Hỏi đáp vấn đề thu phí bản quyền tải nhạc với Nhaccuatui và MP3 Zing

Sau khi có thông tin về việc vận dụng thu phí tải bài hát thì tất cả chúng ta có rất nhiều quan điểm trái chiều nhau, hầu hết là do các thông tin được công bố không rõ ràng về chất lượng bài hát tải về cũng như những chủ trương có tương quan. Để làm sáng tỏ những thông tin này thì mình cũng đã trao đổi với anh Nguyễn Minh Kha, phó giám đốc Nhaccuatui. com. Theo những thông tin mà anh cung ứng rất rõ ràng thì tất cả chúng ta sẽ có nhạc bản quyền Nước Ta chất lượng cao, thông tin khá đầy đủ và quản trị theo thông tin tài khoản chứ không tính phí mỗi khi tải lại. Ngoài ra, bài hát tải về sẽ không bị khóa mã DRM nên các bạn hoàn toàn có thể nghe trên bất kỳ thiết bị nào tùy thích. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn và thấy rằng mức giá 1.000 đồng cho mỗi bài tải về là không quá cao nếu chất lượng bản nhạc tải về thật sự tương ứng như những gì đã được Nhaccuatui. com ( NCT ) công bố cũng như những tiện ích mà nó mang lại cho tất cả chúng ta. : Chất lượng bài hát sẽ từ 128 k trở lên, theo thường thì sẽ là 320 k

NCT: Trước mắt là mp3 thông dụng, các chuẩn khác có thể sẽ được cập nhật sau, phần nhạc này do MV Corp cung cấp

Số phận những bài hát đang được cung cấp hiện tại sẽ ra sao, xóa hết tất cả và thay bằng nhạc bản quyền mới chất lượng cao hay vẫn được tải miễn phí những bài đó sau ngày 1/11?

NCT

: Các bài hát vẫn giữ nguyên nhưng tính năng download miễn phí sẽ không còn với những bài trong list danh sách trả tiền bản quyền, các bài hát do người dùng hát hoặc các clip giải trí do người dùng làm vẫn download miễn phí hoặc do điều chính của người upload.

Hiện tại một số bài hát tuy để 320kbps nhưng thực chất là 128kbps hoặc thấp hơn up lên. Liệu nó có được thay bằng những bài chất lượng gốc cao hơn sau này?
NCT: Chúng tôi sẽ review xem lại, những bài được cung cấp chính thức sẽ ưu tiên xuất hiện

Nhạc sẽ là bài hát gốc được ca sĩ/hãng cung cấp hoặc convert trực tiếp từ đĩa xịn hay nhạc up lên từ nhạc chất lượng thấp.

NCT

: Bài hát do MV cung cấp với chất lượng tốt nhất

Bài hát tải về có đầy đủ thông tin ca sĩ, album, thứ tự trong album, thể loại, cover art… không hay sẽ bị thay thế bằng thông tin trang web như hiện nay?

NCT

: Cái này chúng tôi đang thảo luận cùng MV, việc nhỏ nhưng phải làm, sẽ không đổi hoặc có cả 2 thông tin

Về tài khoản:
Quản lý tải về theo tài khoản hay cứ mỗi lần tải về là phải trả tiền?

Quảng cáo

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan