Phần mềm AnyMote điều khiển điều hòa bằng iPhone

Điều khiển điều hòa là một trong những vật dễ bị thất lạc. Ngày nay, với sự nâng cấp cải tiến của công nghệ tiên tiến đã phát minh sáng tạo ra iPhone rất thuận tiện mà không lo bị mất. Tất cả các tính năng có ích đều có trên 1 iphone nhỏ bé này .

Hôm nay, điều hòa Quốc Long sẽ bật mí giúp bạn cách dùng phần mềm AnyMote điều khiển điều hòa bằng iPhone. Với những ai đang dùng điện thoại iPhone thì cần xem ngay bài viết dưới đây.

4vdjOhj

Phần mềm AnyMote là gì ?

Đây là ứng dụng điều khiển từ xa ở điện thoại nổi tiếng đến từ thương hiệu Color Tiger. Từ đó, nó có có thể hỗ trợ kiểm soát quá trình hoạt động của các thiết bị thông minh qua mắt hồng ngoại (IR) hoặc Wifi.

AnyMote Home + Your Phone = Điều khiển từ xa vạn năng tối ưu của Color Tiger - Kickstarter

AnyMote thường có 2 chính sách điều khiển và tinh chỉnh trải qua các thiết bị mưu trí như đã đề cập ở trên là mắt hồng ngoại và liên kết Wifi, tính năng điều khiển và tinh chỉnh sử dụng tia hồng ngoại chỉ cần cài AnyMote và thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub .
Hiện nay, hầu hết các thiết bị đều được cho phép người dùng tinh chỉnh và điều khiển qua tia hồng ngoại. Nhưng vẫn có 1 số ít nhu yếu phải liên kết Wifi, gửi bảng lệnh hoạt động giải trí và bảo vệ đã thiết lập liên kết .

Công dụng chính của AnyMote

– Điều khiển mưu trí : Với chiếc “ Remote Control ” hoàn toàn có thể kích hoạt được tổng thể các thiết bị điện tử
– Hỗ trợ Macro : Thiết lập chuỗi lệnh được triển khai theo thứ tự rõ ràng ( Movie Mode, Custom TV Channels, Light Patterns – sky’s the limit )
– Nhiệm vụ tự động hóa : Dựa vào các tác nhân như Sunrise, Timer, Volume … Để thiết lập lệnh tự động hóa triển khai xong trách nhiệm
– Widget Today : Điều hòa hiển thị ở Today Notification nhằm mục đích để người sử dụng kích hoạt lệch thường mà không cần mở ứng dụng
– Alexa : Dùng Amazon Echo để triển khai lệnh trải qua AnyMote cho iOS
– Watch App : Các điều khiển và tinh chỉnh đều nằm ở cổ tay, thế cho nên người sử dụng không cần phải mở khóa điện thoại thông minh, từ đó tiết kiệm chi phí được thời hạn hơn
– Điều khiển mưu trí : Tạo một “ Remote Control ” hoàn toàn có thể kích hoạt tổng thể
– Cử chỉ : Dùng tính năng hiện địa, người sử dụng chỉ cần vuốt, chạm, xoay màn hình hiển thị để thực thi lệnh trong vòng một nốt nhạc
– Chỉnh sửa : Với sự trình sửa điều khiển và tinh chỉnh, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chỉnh dòng lệnh hợp với nhu yếu sử dụng
– Ngôn ngữ : Giao diện tương hỗ ngôn từ tiếng Anh

Các chính sách AnyMote trên iPhone

Trên iPhone, AnyMote là một một trong những ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa phổ cập nhất. Chế độ điều khiển và tinh chỉnh điều hòa gồm có mắt hồng ngoại ( IR ) và liên kết mạng WiFi. Sau đây là những thông tin đơn cử của 2 chính sách này .

IR từ xa

– Có thể trấn áp hơn một triệu thiết bị sử dụng mắt hồng ngoại. Từ đó, các thiết bị sẽ trở nên rất mưu trí nếu tích hợp nhiều tinh chỉnh và điều khiển, cài trách nhiệm tự động hóa hoặc tạo lệnh hạng sang tạo chuỗi lệnh nhờ dùng Macro
– Hơn 99 % các hãng điện tử tinh chỉnh và điều khiển qua IR ở khắp toàn cầu, ví dụ như : Máy nghe nhạc, video, điều hòa nhiệt độ …

Điều khiển từ xa WiFi

AnyMote cho iOS luôn cập nhật thiết bị để hỗ trợ mới từng tháng. Với ứng dụng này cho phép người dùng kiểm định được âm thanh, ánh sáng, video và các đồ điện tử trong gia đình.

– Ánh sáng : Có năng lực kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, độ sáng và nguồn điện của các đèn LED, LIEX …
– Smart TV : Hỗ trợ nhập văn bản, ứng dụng nhờ điều khiển và tinh chỉnh LG, Samsung có WebOS, Sharp smart TV set
– Set Top Box : Onkyo, Amiko, DirecTV
– Ổ cắm điện : Orvibo, RoKu, HS110
– Máy radio : Plex, WDTV Live, Fire TV, Roku, VLC, Boxee
– Hệ thống âm thanh : Sonos
Người sử dụng không cần bổ trợ bất kể thiết bị ngoài nào để điều khiển và tinh chỉnh đồ điện tử như trên, tuy nhiên 1 số ít trong đó ta cần liên kết Wifi để gửi lệnh .

1 anymote battery insert

Đặc biệt, ở AnyMote Home bắt buộc phải có 2 pin AA cổ xưa, loại pin mà bạn dễ tìm thấy ở các shop. Đầu tiên, tháo nắp pin dưới dùng của AnyMote và lắp pin vào đúng vị trí và bật AnyMote của bạn. Sau khi bật thì hình tượng “ anymote ” ở bên trên sẽ sáng khoảng chừng 1 phút .

Trường hợp logo trên cùng không sáng hoặc mờ

– Chắc chắc pin đã được lắp đúng cách
– Pin phải còn mới và không hết pin
Ghép nối với điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng AnyMote

anymote pairing ios

Nếu là lần đầu khởi chạy ứng dụng AnyMote Smart Remote bạn thuận tiện quan sát thấy một bản trình chiếu ngắn ở bảng trình diễn .
Hãy nhấn nút ” Tôi có nút Home AnyMote ” ở cuối màn hình hiển thị và nhất nút tròn có mũi tên để triển khai ghép nối. Sau khi triển khai xong bạn sẽ hoàn toàn có thể đổi tên AnyMote thành một các tên gì đó để dể nhớ .

Chú ý khi dùng AnyMote cho iPhone

– Người sử dụng cần AnyMote Home IR hub nhằm mục đích tinh chỉnh và điều khiển thiết bị IR, không cần khi những đồ vật kích hoạt qua Wifi
– Chỉ tương hỗ hệ quản lý iOS 8.0 trở lên

– AnyMote Home cần iPhone 4 trở lên và iPad thế hệ thứ 3 trở đi

Nhà phát triển không thể phản hồi đánh giá của người dùng trên App Store. Vì thế, nếu có vấn đề hay câu hỏi cần trợ giúp, người dùng hãy gửi thư về địa chỉ: [email protected] hoặc từ Setting => Give us Feedback trên màn hình ứng dụng.

Trên đây là cách dùng ứng dụng AnyMote điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng iPhone. Bạn hãy chọn cho riêng mình ứng dụng hợp với dòng điều hòa và điện thoại thông minh của mình nhé .

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ liên hệ ngay đến điều hòa Quốc Long để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan