Free Download Solar System 3D Simulator mới nhất 2021

Bạn muốn xem vũ trụ ngay trên máy tính của mình, download Solar System 3D Simulator sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn, phần mềm này sẽ hiển thị và mô phỏng các quỹ đạo chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm trái đất của chúng ta, và thông tin sẽ được cập nhật liên tục giúp việc phân tích trở nên chính xác hơn. Để tiện có link tải phần mềm Solar System mới nhất thì hãy cùng download123.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Solar System 3D
Mục Lục

  • Phần mềm Solar System mới nhất hiện nay
  • Các tính năng chính của Solar System 3D Simulator:
  • Link tải phần mềm Solar System mới nhất
    • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Solar System mới nhất
    • Video hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Solar System mới nhất

Phần mềm Solar System mới nhất lúc bấy giờ

Solar System 3D Simulator được xây dựng trên thuật toán vật lý cao cấp mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng. Với Solar System download, bạn có thể quan sát được chuyển động của trái đất, xem những thông tin chi tiết của các hành tinh, mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao. Bên cạnh đó, bạn cũng được phép điều chỉnh vận tốc của các hành tinh theo hướng di chuyển của chuột.

Solar System 3D Simulator là một trong những phần mềm được nhiều người biết đến dùng để mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời hay quan sát trái đất với những hình ảnh sắc nét. Với tính năng hỗ trợ định dạng 3D phần mềm đã làm cho không gian càng thêm phần sống động và chân thực. Chỉ với Solar System download trong tay bạn đã có thể nghiên cứu toàn bộ không gian bao la bên ngoài vũ trụ.

Solar System 3D
Với phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể triển khai các việc làm yêu dấu như một nhà thiên văn học thực sự. Chúng ta hoàn toàn có thể quan sát và tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về toàn cầu của tất cả chúng ta. Không dừng lại ở đó, các hoạt động của toàn cầu, mặt trăng hay các hành tinh xung quanh mặt trời cũng nằm trong tầm tay của bạn .
Solar System 3D được cho phép tạo ra một quy mô mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng mặt trời và các hành tinh. Solar System 3D hoàn toàn có thể hiển thị các hành tinh và quỹ đạo của họ mặt trời và mặt trăng. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại và xuất ra văn bản các hiệu quả điều tra và nghiên cứu được. Đây là một trong những tính năng của Solar System 3D mà không nhiều phần mềm có được .
Solar System 3D Simulator là phần mềm dành cho những ai thích điều tra và nghiên cứu thiên văn, những điều huyền bí trong ngoài hành tinh và hệ mặt trời, đặc biệt quan trọng tương thích với các em học viên sinh viên. Phần mềm phân phối cho bạn các thông tin về hoạt động của các hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng dưới những hình ảnh 3D sôi động nhất. Những thông tin này chính là nền tảng cho việc điều tra và nghiên cứu sâu hơn về khoa học thiên hà .
Solar System 3D Simulator là phần mềm không tính tiền rất hay, vô cùng có ích cho các em học viên lứa tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông cũng như các giáo viên chuyên ngành. Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học viên sẽ có một điều kiện kèm theo tuyệt vời để làm quen, quan sát và khám phá toàn cầu của tất cả chúng ta, quan sát được hoạt động của toàn cầu, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời .

Các tính năng chính của Solar System 3D Simulator:

– Quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
– Dễ dàng xem quỹ đạo và quỹ đạo nghiêng và xoay mọi góc độ.
– Sản lượng đồ họa của phần mềm mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao
– Các hành tinh, mặt trời, các vệ tinh và những thông tin về chúng được tích hợp khá đầy đủ trong phần mềm.

Solar System 3D

Link tải phần mềm Solar System mới nhất

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Solar System mới nhất

Bước 1:

Tải phần mềm theo đường dẫn tải phía trên. Sau đó nhấn chuột phải lên file cài đặt đã tải về –> Open để bắt đầu khởi chạy file cài đặt.

Tiếp theo nếu bạn đang sử dung tài khoản User trên máy sẽ có 1 cửa sổ yêu câu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Admin –> OK.

Bước 2:

Cửa sổ Setup bắt đầu chạy, hệ thống thông báo rằng bạn đang tiến hành cài phần mềm, nếu muốn tiếp tục hãy nhấn OK.

Bước 3:

Cửa sổ chào mừng đến với cài đặt download Solar System 3D Simulator xuất hiện nhấn Next để đến với bước cài đặt tiếp theo.

Solar System 3D

Bước 4:

Tại cửa sổ Setup License Agreement hãy nhấn chọn I Accept Agreement –> Next để tiếp tục.

Solar System 3D

Bước 5:

Cửa sổ Setup Select Destination Localtion xuất hiện cho phép bạn lựa chọn ổ đĩa để cài đặt phần mền, với mục này hệ thống để mặc định là ổ đĩa C, nhấn chọn Next để đi tiếp.

Solar System 3D

Bước 6:

Tại giao diện Setup Start Menu Folder hãy sửa tên thư mục chứ phần mềm đó, mục này chúng ta cũng nên nhấn Next để đi tiếp.

Solar System 3D

Bước 7:

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tạo shortcut ngoài màn hình Desktop hay không, chúng ta có thể chọn hoặc bỏ chọn tùy ý –> Next.

Ngay sau đó cửa sổ hỏi lại 1 lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt download Solar System 3D Simulator hay không hãy chọn Install để bắt đầu.

Solar System 3D

Bước 8:

Sau các thiết lập cơ bản hệ thống sẽ tiến hành cài đặt phần mền ở cửa sổ Setup Install khá nhanh chỉ vài giây.

Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo cài đặt hoàn thành, nhấn chọn Finish để kết thúc.

Solar System 3D
Dưới đây là giao diện thiết lập thành công xuất sắc của tải về Solar System 3D Simulator
Solar System 3D

Video hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Solar System mới nhất

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Solar System 3D Simulator mới nhất mà download123.vn đã tổng hợp chi tiết. Hi vọng hướng dẫn trên sẽ hữu ích đối với bạn, nếu trong quá trình tải phần mềm solar system mới nhất có gặp vấn đề thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để có thể nhận được phản hồi sớm nhất!

Đánh giá

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *