ khi nào .

2. Cách lấy url Instagram người khác

Tương tự lấy link insta cá nhân, có 2 cách lấy url Instagram nhanh chóng. Bạn có thể lấy url Instagram của người khác trên điện thoại hoặc máy tính.

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram

>>> Tham khảo thêm 

cách theo dõi tài khoản riêng tư instagram của người mà bạn đang quan tâm xem ngay ở đây

2.1. Cách lấy link Instagram người khác bằng điện thoại thông minh

Để có cách lấy đường link Instagram của người khác bằng điện thoại thông minh bạn cần vào ứng dụng Instagram và đăng nhập vào nếu chưa đăng nhập thông tin tài khoản. Tiếp đó bạn bấm vào mục tìm kiếm rồi tìm thông tin tài khoản mà bạn muốn sao chép link .
Sau đó bạn bấm vào menu có 3 chấm dọc ở góc phải màn hình hiển thị. Tiếp theo đó, bạn chọn Copy Profile URL để sao chép link. Sau khi copy xong bạn hoàn toàn có thể dán vào nơi mình muốn. Dưới đây là cách lấy link Instagram trên điện thoại cảm ứng nhanh gọn .

 • Bước 1: Cách lấy Instagram link của người khác có vẻ đơn giản hơn, bạn chỉ cần vào trang cá nhân Instagram của người mà bạn muốn lấy. 

 • Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục menu có 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình. 

 • Bước 3: Một menu tùy chọn sẽ xuất hiện, sau đó chọn Copy Profile URL để sao chép liên kết. Khi muốn chia sẻ, bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản, giữ và chọn Dán.

2.2. Sao chép link người khác trên máy tính

Cũng tương tự với các bước trên điện thoại, để có thể lấy link Instagram bạn phải truy cập vào Instagram bằng trình duyệt. Sau đó bạn sẽ tìm vào tài khoản bạn muốn sao chép link rồi copy. Cuối cùng bạn dán link đó vào nơi bạn mong muốn

 • Bước 1: Truy cập trang web Instagram.com bằng trình duyệt máy tính của bạn. Đăng nhập vào tài khoản insta nếu chưa đăng nhập vào tài khoản của bạn mới có thể tìm kiếm được tài khoản insta của người khác.

 • Bước 2: Tìm và chọn tài khoản Instagram của người mà bạn muốn lấy link Instagram.

 • Bước 3: Trong ô nhập URL, hiện ra link Instagram của người mà bạn muốn lấy link.

 • Bước 4: Bạn copy link Url đó vào bộ nhớ đệm.

 • Bước 5: Dán link đã copy vào nơi bạn muốn là hoàn tất quá trình lấy link Instagram.

3. Cách link facebook với Instagram

Lợi ích của việc liên kết thông tin tài khoản Instagram của bạn với Facebook

 • Tùy chọn san sẻ bài đăng trên cả hai mạng xã hội khi đồng điệu hóa thông tin tài khoản Facebook của bạn với Instagram
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook để đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram của mình một cách nhanh gọn và thuận tiện mà không lo quên mật khẩu .

Cách liên kết facebook với Instagram

Hướng dẫn nhanh:

Vào Instagram -> chọn hình tượng thông tin tài khoản -> chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang -> chọn setup -> chọn thông tin tài khoản -> bấm link thông tin tài khoản -> chọn Facebook -> chọn dùng Facebook để mở trang này -> đăng nhập Facebook mà bạn muốn link -> cấp quyền truy vấn cho Facebook Instagram -> chọn mở -> Liên kết thông tin tài khoản .

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Instagram -> chọn biểu tượng tài khoản. 

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 gạch ngang. 

Bước 3: Sau đó vào cài đặt. 

Bước 4: Nhấp vào Tài khoản. 

Bước 5: Chọn Tài khoản được Liên kết. 

Bước 6: Nhấp vào Facebook. 

Bước 7: Bây giờ chọn Mở để mở trang này trong Facebook. 

Bước 8: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết.

Bước 9: Hãy cấp cho Facebook quyền truy cập vào Instagram. 

Bước 10: Chọn Mở để mở lại Instagram. 

Bước 11: Tài khoản Instagram được liên kết với Facebook. 

Nếu bạn muốn hủy link thì triển khai tựa như như bước 6. Sau đó chọn Hủy link thông tin tài khoản. Hướng dẫn Phục hồi mật khẩu Instagram trên di động

4. Cách lấy lại mật khẩu Instagram

Lấy mật khẩu Instagram trên điện thoại cảm ứng

Dưới đây, 24 hStore sẽ san sẻ nhanh và chi tiết cụ thể đến bạn cách lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại thông minh của mình .

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Instagram và nhấp vào dòng chữ ” Nhận trợ giúp ngay giờ đây Đăng nhập “. Nhập tên người dùng / E-Mail / số điện thoại cảm ứng của bạn và nhấn nút Tiếp theo. Nhập mã xác nhận vừa được gửi đến địa chỉ E-Mail hoặc số điện thoại cảm ứng của bạn. Quay lại E-Mail của bạn và nhấp vào Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn để biến hóa mật khẩu mới của bạn .

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhấp vào dòng chữ màu xanh lam “Nhận trợ giúp Đăng nhập ngay bây giờ” nằm bên dưới nút “Đăng nhập”. 

Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng / Email / số điện thoại của bạn và nhấn nút Tiếp theo.

Bước 3: Nhập mã xác nhận (gồm 6 chữ số) vừa gửi về địa chỉ Email hoặc số điện thoại đã đăng ký Instagram của bạn và nhấn nút Tiếp theo. Chờ vài giây để Instagram xác minh thông tin và cho phép bạn đăng nhập lại tài khoản Instagram. 

Bước 4: Vào hộp thư Email của bạn và nhấp vào liên kết Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn để thay đổi mật khẩu Instagram mới của bạn.

Lấy mật khẩu Instagram trên máy tính

Cách lấy lại mật khẩu Instagram

Hướng dẫn nhanh 

Truy cập website Instagram, nhấp vào Quên mật khẩu của bạn ( Quên mật khẩu ? ). Nhập Email, điện thoại thông minh ( số điện thoại cảm ứng ) hoặc tên người dùng ( tên người dùng ) của bạn. Nhấp vào Gửi link đăng nhập mục. Nhấp vào dòng chữ ” Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn ” trong E-Mail hoặc link được gửi trong tin nhắn văn bản. Nhập mật khẩu mới, sau đó chọn Đặt lại mật khẩu và sử dụng mật khẩu mới để truy vấn thông tin tài khoản Instagram của bạn .

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Truy cập trang web Instagram trên máy tính của bạn. Sau đó, nhấp vào Quên mật khẩu của bạn (Quên mật khẩu).

Bước 2: Nhập Email / phone (số điện thoại) hoặc username (tên người dùng) vào ô trống và nhấn vào mục Send Login Link. 

Bước 3: Sau đó, bạn có thể: Đi tới hộp thư đến của bạn và nhấp vào Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn. Hoặc nhấp vào liên kết được gửi đến tin nhắn điện thoại của bạn. 

Bước 4: Sau khi vào trang cài đặt mật khẩu, nhập mật khẩu mới, sau đó chọn Đặt lại mật khẩu.  

Trên đây, Cửa hàng điện thoại 24hStore đã chia sẻ đến bạn những cách lấy link Instagram của cá nhân hoặc người khác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể lấy được link Instagram mà bạn mong muốn. Bạn có thể truy cập thường xuyên vào 24hStore để xem những bài viết hữu ích khác nhé. 

Để sở hứu một chiếc điện thoại 

iPhone 12 chính hãng hãy đến ngay 24hStore tại đây quý khách có thể lựa chọn cho riêng mình một chiếc điện thoạt vô cùng đẳng cấp và hợp với túi tiền như: 

12 Pro Max 128gb mới và iP12 Pro Max cũ đảm bảo chất lượng cao không làm quý khách thất vọng.

Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom