cách sút penalty trong fifa online 3 new engine | Bóng 24h

cách sút penalty trong fifa online 3 new engine | Bóng 24h

Kỹ thuật sút penalty Fifa online 3 là một trong những cách chơi Fifa Online 3 mà người dùng cần phải biết, và sút penalty luôn là kỹ thuật được coi trọng nhất trong những trận đấu được coi là kỳ phùng địch thủ. Trong engine cách sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền trong game đã thay đổi, với những bạn chưa biết có thể gặp khó khăn. Hôm nay bong24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sút penalty Fifa online 3.Bạn đang xem: Cách bắt penalty trong fifa online 3 new engineBạn đang xem: Fifa online 3: hướng dẫn sút và bắt penalty trong bản new engine

Trong cách chơi Fifa Online 3 có rất nhiều kỹ thuật bạn cần phải thành thục để có thể trở thành một tay chơi game chuyên nghiệp, không chỉ cách sút penalty Fifa Online 3 mà bạn còn cần cả mẹo dắt bóng nữa, mẹo dắt bóng trong Fifa Online 3 rất cần thiết vì nó là kỹ thuật quyết định đến kết quả trận đấu.

Xem thêm : cách sút penalty trong fifa online 3 new engine
hướng dẫn Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3
– Trước khi thực thi đá penalty, bạn cần xác lập hướng sút bóng. Có tổng thể 5 hướng để bạn đưa bóng vào cầu môn của đối thủ cạnh tranh như hình dưới đây .

*

Tham khảo : nằm mơ thấy người ta cho tiền đô | Bóng 24 h3 cách cơ bản để sút penalty Fifa online 3, đá luân lưu trong Fifaonline 3

Sút penalty Fifa Online 3 bằng mu bàn chân chính diện

Cách sút này khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn hướng sút và nhất nút mũi tên và nhấn phím D trên bàn phím(X trên tay cầm). Để bóng không đi ra ngoài, bạn hãy sút với lực vào khoảng 1/3, 1/2 cây lực.

Với cách sút này bóng sẽ đi thẳng nên nếu mà đối thủ đoán được hướng sút của bạn thì thủ môn sẽ bắt được pha bóng này dễ dàng. Cách sút này chỉ áp dụng cho các cầu thủ có chỉ số sút bóng thấp, trung bình. Để tăng tỉ lệ thành công trong các phá sút penalty bạn cần có kỹ thuật sút cao hơn.Xem thêm: Tải Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất Full Hd Cực Chất, Tải Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất

Sút penalty Fifa Online 3 bằng cách đặt lòng

Tham khảo : The Kop là gì ? Ý nghĩa của The Kop thực ra là gì ?

Để thực hiện được cách này bạn phải sử dụng nút Z trên bàn phím (LT trên tay cầm). Đầu tiên nhấn nút mũi tên về hướng muốn sút và nhấn tổ hợp phím Z + D(LT + X trên tay cầm).

Sau khi triển khai thao tác trên, bóng sẽ đi theo hình cong hình cầu vồng rất thích mắt. Cách sút này chỉ vận dụng cho các cầu thủ có chỉ số sút xoáy cao như Henry, Ronaldinho, Messi … Lực sút vào khoảng chừng 1/4, 1/3 cây lực bóng sẽ đi vừa phải tránh được những trường hợp bắn chim, bóng ra ngoài cầu môn. Với cách sút này mặc dầu đổi thủ của bạn có đoán được hướng sút của bạn thì năng lực bắt được pha bóng này cũng rất thấp. Hãy sử dụng kỹ thuật sút penalty này liên tục vì nó có tỉ lệ thành bàn khá cao .

Sút penalty Fifa Online 3 theo kiểu panenka

Tất nhiên không thể thiếu những pha sút penalty kiểu panenka hết sức tinh tế. Để tạo ra cú sút panenka tuyệt đẹp, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Q + D trên bàn phím(LB + X trên tay cầm). Lực sút lý tưởng là 1/2 đến 3/4 cây lực và bạn phải nhấn Q suốt quá trình sút. Cách sút này với những cầu thủ kỹ thuật, sẽ tạo nên 1 bàn thắng hết sức đẹp mắt.

Mẹo sút penalty

– Không nên sút ngay lập tức, hãy để đổi thủ phải suy nghĩ nhiều hướng sút của bạn bằng cách thực hiện trễ cú sút một khoảng thời gian. Đối thủ sẽ bị phân tâm và không thể đoán được hướng sút của bạn. Hãy chắc chắn hướng sút của bạn và đợi khoảng vài giây để thực hiện cú sút.- Hạn chế sút vào chính giữa cầu môn cũng như cách sút panenka bởi vì rất nhiều người chơi không biết cách penalty nên thủ môn của họ sẽ đứng yên, dù cú sút panenka có đẹp đến đâu thì cũng sẽ bị bắt gọn một cách dễ dàng.- Không nên sút liên tiếp vào một vị trí nên mỗi cú sút là một hướng khác bong24h.com thêm: Sau Bài Hướng Dẫn Cụ – Danh Bai Yugioh Online

Tham khảo : nằm mơ thấy tượng ông địa ông thần tài | Bóng 24 h

Tags :

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *