Cách sửa lỗi IDM không bắt link Youtube

Rate this post

Phần mềm IDM viết tắt của Internet Download Manager hiện đang là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể bắt link video, nhạc trên Web để tải về máy tính cá nhân của mình. Tuy nhiên đôi lúc phần mềm lại dở chứng không chịu tự động bắt link để tải video về, khiến nhiều người lúng túng không biết làm thế nào. Hôm nay ThuThuatTinHoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đó qua bài viết Cách sửa lỗi IDM không bắt link Youtube.

Cách Sửa Lỗi IDM Không Bắt Link Youtube

Bước 1: Cách bạn nên kiểm tra xem IDM của bạn đã ở bạn cập nhật mới nhất chưa bằng cách ấn vào Help (1) → Chọn Check for updates (2).

Ấn vào Help → Chọn Check for updates

Bước 2: Bạn nên kiểm tra xem đã thiết lập IDM trong các trình duyệt chưa bằng cách chọn Option (3) → trong tab General, các bạn tích chọn những trình duyệt mà bạn hay sử dụng để tải Video, ca nhạc qua IDM  (4).

Chọn Option → Trong tab General, tích chọn những trình duyệt hay sử dụng

Bước 3: Các bạn chuyển sang tab File types (5) → Download Video ở Youtube thì thường có định dạng Mp4. Các bạn kiểm tra xem đã có định dạng Mp4 chưa, nếu chưa có thì thêm vào. Sau đó chọn OK (6)

Chuyển sang tab File types → Download Video ở Youtube thì thường có định dạng Mp4

Sau khi hoàn tất bước này, các bạn vào lại trình duyệt để thử kiểm tra xem IDM đã bắt link Youtube chưa. Nếu vẫn chưa được thì có lẽ do trình duyệt của bạn chưa có hoặc chưa bật tiện ích IDM Intergration Module. Các bạn khắc phục bằng cách:

Xem thêm:  Cách sử dụng UFI Box để Unbrick, Flashing và Fix IMEI

Bước 4: Các bạn truy cập theo đường link xem đã cài đặt tiện ích IDM Intergration Module chưa. Nếu chưa bạn hãy cài đặt tiện ích vào trình duyệt.

https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek

Bước 5: Các bạn ấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình (1) → Chọn Công cụ khác (2) → Chọn tiếp tiện ích mở rộng (3).

Ấn vào dấu 3 chấm → Chọn Công cụ khác → Chọn Tiện ích mở rộng

Bước 6: Kiểm tra xem Tiện ích đã được bật chưa. Nếu chưa thì hãy bật tiện ích lên

Kiểm tra xem Tiện ích đã được bật chưa

Sau khi hoàn tất các bạn vào lại Youtube và sẽ thấy kết quả nhé     

Vào lại Youtube và  được kết quả

Vậy là đã hoàn tất việc sửa lỗi IDM không bắt link Youtube rồi, rất dễ dàng phải không. ThuThuatTinHoc.vn chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm tại: https://sgn888.net/

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom