Cách Tải Airshou Cho Ios 10 Mới Nhất, Cách Tải Airshou Cho Iphone Ios 10

Ứng dụng AirShou đang rất hot khi tương hỗ quay màn hình hiển thị iPhone chạy iOS 10 chưa jailbreak trọn vẹn không tính tiền và không số lượng giới hạn. Tuy nhiên việc thiết lập và sử dụng Airshou có phần hơi đặc biệt quan trọng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thiết lập và sử dụng AirShou cho iOS 10 chưa jailbreak .Bạn đang xem : Cách tải airshou cho ios 10

Cập nhật 20.5.2017

Sau đợt càn quét của Apple thì hiện tại bản Airshou hướng dẫn bên dưới đã được cập nhật chữ ký số mới, bạn hãy xoá bản cũ và cài lại tương tự các bước bên dưới để cập nhật chữ ký số mới thì có thể dùng Airshou được.

Bài liên quan

Synology DS220+: “Kho” lưu trữ hoàn hảo cho gia đình, doanh nghiệp thời Covid

7 ứng dụng chat offline không cần mạng trên Android

Ứng dụng nén file ảnh trên Windows 10 chưa tới 5 giây

Dùng thử tiện ích dọn dẹp rác Chrome của Trend Micro

Cập nhật cách cài: 15.4.2017

Cài đặt Airshou cho iOS 10

Một trong những vấn đề khó nhất khi cài đặt Airshou cho iOS 10 là ứng dụng này không có trên Appstore, bạn phải cài “lụi” ứng dụng vào máy và cấp certificate để chạy.

Vấn đề thứ hai nhiều bạn gặp phải là setup Airshou vào rồi thì lại không thấy tính năng quay màn hình hiển thị iPhone, chỉ có mỗi tính năng Broadcast. Nguyên nhân của yếu tố này là hiện tại trên mạng có hai phiên bản Airshou, một bản có tính năng quay màn hình hiển thị được cho phép lưu lại còn một bản chỉ có mỗi tính năng Broadcast để truyền hình trực tiếp. Trải Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn setup đúng phiên bản có tính năng quay màn hình hiển thị iPhone .

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào liên kết này, tìm mục Airshou rồi bấm vào, đợi một xíu sẽ hiện lên một popup để cài đặt. Bấm Install hai lần như hình dưới.

*

Bước 2: Bạn đợi đến khi ứng dụng Airshou được tải về xong và cài đặt lên màn hình chính. Tuy nhiên lúc này bạn vẫn chưa sử dụng được mà phải cấp quyền cho ứng dụng này. Bạn vào General > Profile(s) > và chọn Trust và chọn Trust lần nữa khi popup hiện ra để cấp quyền. Ở một số bản iOS, bạn vào General > Profile(s) & Device Management hoặc General > Device Management nếu không tìm thấy ở trên.

*

Bước 3: Lúc này bạn có thể mở Airshou lên rồi, tuy nhiên khi mở lên bạn sẽ bị yêu cầu cài thêm Tutu Helper mới chạy được. Tutu Helper là ứng dụng trả phí, tuy nhiên có một mẹo để bạn cài miễn phí để xài Airshou. Đầu tiên bạn bật Airshou lên sẽ nhận thông báo như bên dưới hình đầu tiên, bạn bấm Install. Trong giao diện hiện ra bạn để ý góc trên bên phải có mục Regular (Free), bạn hãy bấm vào đây và chọn Download Now để cài đặt Tutu Helper miễn phí.

*Vậy là xong, giờ bạn vào Airshou đã hoàn toàn có thể vào giao diện chính như hình dưới đây :*

Cách đăng ký tài khoản để dùng Airshou

Trong 1 số ít trường hợp bạn cài phải phiên bản Airshou nhu yếu ĐK thông tin tài khoản, nhưng lại không có nút ĐK. Lúc này bạn hãy lên Appstore tải về ứng dụng có tên là Shou, đây là một ứng dụng khác cùng hãng tăng trưởng với Airshou. Bạn hãy vào ứng dụng Shou ĐK một thông tin tài khoản với email và mật khẩu, sau đó qua Airshou đăng nhập với email và mật khẩu này là được .Xem thêm : Đánh Giá Có Nên Mua Đồng Hồ Trên Lazada Không ? Có Nên Mua Hàng Trên Lazada

Cách sử dụng Airshou cho iOS 10

Bước 1: Bạn chạy ứng dụng Airshou, nhấp vào nút Record.

*

Bước 2: Đặt tên của file quay màn hình ở phải phỉa biểu tượng hộp quay video, bạn chọn thêm chiều quay tại mục Orientation và độ phân giải ở mục Resolution (hỗ trợ quay 1080p), sau đó bấm Next Step.

*

Bước 3: Màn hình như dưới đây sẽ hiện ra, lúc này bạn cần bật AirPlay lên để bắt đầu quay.

*

Bước 4: Bạn dùng ngón tay vuốt màn hình từ dưới lên để bật Control Center lên, nhấp vào nút AirPlay > AirShou(… iPhone) > bật thêm Mirroring.

*

Bước 5: Nếu bạn thấy như màn hình dưới đây là thành công, Airshou bắt đầu quay màn hình của bạn.

*

Bước 6: Lúc này mọi thứ đang được quay, bạn có thể vào game để biểu diễn tài năng, hay ghi lại gì đó trên màn hình, sau khi xong bạn vào lại Airshou và bấm Stop để tắt.

Bước 7: Để lưu lại video vào Camera Roll, từ màn hình chính bạn hãy bấm vào biểu tượng Video Manager ở phía trên bên phải, chọn file video mình vừa quay, sau đó chọn Save to Camera Roll là xong.

*Chúc bạn quay màn hình hiển thị iPhone trên iOS 10 thành công xuất sắc với AirShou. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử qua một số ít công cụ khác, ví dụ điển hình CoolPixel hay CCRecord ( nhu yếu máy đã jailbreak ).

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *