Cách lấy lại danh bạ trên iPhone – tưởng khó hóa ra cực dễ

Hỏi đáp 24 hTrong quy trình sử dụng smartphone, chắc rằng bạn đã từng rơi vào thực trạng danh bạ không còn 1 số ít hoặc mất toàn bộ thông tin liên hệ. Có rất nhiều nguyên do dẫn đến trường hợp này xảy ra, vậy làm thế nào để khắc phục. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone đơn thuần nhằm mục đích xử lý yếu tố trên .

Hướng dẫn cách xem thông tin iPhone chi tiết và đơn giản nhất

Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn thuần không nên bỏ lỡTổng hợp các cách mở khóa iCloud đơn thuần nhanh gọnCách chuyển tài liệu từ iphone cũ sang iphone mới nhanh gọn đơn thuầnCách đăng nhập iCloud và đăng xuất trên iPhone, iPad, Macbook

Cách lấy lại danh bạ trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn lấy lại thông tin điện thoại thông minh trên iPhone bảo đảm an toàn

Lý do nào khiến cho danh bạ trên iPhone bị mất

Mặc dù, dòng mẫu sản phẩm nhà Táo khuyết luôn là lựa chọn số 1 mỗi khi nhắc đến độ thướt tha về thưởng thức. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều hệ quản lý khác thì iOS cũng không tránh phải trường hợp gặp các lỗi nhỏ khiến người dùng không dễ chịu. Và một trong yếu tố thông dụng nhất chính là ‘ ’ mất danh bạ iPhone ’ ’ .

cách lấy lại danh bạ trên iphone nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến thực trạng iPhone bị mất liên lạc

Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng mất số điện thoại trên iPhone. Tuy nhiên, theo các chuyên gia có rất nhiều nguyên nhân, nhưng hầu hết chúng bắt nguồn từ lỗi trong quá trình cài đặt, cập nhật phần mềm hoặc đồng bộ giữa thiết bị và iCloud. Do đó, nếu bạn đang loay hoay tìm cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị biến mất hãy làm theo giải pháp khôi phục sau đây.  

Cách lấy lại danh bạ trên iPhone cực dễ cho iFan

Trên trong thực tiễn, đây là một trong những lỗi vặt thường thấy trên điện thoại cảm ứng nói chung và có rất nhiều cách lấy lại thông tin trên iPhone. Thậm chí quy trình này được thực thi khá đơn thuần, thuận tiện nên dù bạn là người không am hiểu gì về smartphone cũng đều hoàn toàn có thể làm được nhanh gọn .

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên iPhone

Lấy lại thông tin liên lạc ngay trên thiết bị iPhone là giải pháp đơn thuần thuận tiện nhấtCó 1 điều đáng quan tâm chính là việc người dùng phải bảo vệ thiết bị đã được sao lưu trước đó. Bởi nếu không có thao tác này thì sẽ chẳng có cách Phục hồi ngay trên iPhone nào thực sự hữu dụng. Tuy nhiên, thường thì thì tính năng đó đều được kích hoạt sẵn, trừ khi bạn tắt đi .

Cách lấy lại danh bạ trực tiếp trên thiết bị

Như đã nói ở trên thì danh bạ của bạn hoàn toàn có thể bị mất do rất nhiều nguyên do như : lỡ tay xóa, xóa trước đó nhưng giờ muốn tìm lại, … Tuy nhiên, dù là với bất kể nguyên do nào thì yếu tố này ảnh hưởng tác động khá lớn đến quy trình liên lạc khiến người dùng cảm thấy lúng túng và bồn chồn .Video hướng dẫn cách Phục hồi thông tin liên lạc iPhoneGiờ đây, khi mà công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng vượt bậc thì việc phục sinh danh bạ iPhone sẽ chẳng còn gây nên khó khăn vất vả cho người dùng. Trong đó, thao tác nhanh gọn, dễ nhất chính là sử dụng chính chiếc điện thoại thông minh của bạn và để triển khai hãy làm theo những bước đơn thuần sau :

Lấy lại danh bạ iPhone qua Sim trên iPhone

Lưu ý thủ pháp tìm lại danh bạ trên iPhone này chỉ sử dụng cho những trường hợp mua máy mới khi chưa gắn Sim của mình vào hoặc update contact từ sim vào máy. Để triển khai hãy làm tuần tự từng bước đơn cử như sau :

 • Bước 1: Để thực hiện thao tác này, đầu tiên bạn cần nhấn chọn vào mục Cài đặt nằm ở giao diện màn hình chính. Sau đó kéo xuống dưới rồi tiếp tục chọn phần Danh bạ.

Lấy lại danh bạ iPhone qua Sim trên iPhone Bước 1

Vào phần setup thiết bị

 • Bước 2: Sau khi bấm mục này thì lướt xuống phía dưới bạn sẽ nhìn thấy phần ‘’Nhập danh bạ trên Sim’’.

Lấy lại danh bạ iPhone qua Sim trên iPhone Bước 2

Chọn contact

 • Bước 3: Sau khi nhấp chọn bạn chờ trong 1 vài phút để tiến trình này được diễn ra hoàn tất. Cuối cùng thoát ra vào lại mục contact trên máy xem đã cập nhật lại toàn bộ thông tin liên hệ hay chưa. 

Lấy lại danh bạ iPhone qua Sim trên iPhone Bước 3

Đồng bộ contact trên Sim kên iPhone

Khôi phục dữ liệu thông tin liên lạc qua iCloud

Bên cạnh thao tác lấy lại danh bạ iPhone theo chiêu thức trực tiếp ngay trên thiết bị di động thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi nhằm mục đích khắc phục yếu tố này trải qua thông tin tài khoản iCloud của mình. Cạch này tương đối đơn thuần nhưng cần phải sử dụng đến máy tính mới hoàn toàn có thể truy vấn vào mạng lưới hệ thống thông tin tài khoản .

Lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone qua iCloud

iCloud là loại thông tin tài khoản tương hỗ đắc lực trên những chiếc iPhone. Đặc biệt là còn giúp người dùng hoàn toàn có thể lấy lại contact trên máy một cách nhanh nhất ở bất kể đâu trong trường hợp không lưu liên hệ qua Sim .

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập địa chỉ đăng nhập của Apple tại đường link https://www.icloud.com/ thông qua trình duyệt web

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud đã được đăng nhập trước đó trên thiết bị của mình.

Lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone qua iCloud bước 2

Vào trang iCloud Apple

Lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone qua iCloud bước 3

 • Bước 4: Tiếp đến trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về thiết bị mà mình sử dụng. Tại đây, người dùng bắt đầu tìm kiếm và ấn mục khôi phục contact nằm ở phía cuối màn hình nhằm khôi phục danh bạ trên iPhone.

Lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone qua iCloud bước 4

Chọn Phục hồi contact

 • Bước 5: Cuối cùng để lấy lại thông tin liên lạc đã mất trên iPhone bị xóa nhầm trước đó các bạn lựa chọn thời gian khôi phục của thiết bị bằng iCloud. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng việc lựa chọn mốc thời gian càng gần điểm thông tin liên hệ bị xóa nhầm càng tốt giúp đảm bảo dữ liệu không bị xảy ra sự cố.

Lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone qua iCloud bước 5

Lưa chọn thời hạn muốn Phục hồi contact

 • Bước 6: Tại đây, sẽ có một bảng thông báo xác nhận việc khôi phục danh bạ trên màn hình. Nhấp đồng ý để hệ thống hoàn tất tiền trình này. 

Lấy lại thông tin liên lạc trên iPhone qua iCloud bước 6

Xác nhận để triển khai Phục hồi

Khôi phục danh bạ qua iTunes

Nếu những cách lấy lại danh bạ trên iPhone ở trên vẫn không giúp bạn xử lý vấn đề thì đã đến lúc áp dụng giải pháp mạnh hơn. Theo đó người dùng có thể xử lý thông qua việc khôi phục từ bản sao lưu bằng iTunes. Đây được xem như phương pháp đáng tin cậy để iFan sử dụng với những bước đơn giản sau: 

cach lay lai danh ba tren iphone 18

Khôi phục thông tin liên lạc bằng ứng dụng iTunes

Sao lưu contact trên iTunes

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Đồng bộ điện thoại iPhone với itunes trên máy tính

cach lay lai danh ba tren iphone 11

 • Bước 2: Tiến hành sao lưu danh bạ iPhone : Chọn This Computer > Nhấn vào biểu tượng Back Up Now.

cach lay lai danh ba tren iphone 12

 • Bước 3: Chờ đợi quá trình Back up sẽ hiện thông tin về điện thoại qua cú pháp sau: Backing up + ” Tên thiết bị iCloud” để tiến hành lưu thông tin của iPhone .

cach lay lai danh ba tren iphone 13

Khôi phục danh bạ lên đã sao lưu trên iTunes

 • Bước 1: Kết nối chiếc iPhone của bạn với thiết bị Macbook hoặc Laptop bằng cáp và khởi chạy ứng dụng iTunes.

 • Bước 2: Chọn iPhone từ cột bên trái sau đó bấm vào mục cột bên phải This Computer > Restore Backup 

cach lay lai danh ba tren iphone 14

 • Bước 3: Bạn chọn bản sao lưu đã được khởi tạo trước thời điểm thông tin liên lạc bị mất. Sau đó nhấn Sao lưu “Restore”.

cach lay lai danh ba tren iphone 15

 • Bước 4: Tiến trình khôi phục diễn ra hoàn tất, lúc này người dùng hãy mở Contacts để kiểm tra lại.

cach lay lai danh ba tren iphone 16

Khôi phục dữ liệu danh bạ bằng phần mềm thứ 3

Nếu như ngay đến cả sử dụng giải pháp mạnh tay như iTunes mà vẫn chưa thể nào phát huy hiệu quả thì chắc rằng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tức bực. Thế nhưng, hãy bình tâm một chút ít để thử ngay với cách lấy lại danh bạ trên iPhone sau cuối bằng ứng dụng bên thứ 3 .

cach lay lai danh ba tren iphone 17

Có rất nhiều ứng dụng tương hỗ bên thứ 3 giúp Phục hồi tài liệuTrên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng dạng này, nhưng trong số đó lại có ít loại cung ứng được năng lực Phục hồi tài liệu. Tuy nhiên, qua khảo sát thì PhoneRescue, iMyFone D-Back và Dr. Fone được nhìn nhận là hoạt động giải trí khá tốt. Đồng thời ưu điểm của các ứng dụng trên còn được cho phép bạn chọn tài liệu mà mình muốn Phục hồi .Điều này giúp người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng loạt thông tin liên lạc và Phục hồi số điện thoại cảm ứng mình muốn. Tuy nhiên, chúng lại có một điểm yếu kém khiến nhiều người cảm thấy không thỏa mãn nhu cầu đó là phải trả phí. Cụ thể, nếu muốn sử dụng bạn phải bỏ ra một số tiền nhằm mục đích Phục hồi danh bạ đã xóa trên iPhone .

Xem thêm : Phụ kiện điện thoại cảm ứng tốt nhất năm 2021

Trên đây là toàn bộ những cách lấy lại danh bạ trên iPhone vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng xử lý nhanh chóng, dễ dàng. Cửa hàng công nghệ Vinalnk hy vọng các thông tin trên sẽ mang đến tính hữu ích dành cho những người lỡ tay xóa mất thông tin liên lạc của mình. 

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *