Hướng dẫn cách copy, lấy đường link Facebook của mình trên điện thoại

Nếu bạn chưa biết làm sao để lấy link Facebook trên điện thoại thì hãy xem ngay hướng dẫn cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại iPhone, Android sau đây

Trong quy trình sử dụng Facebook, có rất nhiều khi bạn muốn copy đường link Facebook cá thể của mình hoặc đường dẫn những bài viết hay, những video, hình ảnh mê hoặc để gửi cho bạn hữu, người thân trong gia đình, đồng nghiệp … cùng san sẻ những thưởng thức mê hoặc nhưng lại không biết cách lấy link Facebook trên điện thoại như thế nào cho nhanh gọn, hiệu suất cao, tiện nghi .
Nếu như bạn cũng đang do dự với câu hỏi làm thế nào để hoàn toàn có thể lấy link Facebook trên điện thoại iOS, Android một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất thì hãy dành chút thời hạn theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang Nạp tiền điện thoại Vienthong chúng tôi nhé !

Hướng dẫn cách lấy link Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách lấy link Facebook trên điện thoại
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không chỉ san sẻ với các bạn cách copy link Facebook trên điện thoại như thế nào so với đường link Facebook cá thể của bạn mà còn san sẻ cả cách copy, lấy đường link video, hình ảnh, bài viết cũng như group trên Facebook đơn thuần, cụ thể nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé !

Hướng dẫn cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại

Nếu bạn muốn copy, lấy link Facebook của mình trên điện thoại gửi cho bè bạn, người thân trong gia đình, đối tác chiến lược, đồng nghiệp nhưng lại chưa biết cách copy link Facebook cá thể trên điện thoại như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé !
– Bước 1 : Để lấy link Facebook của mình trên điện thoại trước hết bạn cần truy vấn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình .
– Bước 2 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn rồi chọn mục Chỉnh sửa trang cá thể
– Bước 3 : Bạn chọn tiếp mục Chỉnh sửa trang ra mắt rồi nhấn vào mục tin tức liên hệ
– Bước 4 : Tại mục tin tức liên hệ bạn sẽ thấy tại mục Facebook có đường link thông tin tài khoản FB của mình
– Bước 5 : Bạn bấm copy đường link này, thêm vào đằng trước đường dẫn Facebook. com rồi gửi đến bạn hữu, người thân trong gia đình, đối tác chiến lược … là xong .
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách copy link Facebook của mình trên điện thoại mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi cần lấy đường dẫn thông tin tài khoản Facebook cá thể gửi cho người khác. Với cách copy link Facebook trên điện thoại đơn thuần theo hướng dẫn trên đây bạn sẽ không gặp phải bất kể khó khăn vất vả nào trong việc san sẻ, lấy đường dẫn Facebook cá thể, link Facebook cá thể cho người khác nữa .

Hướng dẫn cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại

Hướng dẫn cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại

Hướng dẫn cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại

Bên cạnh việc tìm hiểu cách lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại, nhiều tín đồ Facebook còn muốn biết cách copy link bài viết trên Facebook bằng điện thoại như thế nào. Dưới đây là thông tin hướng dẫn lấy link Facebook trên điện thoại áp dụng đối với bài viết trên Facebook mà chuyên trang Mua thẻ điện thoại Vienthong đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo khi cần:

– Bước 1 : Để lấy link bài viết Facebook trên điện thoại, bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook từ màn hình hiển thị chính điện thoại di động
– Bước 2 : Tìm đến bài viết Facebook bạn muốn lấy link
– Bước 3 : Bấm vào hình tượng dấu 3 chấm tại bài viết Facebook bạn muốn lấy link
– Bước 4 : Nhấn chọn Sao chép link để lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại của mình .
– Bước 5 : Bạn hoàn toàn có thể dán đường link này vào Messenger hoặc tin nhắn để gửi cho bè bạn .

Hướng dẫn cách lấy link video Facebook trên điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách lấy link video trên Facebook bằng điện thoại như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lấy link video Facebook trên điện thoại dưới đây nhé !
– Để copy link video Facebook trên điện thoại iPhone, Ipad, bạn chỉ cần nhấn vào video cần lấy link, tiếp đó nhấn vào nút share ngay bên dưới video và chọn Copy link là xong .
– Để lấy link video Facebook trên smartphone Android, bạn nhấn chọn video cần lấy link, rồi nhấn vào hình tượng Xuống ở góc trên bài Post của video đó. Sau đó, bạn nhấn vào mục Sao chép link là được .
Cách lấy link ảnh Facebook trên điện thoại cũng tương tự như như hướng dẫn lấy link video trên Facebook bằng điện thoại này. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách lấy link comment Facebook trên điện thoại như thế nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng các bước hướng dẫn trên đây để copy được link comment trên Facebook nhé !
Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lấy đường link Facebook trên điện thoại mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng nếu chưa biết làm thế nào để lấy link Facebook trên điện thoại, làm thế nào để lấy link Facebook trên điện thoại .

Cách copy link Facebook trên điện thoại iPhone cũng tương tự với cách copy đường link Facebook trên điện thoại Android do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cách lấy link Facebook trên điện thoại oppo thì bạn cũng có thể áp dụng cách lấy link Facebook trên điện thoại iPhone.

Hi vọng với những thông tin chi tiết cụ thể về cách lấy link Facebook trên điện thoại iOS, Android trên đây các bạn sẽ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động copy, lấy link đường dẫn Facebook cá thể, hoặc link bài viết, video, hình ảnh Facebook … gửi cho bạn hữu, người thân trong gia đình, đồng nghiệp, đối tác chiến lược … và không còn phải do dự với những câu hỏi như làm thế nào copy link Facebook trên điện thoại, làm thế nào để copy link Facebook trên điện thoại nữa .
Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: Đầu số điện thoại 091, 0938, 0974 là mạng gì, của nhà mạng nào?

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan