Cách Nâng Cấp Android 7.0 Cho Samsung, Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Cho Thiết Bị Galaxy

vantaiduongviet.vn định kỳ phát hành những bản update ứng dụng. Cập nhật ứng dụng mang lại các tính năng mới và bảo mật thông tin hơn cho thiết bị của bạn. vantaiduongviet.vn khuyến nghị update ứng dụng thiết bị và nên sao lưu mọi tài liệu quan trọng trước khi update ứng dụng .Bạn đang xem : Cách nâng cấp android 7.0 cho samsung
*

Bước 3. Nếu có phần mềm mới, bạn có thể chọn Cài đặt ngay, Lịch trình cài đặt hoặc Sau đó.

Nếu bạn đã update, thông tin update mới nhất sẽ Open như bên dưới .
*
Cập nhật bảo mật thông tin được phân phối để tăng cường bảo mật thông tin cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin cá thể của bạn. Để update bảo mật thông tin cho thiết bị của bạn, hãy truy vấn security.vantaiduongviet.vnmobile.com .
*
Smart Switch không riêng gì tuyệt vời để truyền tài liệu, đây còn là cách thuận tiện để update ứng dụng cho thiết bị của bạn. Khi bạn mở Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn update lên phiên bản ứng dụng mới nếu có .

Bước 1. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB được cung cấp cùng với thiết bị của bạn.Bước 2. Mở Smart Switch trên PC của bạn.

Xem thêm: Android — Vô Hiệu Hóa Cảm Biến Tiệm Cận Trên Điện Thoại Android

Bước 3. Nếu có bản cập nhật phần mềm, Smart Switch sẽ tự động nhắc bạn cập nhật phần mềm hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật.Bước 4. Nhấn Cập nhật và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống các tệp cần thiết và hoàn tất quy trình cập nhật.
Nếu có bản update ứng dụng, sẽ tự động hóa nhắc bạn update ứng dụng hoặc hiển thị tùy chọn để update. Nhấnvà làm theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị để tải xuống các tệp thiết yếu và hoàn tất tiến trình update .

Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được sạc ít nhất 20 phần trăm trước khi tiếp tục.Không ngắt kết nối cáp USB hoặc sử dụng thiết bị của bạn cho đến khi cập nhật hoàn tất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể bật và tắt trong quá trình cập nhật.
Đảm bảo điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bạn được sạc tối thiểu 20 Phần Trăm trước khi liên tục. Không ngắt liên kết cáp USB hoặc sử dụng thiết bị của bạn cho đến khi update hoàn tất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn hoàn toàn có thể bật và tắt trong quy trình update .Lưu ý :Đảm bảo pin đủ trước khi cập nhật.Trên một số điện thoại, “Cập nhật hệ thống” sẽ hiển thị thay vì “Cập nhật phần mềm”.Tùy thuộc vào phiên bản phần mềm của bạn, có thể cần phải lặp lại quy trình này nhiều lần.Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và phiên bản phần mềm.

Đảm bảo pin đủ trước khi cập nhật.

Xem thêm : Toyota Hiace Cũ : Mua Bán Xe Toyota Hiace Cũ Mới Giá Rẻ 04/2021 Toàn Quốc
Nếu bạn gặp lỗi hay cần tư vấn, bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi qua ứng dụng vantaiduongviet.vn Members. Tìm hiểu thêm về việc gửi báo cáo lỗi với ” Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vantaiduongviet.vn Members ” .
**
**

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ dịch vụ trong Bảo hành và ngoài Bảo hành cho mẫu sản phẩm của bạnBạn cần trợ giúp ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *