Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Samsung Cực Nhanh #Shorts, Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Samsung Cực Nhanh

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì các ứng dụng trên điện thoại của mình lộn xộn khó tìm kiếm thì có thể sắp xếp lại cho gọn gàng. Sắp xếp lại ứng dụng không chỉ giúp điện thoại của bạn trở nên gọn gàng hơn mà nó còn giải phóng bộ nhớ Android giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn. Sau đây vantaiduongviet.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp ứng dụng trên điện thọai Samsung gọn gàng, hợp lý nhất.

Bạn đang xem : Cách sắp xếp ứng dụng trên samsung
*

Cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung gọn gàng

Cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung gọn gàng

1. Ẩn các ứng dụng mà bạn không dùng tới

Trước khi thực thi việc sắp xếp ứng dụng trên Samsung này, bạn hãy xác lập những ứng dụng không quan trọng hoặc không sử dụng tới trên trang bị của mình để xóa hoặc ẩn các ứng dụng liên tục không dùng tới. Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn nút menu, chọn Cài đặt trên điện thoại Samsung. Tiếp theo kéo xuống chọn mục Màn hình. 
*Đầu tiên bạn nhấn nút menu, chọntrên điện thoại cảm ứng Samsung. Tiếp theo kéo xuống chọn mụcVào mục Cài đặt
Bước 2: Sau đó chọn mục Màn hình chờ như hình bên dưới. Chọn mục Ẩn ứng dụng rồi chọn phần mềm muốn ẩn và chọn Lưu.
*Sau đó chọn mụcnhư hình bên dưới. Chọn mụcrồi chọn ứng dụng muốn ẩn và chọnChọn mục Màn hình chờ

2. Nhóm các ứng dụng vào chung một Folder 

Ngoài cách xoá các ứng dụng không sử dụng tới. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách nhóm các ứng dụng vào một Folder. Sắp xếp theo các chủ đề để tạo cho chúng có một thư mục riêng. Trông vừa khoa học lại vừa ngăn nắp. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy ứng dụng .

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Lenovo Đơn Giản Nhất

»Bạn chi tiết: Cách gộp các ứng dụng trên Samsung để dễ sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể nhóm các ứng dụng tương ứng vào một thư mục riêng và đặt tên theo chủ đề, ví dụ điển hình : Folder Mạng xã hội là nơi để lưu giữ các ứng dụng như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, …, Folder ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh là nơi lưu giữ các ứng dụng Máy ảnh, Camera 360, B612 … Cụ thể cách triển khai như sau : Bước 1: Hãy nhấn giữ vào biểu trưng phần mềm mà bạn muốn chọn cho tới khi bạn cảm thấy được sự rung nhẹ trên màn hình. Sau đó, bạn kéo phần mềm đè lên biểu tượng của một ứng dụng khác cùng loại để tạo ra một folder mới.
*Hãy nhấn giữ vào biểu trưng ứng dụng mà bạn muốn chọn cho tới khi bạn cảm thấy được sự rung nhẹ trên màn hình hiển thị. Sau đó, bạn kéo ứng dụng đè lên hình tượng của một ứng dụng khác cùng loại để tạo ra một thư mục mới .Kéo gộp ứng dụng thành một Folder
Bước 2: Khi đó, hãy tiến hành đặt tên cho thư mục mới và chọn Done để hoàn thành việc thiết lập đó. Lúc này tên mới sẽ hình thành trên màn hình Home.
*: Khi đó, hãy triển khai đặt tên cho thư mục mới và chọn Done để hoàn thành xong việc thiết lập đó. Lúc này tên mới sẽ hình thành trên màn hình hiển thị trang chủ .Đặt tên cho thư mục mới

3. Tùy chỉnh các biểu tượng ở thanh Dock

Ngoài việc nhóm các ứng dụng chung trong một thư mục, bạn nên điều chỉnh cả các biểu tượng ở thanh Dock phía dưới bởi khu vực này là nơi phục vụ cho phím tắt của các ứng dụng bạn dùng thường xuyên nhất. Đôi khi việc mặc định phím tắt có thể không tương ứng với những ứng dụng yêu thích của bạn, vì vậy thanh Dock trở nên vô dụng.

Xem thêm : Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Oppo Cực Nhanh Và Đơn Giản
Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấn, giữ và kéo một ứng dụng bất kể vào thanh Dock là hoàn toàn có thể truy vấn ứng dụng đó một cách thuận tiện .

Trên đây là 3 cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung gọn gàng, khoa học nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *