Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad

user
FPTShop – vào ngày 11/09/2016
75 Bình luận

iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên bây giờ người dùng iPhone, iPad đã có thể tự nâng cấp lên phiên bản này.

 Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad

Đã hoàn toàn có thể nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPadSau một thời hạn dài thử nghiệm với các phiên bản beta của iOS 10 thì hiện tại Apple đã công bố thời hạn phát hành bản chính thức của nền tảng này vào ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ công nghệ tiên tiến Mỹ thông tin ngay sau khi ra đời thế hệ iPhone mới. Và nếu bạn không muốn chờ cho tới ngày 13 thì hoàn toàn có thể tự update iOS 10 chính thức cho iPhone và iPad một cách đơn thuần như dưới đây. Được biết đây là phiên bản gold master ( bản này thường sẽ y hệt bản phát hành chính thức ) trực tiếp từ Apple .

Đầu tiên, bạn cần xác định rằng mình đang sử dụng iOS 9 hay iOS 10 beta. Nếu là iOS 10 beta thì các bạn chỉ cần truy cập Settings > General > Software Update để được cập nhật lên phiên bản chính thức của iOS 10. Đây là một tin vui cho bạn nào đang dùng bản beta bởi với iOS 10 thì Apple thông báo rằng bạn không cần về bản trước đó rồi cập nhật.

Còn so với bạn nào vẫn đang ở phiên bản iOS cũ thì hoàn toàn có thể làm theo cách sau cũng khá đơn thuần và không cần sử dụng tới máy tính .- Trước hết hãy truy vấn vào https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ từ trình duyệt Safari sau đó đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID và đồng ý các pháp luật của công ty .- Sau đó dùng iPhone hoặc iPad của bạn truy vấn liên tục đường link dưới để tải về Profile để thiết lập. https://beta.apple.com/sp/betaprogram/redemption#iosdownload

– Khi tải xong Profile, cài đặt theo hướng dẫn và khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại máy truy cập vào Software Update để kiểm tra cập nhật.

– Tải về bản update và thiết lập như thông thường. Phiên bản chính thức nặng khoảng chừng 1.6 GB và mất khoảng chừng 30 phút để tải cũng như setup ( nhờ vào vận tốc mạng của bạn ) .

 

Bản cài đặt nặng khoảng 1.6GB

Bản setup nặng khoảng chừng 1.6 GB- Cuối cùng là thưởng thức iOS 10 chính thức .Đây là hình ảnh chiếc iPad của mình sau khi update lên iOS 10 chính thức .

iPad cập nhật lên iOS 10 chính thức

Màn hình Widget của iPad khi cập nhật lên iOS 10

Màn hình Widget của iPad khi cập nhật lên iOS 10

Xem thêm : Đánh giá giao diện iOS 10 – Thú vị, mới lạ, nhiều công dụng hơn khi nào hết

Hồng Sơn

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom