Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

user
Domin Võ – vào ngày 04/09/2017
2587 Bình luận

Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, FPTShop gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes .

Bạn cảm thấy chán với những bản nhạc chuông cũ mèm trên iPhone? Bạn không muốn bỏ ra một số tiền để mua một bản nhạc chuông trên iTunes? Đừng vội thất vọng, bởi vì với iTunes, bạn có thể dễ dàng tự tạo ra cho mình một bản nhạc chuông theo sở thích một cách hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệc là bạn không cần phải cài đặt thêm một phần mềm hay ứng dụng lạ nào khác, bạn chỉ việc phải cài đặt iTunes chính chủ của Apple vào máy tính cá nhân của mình là xong, chúng ta có thể bắt đầu được rồi.

Bước 1 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Chúng ta mở iTunes đã được setup trên máy tính lên .

Bước 1

Bước 1 ​Bước 2 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Mở bất kể bài hát nào muốn dùng để tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes trải qua mục “ Library ”. Nhạc chuông trên iPhone bị giới hạn độ dài chỉ 30 giây. Vì thế, bạn phải tự tay chỉnh lại đoạn nhạc chuông nếu muốn đoạn nhạc đúng vào khúc bạn muốn trong bài hát .

Bước 2

Bước 2Bước 3 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Chọn chuột phải vào tên bài hát vào chọn mục “ Info ” trong menu xổ xuống .

Bước 3

Bước 3 ​Bước 4 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Chọn vào tab “ Options ” và tab này sẽ liệt kê mọi thông số kỹ thuật mà iTunes được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh trên bản nhạc .

Bước 4

Bước 4 ​

Bước 5 – tạo nhạc chuông cho iPhone: Tại đây, bạn cài thời điểm bắt đầu và kết thúc của bản nhạc chuông trên bài hát bạn muốn. Bạn chọn thời điểm bắt đầu tại “Start” và kết thúc tại “Stop”.

Xem thêm: Web Novel

Bước 5 ​Bước 6 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Tạo phiên bản AAC của đoạn nhạc vừa được chỉnh sửa. Nhấp chuột phải vào bài hát vừa chỉnh sửa, chọn “ Create AAC Version ”

Bước 6

Bước 6 ​Bước 7 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Ở bước này, ta sẽ đổi đuôi file nhạc chuông vừa tạo thành đuôi lao lý cho nhạc chuông trên iPhone. Nhấp chuột phải chọn vào file AAC vừa tạo nên, chọn “ Show in Finder ” nếu bạn đang dùng máy Mac hoặc “ Find in Explore ” nếu bạn dùng Windows. Sau đó bấm “ Rename ” để đổi đuôi file từ m4a sang m4r

Bước 7

Bước 7Bước 8 – tạo nhạc chuông cho iPhone : Cuối cùng ta sẽ thực thi đồng điệu file nhạc chuông thành phẩm vào iPhone. Bạn cắm iPhone vào máy tính để cho iTunes nhận ra iPhone của bạn. Sau đó vào mục “ âm thanh ( tones ) ” để sync, thao tác tương tự như như khi bạn chép nhạc từ máy tính sang iPhone vậy .

Bước 8

Bước 8 ​Phía trên, mình đã gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes rồi. Nếu các bạn có vướng mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại san sẻ với FPTShop ở phần phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc .

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm : Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

G.M

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan