Hướng dẫn cài đặt AppstoreVN cho ios chưa jailbreak – https://sgn888.net

Chào các bạn, hiện nay nhiêu bạn chưa biết cách cài đặt AppStorevn – Nhất là đối với các bạn chưa jailbreak thì việc cài AppStorevn càng khó khăn và thường hay bị rối bởi yêu cầu phải cài đặt thêm App Plus của Appstorevn. Ở bài viết này, ISTARMOBILE sẽ hướng dẫn cái bạn cài đặt AppStorevn đối với máy chưa hề jailbreak nhé.

Lợi ích của việc cài AppStorevn là gì chắc nhiều bạn cũng đã biết rồi nhưng mình vẫn sẽ đề cập để một số bạn chưa biết có thể nắm bắt được.

Như các bạn đã biết, khi sử dụng iphone/ipad/ipod touch thì chúng ta nên có tài khoản Apple Store (hay còn gọi là Apple ID – tài khoản iCloud) để tải ứng dụng trong AppStore của Apple.(nếu bạn nào chưa có tài khoản Apple ID hãy lập tài khoản Apple ID theo hướng dẫn cực nhanh Tại Đây).

>>> Có thể bạn quan tâm: cách mở iphone 4 bị vô hiệu hóa

Nhưng đa số tất cả chúng ta đều chỉ có thông tin tài khoản để tải Free chứ rất ít bạn sử dụng thông tin tài khoản Apple ID link với thẻ visa giao dịch thanh toán quốc tế trực tuyến để mua ứng dụng. Chính thế cho nên mà AppStorevn sinh ra mang đến cho tất cả chúng ta một lựa chọn tải ứng dụng, games, tiện ích … một cách trọn vẹn không lấy phí. Các bạn hoàn toàn có thể vào tìm kiếm các ứng dụng mình cần trong AppStorevn và thiết lập trọn vẹn Free mà không phải đăng nhập Apple ID của mình .

Sau đây là chi tiết hướng dẫn cụ thể cách cài đặt AppStorevn cho ios chưa jailbreak:

Bước 1 : các bạn vào Safari và vào địa chỉ : www.appstore.vn => Go
Bước 2 : Màn hình tiếp theo hiện ra nhu yếu bạn setup Appvn Plus => bạn chọn Cancel

Bước 3: Màn hình tiếp theo hiện ra, bạn chọn App Store (như hình)

Bước 4 : Màn hình tiếp theo hiện ra, có 2 lựa chọn là setup cho máy đã jailbreak từ Cydia và cho máy chưa jailbreak ( non-jailbreak ). Bạn hãy chọn Non-jailbreak
Bước 5 : Màn hình tiếp theo hiện ra, Appvn xác nhận bạn có muốn thiết lập AppStorevn hay không ? Bạn chọn install
Bước 6 : Bạn thoát ra ngoài màn hình hiển thị chính sẽ thấy hình tượng AppStorevn đang được tải về và sẽ thiết lập AppStorevn tự động hóa khi quy trình tải về hoàn tất .

Nhấp vào AppStorevn để tìm kiếm và download ứng dụng mà bạn cần nhé

>>> Thảm khảo thêm: cam ung htc desire 210

Các cài đặt AppStorevn trên iphone đã jailbreak thì rất đơn giản:

Các bạn vào Cydia => chuyển sang Tab Search và tìm kiếm Appvn (cho bản ios phù hợp với iphone của bạn) => nhấn install để cài đặt. Chờ quá trình tải hoàn tất và ra màn hình chính sẽ thấy iCon AppStorevn đã được cài đặt.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom