Cách Bắt Penalty Trong Fifa Online 3 New Engine, Hướng Dẫn Bắt Penalty Fifa Online 3 New Engine

Kỹ thuật sút penalty Fifa online 3 là một trong những cách chơi Fifa Online 3 mà người dùng cần phải biết, và sút penalty luôn là kỹ thuật được coi trọng nhất trong những trận đấu được coi là kỳ phùng địch thủ. Trong engine cách sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền trong game đã thay đổi, với những bạn chưa biết có thể gặp khó khăn. Hôm nay nxbldxh.com.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sút penalty Fifa online 3.

Bạn đang xem: Cách bắt penalty trong fifa online 3 new engine

Bạn đang xem: Fifa online 3: hướng dẫn sút và bắt penalty trong bản new engine Trong cách chơi Fifa Online 3 có rất nhiều kỹ thuật bạn cần phải thành thục để hoàn toàn có thể trở thành một tay chơi game chuyên nghiệp, không riêng gì cách sút penalty Fifa Online 3 mà bạn còn cần cả mẹo dắt bóng nữa, mẹo dắt bóng trong Fifa Online 3 rất thiết yếu vì nó là kỹ thuật quyết định hành động đến tác dụng trận đấu .hướng dẫn Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3

– Trước khi thực hiện đá penalty, bạn cần xác định hướng sút bóng. Có tất cả 5 hướng để bạn đưa bóng vào cầu môn của đối thủ như hình dưới đây.

*
3 cách cơ bản để sút penalty Fifa online 3, đá luân lưu trong Fifaonline 3

Sút penalty Fifa Online 3 bằng mu bàn chân chính diện

Cách sút này khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn hướng sút và nhất nút mũi tên và nhấn phím D trên bàn phím(X trên tay cầm). Để bóng không đi ra ngoài, bạn hãy sút với lực vào khoảng 1/3, 1/2 cây lực.

Với cách sút này bóng sẽ đi thẳng nên nếu mà đối thủ đoán được hướng sút của bạn thì thủ môn sẽ bắt được pha bóng này dễ dàng. Cách sút này chỉ áp dụng cho các cầu thủ có chỉ số sút bóng thấp, trung bình. Để tăng tỉ lệ thành công trong các phá sút penalty bạn cần có kỹ thuật sút cao hơn.

Xem thêm: Tải Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất Full Hd Cực Chất, Tải Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất

Sút penalty Fifa Online 3 bằng cách đặt lòng

Để thực hiện được cách này bạn phải sử dụng nút Z trên bàn phím (LT trên tay cầm). Đầu tiên nhấn nút mũi tên về hướng muốn sút và nhấn tổ hợp phím Z + D(LT + X trên tay cầm).

Sau khi thực thi thao tác trên, bóng sẽ đi theo hình cong hình cầu vồng rất thích mắt. Cách sút này chỉ vận dụng cho các cầu thủ có chỉ số sút xoáy cao như Henry, Ronaldinho, Messi … Lực sút vào khoảng chừng 1/4, 1/3 cây lực bóng sẽ đi vừa phải tránh được những trường hợp bắn chim, bóng ra ngoài cầu môn. Với cách sút này mặc dầu đổi thủ của bạn có đoán được hướng sút của bạn thì năng lực bắt được pha bóng này cũng rất thấp. Hãy sử dụng kỹ thuật sút penalty này liên tục vì nó có tỉ lệ thành bàn khá cao .

Sút penalty Fifa Online 3 theo kiểu panenka

Tất nhiên không thể thiếu những pha sút penalty kiểu panenka hết sức tinh tế. Để tạo ra cú sút panenka tuyệt đẹp, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Q + D trên bàn phím(LB + X trên tay cầm). Lực sút lý tưởng là 1/2 đến 3/4 cây lực và bạn phải nhấn Q suốt quá trình sút. Cách sút này với những cầu thủ kỹ thuật, sẽ tạo nên 1 bàn thắng hết sức đẹp mắt.

Mẹo sút penalty

– Không nên sút ngay lập tức, hãy để đổi thủ phải suy nghĩ nhiều hướng sút của bạn bằng cách thực hiện trễ cú sút một khoảng thời gian. Đối thủ sẽ bị phân tâm và không thể đoán được hướng sút của bạn. Hãy chắc chắn hướng sút của bạn và đợi khoảng vài giây để thực hiện cú sút.- Hạn chế sút vào chính giữa cầu môn cũng như cách sút panenka bởi vì rất nhiều người chơi không biết cách penalty nên thủ môn của họ sẽ đứng yên, dù cú sút panenka có đẹp đến đâu thì cũng sẽ bị bắt gọn một cách dễ dàng.- Không nên sút liên tiếp vào một vị trí nên mỗi cú sút là một hướng khác nhau.

Xem thêm: Sau Bài Hướng Dẫn Cụ – Danh Bai Yugioh Online

https://sgn888.net/sut-penalty-fifa-online-3-da-phat-den-game-fo3-9180n.aspx Tựa game Fifa Online được pháp hành trải qua Garena cùng với các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Chiến Dịch Huyền Thoại, cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể quay gas để nhận vật phẩm, phần thưởng thường ngày trong game Fifa Online 3. Do đó đừng bỏ lỡ quay Gas cho các game trên Garena gồm có cả Liên Minh Huyền Thoại và Chiến Dịch Huyền Thoại.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan