Cách tải Album list nhạc phim trên nhaccuatui, zing MP3 nhanh nhất

Việc tải hàng loạt Album, playlist nhạc, video, phim bộ trên những trang nghe nhạc, xem phim trực truyến ( để xem, nghe trên xe hơi, tivi hoặc máy tính, điện thoại thông minh … ), nếu tải từng bài thì rất tốn thời hạn. Bạn nên sử dụng ứng dụng tự động hóa lấy link Album, playlist nhạc mp3, video để nó tự động hóa bắt link và tải về hàng loạt .

Cách 1 : Tải nhạc bằng phần mềm Music-Video Downloader 4.3

ptk911 (Moderator diễn dàn zing mp3, tv.zing.vn, nhạccuatui.com, chiasenhac.vn, soundcloud.comyoutube.com.

LINK TẢI PHẦN MỀM 

Music-Video Downloader

Bạn đang đọc : Cách tải Album list nhạc phim trên nhaccuatui, zing MP3 nhanh nhất
Phần mềm này do bạn ( Moderator diễn dàn vn-zoom ) tăng trưởng. Đây là ứng dụng rất nhỏ gọn ( 600KB ) nhưng có vừa đủ những tác dụng thiết yếu để lấy link tải nhạc, video, tương hỗ tải về từ những trangvà

Hướng dẫn sử dụng:

1. Sau khi tải file Music-Video Downloader 4.3.exe về máy tính, bấm vào file này để mở chương trình bắt link nhạc, phim.
2. Copy link album, link nhạc, link video muốn tải về, bấm vào ô

Paste Link

để ứng dụng tự động hóa copy link vào ô phía trên, chờ một chút ít để ứng dụng tự dò link .
3. Chọn chất lượng file nhạc, video muốn tải về. Sau đó bấm vào ô

Thư mục lưu

để chọn đường dẫn lưu file trong máy tính ( mặc định lưu file ở desktop )

– Bài hát, album, playlist : chất lượng lossless ( flac ), 500 kbps ( m4a ), 320 kbps, 128 kbps ( mp3 )
– Video chất lượng : 1080 p HD, 720 p HD, 480 p, 360 p ( mp4 )
4. Chọn tải trực tiếp, xuất link ra file. txt hoặc gửi link sang IDM. Nếu chọn tải trực tiếp thì ứng dụng sẽ tự động hóa tải về máy tính .
5. Bấm vào ô

GET LINK

để mở màn tải .

Lưu ý: Trong link tải ở trên, google có cảnh báo nhầm file này có thể nhiễm virus, các bạn cứ yên tâm mà tải về nhé.

5. Bấm vào ôđể mở màn tải .


Minh họa cách tải bài hát:

Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3


Minh họa cách tải Album, playlist nhạc:

tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_1


Minh họa cách tải Video:

tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_2

Lưu ý :Do phần mềm viết bằng autoit nên nếu chương trình diệt virus báo nhầm là virus thì phải thêm phần mềm vào danh sách loại trừ.

Cách 2 :Tải nhạc bằng Album Downloader – 1.4.5.0 (Cập nhật 8/2021)

Phần mềm này được tăng trưởng bởi bạn Đinh Công Thắng ( [email protected] ). Phần mềm này trọn vẹn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng .TẢI VỀ PHẦN MỀM ALBUM DOWNLOADER – 1.4.4.9

* Chức năng chính:

– Tự động tải album nhạc từ những trang nhạc nghe nhạc trực tuyến của Nước Ta như : Zing MP3 ( https://mp3.zing.vn, radio.zing.vn ) ; Chia sẻ nhạc ( https://chiasenhac.vn ) ; Nhạc của tui ( https://nhaccuatui.com ) ; Nhạc hòa tấu ( https://nhachoatau.info ) ; Nhạc vui ( https://nhac.vui.vn ). Thay đổi chất lượng bài hát tải về trên mp3.zing.vn, nhaccuatui.com hay chiasenhac.com
– Tải sách nói trên trang https://khosachnoi.com.vn
– Tải phim bộ ( theo những phần ) trên trang htv3tv.com, tải phim trên trang Youtube, Zing TV ( https://tv.zing.vn )
– Cho phép tạo thư mục có Tiếng Việt hoặc không theo tên từng Album
– Cho phép tách thư mục theo từng album hoặc gom tấc cả những bài hát vào cùng một thư mục
– Thay đổi nơi tải album về bằng cách đổi khác thư mục tàng trữ mặc định của chương trình
– Tích hợp tăng cường tải album bằng chương trình tăng cường tải file IDM ( Internet tải về manager ), được cho phép thông số kỹ thuật đường dẫn đến IDM nếu thiết lập IDM ở thư mục khác với thư mục mặc đinh
– Hỗ trợ tải nhiều Album, nhiều file cùng lúc từ nhiều trang khác nhau

Xem thêm: Max Skill King

– Hỗ nghe nhạc trực tiếp trên giao điện ứng dụng .
Xem thêm : Găng tay phượt dùng điện thoại cảm ứng cảm ứng probike
– Có phiên bản Album Downloader 1.0 dành cho điện thoại cảm ứng Android ( dùng để tải nhạc, video trực tiếp lên điện thoại cảm ứng )

* Hướng dẫn chung:

– Tải file Album Downloader-32bit- 1.4.4.9.exe hoặc Album Downloader-64bit- 1.4.4.9.exe theo link ở trên về máy tính, bấm vào file này để cài đặt chương trình.

– Chương trình sau khi kích hoạt sẽ hiển thị biểu tượng hình nốt nhạc màu xanh, có nền trắng nằm ở khay mạng lưới mạng lưới hệ thống .

* Hướng dẫn tải nhạc từ trang Zing MP3 (https://mp3.zing.vn, radio.zing.vn)

Làm theo những bước như sau :
1. Vào website : mp3.zing.vn để tìm và chọn Album nhạc mp3 cần tải về, copy link của Album ( có dạng https://mp3.zing.vn/album/abc.html ) trên thanh địa chỉ address của trình duyệt .

Ví dụ: AlbumTop 100 Pop Âu Mỹ Hay Nhất có link tải là https://mp3.zing.vn/album/Top-100-Pop-Au-My-Hay-Nhat-Various-Artists/ZWZB96AB.html

2. Mở chương trình AlbumDownloader lên. Tại giao điện chính của chương trình, bấm vào nút Thêm mới Album, chương trình sẽ tự động hóa thêm link vào ô URL, đợi một chút ít để chương trình hiển thị list những file nhạc trong Album. Bạn hoàn toàn có thể chọn hết Album hoặc 1 số ít bài hát ưa thích để tải về. Sau đó bấm nút OK để chương trình thêm list những bài nhạc cần tải vào khung tải file .
tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_3

3. Nhấn chuột phải vào một link nhạc bất kỳ trong khung tải file, chọn dòng Bắt đầu tải, chương trình sẽ bắt đầu tải (mặc định cùng lúc tải 5 bài nhạc) cho đến khi hết các bài nhạc đã chọn trong Album.

tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_4

4. Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng tải file, xóa file khỏi list tải hoặc nghe lại những file nhạc đã tải về ngay trong giao điện của khung tải file bằng cách sử dụng menu chuột phải như bước 3 .
5. Trong khi đang tải nhạc, nếu muốn liên tục tải một Album khác, bạn cứ làm những bước như trên và đợi cho đến khi nào tải xong .
4. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạm dừng tải file, xóa file khỏi list tải hoặc nghe lại những file nhạc đã tải về ngay trong giao điện của khung tải file bằng cách sử dụng menu chuột phải như bước 3. 5. Trong khi đang tải nhạc, nếu muốn liên tục tải một Album khác, bạn cứ làm những bước như trên và đợi cho đến khi nào tải xong .

Lưu ý:

– Chất lượng tải file mp3 từ trang zing MP3 là 320 kbps .
– Có thể tải được top 100 bài hát trên trang zing MP3
– Khi tải nhạc, chương trình sẽ tự động hóa tạo một thư mục trên máy tính có tên trùng tên Album đã chọn, trong thư mục này sẽ có những bài hát trong album theo thứ tự như trên website, kèm theo những thông tin tương quan ( tên ca sĩ ) .
– Để chuyển Album cần tải sang chương trình tăng cường IDM để tải cho nhanh thì tại bước 2, thay vì bấm nút OK, bạn bấm hút Gửi IDM .

* Hướng dẫn tải nhạc từ trang Nhạc của tui (https://nhaccuatui.com)

Tương tự như trên, những bạn làm theo những bước từ 1 đến 4 .

Lưu ý :

– Link của Album từ trang nhaccuatui.com có dạng (https://www.nhaccuatui.com/playlist/abc.html). Ví dụ: Album “Remix Collection 2017- Hồ Quang Hiếu” có link tải là https://www.nhaccuatui.com/playlist/remix-collection-2017-ho-quang-hieu.EhlJn5w7m1lg.html

– Chất lượng tải file mp3 từ nhaccuatui.com chỉ là 128 kbps .

* Hướng dẫn tải nhạc từ trang Chia sẻ nhạc (https://chiasenhac.vn)

Tương tự như trên, những bạn làm theo những bước từ 1 đến 4 .

Lưu ý :

– Link của Album từ trang này có dạng https://chiasenhac.vn/nghe-album/abc.html ( Ví dụ : https://chiasenhac.vn/nghe-album/don-gian~ho-quang-hieu~tsvq3cmsqewv84.html )
Xem thêm : Hướng dẫn cách ĐK gọi quốc tế Vinaphone giá rẻ

– Trên trang này có cả nhạc chất lượng 128 kbps và 320 kps để bạn lựa chọn tải về. Ngoài ra, để tải được nhạc lossless những bạn cần chọn vào Login to server, khung Login bạn nhập thông tin tài khoản đăng nhập và Password ( mật khẩu truy vấn vào website chiasenhac.vn ), sau đó sao chép link một album nhạc dán vào khung URL, bạn sẽ thấy được tổng thể những chất lượng bài hát từ 128 kbps, 320 kbps, 500 kbps và lossless .
– Cách tải phim bộ, nhạc, sách nói ở những trang khác đã nêu ở trên cũng vận dụng cách tựa như như đã hướng dẫn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan