Cách reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc cho máy nhanh và đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc cho máy nhanh và đơn giản

Tống Anh Vũ

30/07/21

697 bình luận

Cách reset iPhone

Khôi phục cài đặt gốc (Reset) iPhone thật sự rất hữu ích khi máy bị lỗi hay chạy chậm sau một thời gian sử dụng. Nếu iPhone của bạn trở nên ì ạch thì đưa iPhone về chế độ nhà sản xuất là cách hữu hiệu nhất để sửa lỗi này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách reset iPhone mà không lo bị mất dữ liệu, mà bạn nên thử ngay.

Cách reset iPhone không bị mất dữ liệu

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung.

Cách reset iPhone

Bước 2. Trong Cài đặt chung, bạn chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Đặt lại.

Cách reset iPhone

Bước 3. Bạn chọn Đặt lại tất cả cài đặt > nhập mật mã để bắt đầu reset lại iPhone mà không mất dữ liệu nhé.

Cách reset iPhone

Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt iPhone bằng cách khởi động lại iPhone. Sau quá trình khôi phục thành công, tất cả ứng dụng, ảnh hoặc video và các dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện đúng vị trí như lúc chưa thực hiện khôi phục. Còn nếu bộ nhớ máy sắp đầy thì chúng ta nên dùng chức năng Xóa tất cả nội dung và cài đặt để xoá hết các ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn thành công nha.

iPhone với phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng, thông số kỹ thuật khủng, chụp hình đẹp cùng nhiều tính năng thời thượng sẽ cho bạn thưởng thức tốt nhất. Hãy chọn mua cho mình những mẫu sản phẩm iPhone chính hãng tại TopZone bằng cách nhấn vào nút cam bên dưới nhé !

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyễn mãi thêm HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

366.978 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *