Hướng Dẫn 4 Cách Post Bài Trên Instagram Trên Máy Tính Nhanh Chóng

Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo… Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo …

Instagram cập nhật ứng dụng Instagram trên web với đầy đủ tính năng, cho phép người dùng tải ảnh từ máy tính. Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính được xem là cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để giúp bạn có thể chia sẻ những bức hình đẹp của mình. Thao tác up ảnh instagram bằng máy tính có thể được thực hiện trực tiếp trên các trình duyệt web mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm.Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram trên máy tính

Dưới đây, Máy Tính Trạm chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người dùngcách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, mời bạn cùng theo dõi và thực hiện.

Bạn đang xem : Cách post bài trên instagram trên máy tínhNhiều người dùng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh, sau đó chỉnh sửa chúng trên máy tính trước khi up lên Instagram. Điều đó có nghĩa là để đăng hình lên Instagram, bạn lại phải đưa ảnh từ máy tính sang điện thoại cảm ứng rồi mới hoàn toàn có thể đăng lên. Vì thế việc nắm được cách up ảnh trên instagram bằng máy tính, cách chỉnh sửa bài viết trên instagram bằng máy tính sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều .

Hướng dẫn cách đăng hình trên instagram trên máy tính

1. Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính trên Chrome

*
Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính trên ChromeBước 2 : Ở góc trái, trong phần Responsive, bạn chọn vào một thiết bị bất kể có trong list .Bước 3 : Tiếp theo, hãy nhấn F5 để tải lại website Instagram. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy hình tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram Open .

2. Cách đăng ảnh trên instagram trên máy tính bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt như Cốc Cốc, Vivaldi, .. thì cách up ảnh trên instagram bằng máy tính, cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính cũng được thực thi tương tự như như với Chrome. Các bước thực thi đơn cử như sau :Bước 1 : Mở trang chủ của Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản .Bước 2 : Trên trang chủ Instagram, nhấp chuột phải lên khoảng chừng trống bất kể và chọn Kiểm tra .Bước 3 : Tiếp đến chọn vào hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau .Bước 4 : Đến đây, bạn hoàn toàn có thể chọn Responsive hoặc không chọn, tuy nhiên nhất định bạn phải nhấn F5 .Bước 5 : Sau đó, bạn sẽ thấy hình tượng đăng ảnh hình dấu + Open sau khi website Instagram được tải lại .Bước 6 : Chỉ cần nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng là xong .

*
Đăng ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính bằng Firefox

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, cách đăng hình trên instagram trên máy tính trên Firefox được triển khai như sau :Bước 2 : Tìm hình tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M .Xem thêm : 7 Cách Kiểm Tra Trang Web An Toàn Của Website, Kiểm Tra Tính An Toàn Của Trang WebBước 3 : Sau đó, bạn hãy chọn vào no device selected và lựa chọn một thiết bị bất kể có trong list .Bước 4 : Chờ trình duyệt triển khai việc tải lại website, nếu nó không tự động hóa tải lại thì bạn hãy nhấn F5 .Sau đó kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up ảnh instagram bằng máy tính .

4. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính bằng trình duyệt Safari

Bước 1 : Tại Safari, người dùng thực thi mở hành lang cửa số Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Lúc này giao diện chuyển sang tab Advanced và bạn bấm chọn vào hộp Show Develop menu in menu bar ở dưới cùng .Bước 2 : Truy cập vào trang web Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Trên thanh menu, mở tab Develop mới và chọn User Agent, sau đó chọn Safari – iOS 11.0 – iPhone .Bước 3 : Trang sẽ được làm mới và bạn hãy bấm chọn vào hình tượng Plus, lúc này bạn sẽ nhận được một thông tin để thực thi việc tải ảnh lên từ máy tính .Tại đây, người dùng chỉ cần thực thi theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh .

*
Cách chỉnh up bài viết hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Giả lập Android trên PC

Nếu bạn không hề triển khai cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính nhờ những cách trên, thì bạn hoàn toàn có thể giả lập Android trên máy tính để hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào ứng dụng Instagram và làm mọi thứ mình muốn như trên điện thoại cảm ứng .

Cách đơn giản nhất giả lập Android là sử dụng BlueStacks. Tất cả những điều bạn cần làm đó là thực hiện việc tải BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của bạn để thực hiện cách chỉnh sửa bài viết trên instagram bằng máy tính, cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính.

Với những cách thực thi được trình làng ở trên, hy vọng đã giúp bạn triển khai cách up ảnh trên instagram bằng máy tính thành công xuất sắc và có những thưởng thức mê hoặc với trang mạng xã hội này. Ngoài ra để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm những thông tin về kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy tính đừng bỏ lỡ những thông tin có ích được Máy Tính Trạm san sẻ nhất.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *